Thứ sáu, 18/11/2011 | 08:51 GMT+7

VNG sắp tung ra webgame chiến thuật Ngọa Long

Nội dung trò chơi được xây dựng lấy đề tài Chiến Quốc với đồ họa 2D sắc nét.

Ngọa Long do công ty Shanghai Uqee (Trung Quốc) phát triển và Tencent kết hợp với VNG phát hành tại Việt Nam. Game được tiết lộ là tương đối dễ chơi và không đòi hỏi thao tác phức tạp.

Ngọa Long lại chuẩn bị nối dài danh sách các webgame chiến thuật tại VN.

Ngọa Long lại chuẩn bị nối dài danh sách các webgame chiến thuật tại VN.

Bối cảnh Ngọa Long bắt nguồn từ truyền thuyết cổ điển Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc. Lúc bấy giờ, Gia Cát Lượng (còn có tên gọi Ngọa Long), là một học giả lỗi lạc cũng như một nhà quân sư tài ba. Ông đang sống ẩn mình nhưng vì cảm động trước việc Lưu Bị ba lần tỏ lòng thành nên đã đích thân đến Long Trung mời Khổng Minh ra giúp.

Trong Ngọa Long, người chơi sẽ hóa thân thành chư hầu của một trong bảy nước. Do mỗi nhân vật đều sinh ra trong thời điểm loạn lạc, thiếu kinh nghiệm nên đều cần phải nỗ lực không ngừng, sử dụng tài trí và chiến lược của mình để trị nước. Họ có nhiệm vụ xây dựng các công trình, thông thương mua bán gầy dựng nền kinh tế, chiêu mộ tướng tài trị vì đất nước...

* Xem thêm chùm ảnh Việt hóa của Ngọa Long.

Dự kiến, game sẽ phát hành vào cuối tháng 11 này. Như vậy, Ngọa Long sẽ là webgame chiến thuật thứ 6 ra đời tại Việt Nam trong năm nay, sau Tam Quốc Truyền Kỳ, Vương Triều Chiến, Thiên Hạ, Bá Nghiệp Xuân Thu và Thập Niên Nhất Kiếm.

Hoàng Quân

 
 
Optimus - Ngôi sao sáng nhất của đoàn Đông Nam Á
Trong giải đấu Siêu Sao Đại Chiến, SofM nhận được nhiều sự chú ý của các chuyên gia và bình luận viên, nhưng Optimus mới là người thi đấu ổn định và hiệu quả nhất.
 
Auto Truyền Kỳ chết yểu sau 3 tháng hoạt động, ép game thủ chơi game cũ
Lạc lối giữa vô số game chủ đề Tam Quốc trên thị trường, Soha Game phải dừng phát hành Auto Truyền Kỳ, đẩy cộng đồng game thủ sang hai game Việt là Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm.
Về đầu trang