Thứ sáu, 18/11/2011 | 08:51 GMT+7

VNG sắp tung ra webgame chiến thuật Ngọa Long

Nội dung trò chơi được xây dựng lấy đề tài Chiến Quốc với đồ họa 2D sắc nét.

Ngọa Long do công ty Shanghai Uqee (Trung Quốc) phát triển và Tencent kết hợp với VNG phát hành tại Việt Nam. Game được tiết lộ là tương đối dễ chơi và không đòi hỏi thao tác phức tạp.

Ngọa Long lại chuẩn bị nối dài danh sách các webgame chiến thuật tại VN.

Ngọa Long lại chuẩn bị nối dài danh sách các webgame chiến thuật tại VN.

Bối cảnh Ngọa Long bắt nguồn từ truyền thuyết cổ điển Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc. Lúc bấy giờ, Gia Cát Lượng (còn có tên gọi Ngọa Long), là một học giả lỗi lạc cũng như một nhà quân sư tài ba. Ông đang sống ẩn mình nhưng vì cảm động trước việc Lưu Bị ba lần tỏ lòng thành nên đã đích thân đến Long Trung mời Khổng Minh ra giúp.

Trong Ngọa Long, người chơi sẽ hóa thân thành chư hầu của một trong bảy nước. Do mỗi nhân vật đều sinh ra trong thời điểm loạn lạc, thiếu kinh nghiệm nên đều cần phải nỗ lực không ngừng, sử dụng tài trí và chiến lược của mình để trị nước. Họ có nhiệm vụ xây dựng các công trình, thông thương mua bán gầy dựng nền kinh tế, chiêu mộ tướng tài trị vì đất nước...

* Xem thêm chùm ảnh Việt hóa của Ngọa Long.

Dự kiến, game sẽ phát hành vào cuối tháng 11 này. Như vậy, Ngọa Long sẽ là webgame chiến thuật thứ 6 ra đời tại Việt Nam trong năm nay, sau Tam Quốc Truyền Kỳ, Vương Triều Chiến, Thiên Hạ, Bá Nghiệp Xuân Thu và Thập Niên Nhất Kiếm.

Hoàng Quân

 
 
G_man sẽ vừa 'chém gió' AOE, vừa bình luận bóng đá trực tuyến
Theo chia sẻ mới nhất, anh chàng bình luận viên AOE nổi tiếng đã quyết định sẽ quay lại với nghề, sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng trong thời gian tới.
 
Soha Game khẳng định gộp server Mộng Võ Lâm dựa trên ý kiến số đông game thủ
NPH đưa ra lời giải thích về tình trạng bảo trì thường xuyên diễn ra gần đây, hoạt động chăm sóc game thủ, vấn đề liên thông server và dự định phát triển game trong thời gian tới.
 
Grand Theft Auto V trở thành game nhập vai
Bản mod mới nhất sẽ thay đổi hoàn toàn gameplay của GTA V, từ một game hành động trở thành game nhập vai như Diablo hay Mass Effect.
Về đầu trang