Thứ ba, 9/7/2013 | 18:04 GMT+7

Tìm hiểu Mị Lực Vô Song trước ngày ra mắt tại VN

Cùng khám phá chi tiết về webgame nhập vai tiên hiệp mới của VTC Online.

> Lâm Chí Khanh khêu gợi trong teaser game mới

Mị Lực Vô Song (MLVS) tên gốc là Thiên Giới, do Gamewave (Trung Quốc) sản xuất và hiện đã được VTC Online mua bản quyền phát hành tại VN. Cách đây vài hôm, trò chơi này từng gây xôn xao khi mời nữ ca sỹ chuyển giới Lâm Chi Khanh làm đại sứ.

Hình ảnh trong game.

Hình ảnh trong game.

Nhìn chung, tuy là đồ họa 2D song hình ảnh của game khá sắc nét. Tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn lựa 3 thế lực là Hiên Viên, Xi Vưu và Thần Nông với ba loại vũ khí chính là cung, trượng và kiếm.

* Xem video kỹ năng của các phái trong Mị Lực Vô Song

Việc làm quest tân thủ ban đầu của MLVS rất đơn giản như đa phần các webgame 2D khác hiện nay, game thủ chỉ cần mất từ 15 - 20 phút là đã đạt được cấp độ 20. Người chơi có thể thay đổi góc nhìn bằng cách phóng to/ thu nhỏ giao diện màn hình để soi chi tiết nhân vật hoặc nhìn bao quát môi trường.

khinh-cong-941285-1429069221.jpg

Khinh công.

MLVS lấy bối cảnh luân hồi độ kiếp giữa Nhân, Thần và Yêu, thể hiện không khí sử thi hào hùng của cuộc chiến tranh đoạt thiên hạ giữa 3 bộ lạc thượng cổ là Thần Nông, Hiên Viên và Xi Vưu. Trong game người chơi sẽ đóng vai người cứu thế kế thừa thiên mệnh của Nữ Oa, hạ phàm để giúp đỡ cư dân đại lục tìm lại hòa bình thịnh thế.

Đánh quái.

Đánh quái.

Về cơ bản, hệ thống tính năng của game hầu như không có gì khác biệt so với các game cùng loại hiện nay. Một số hệ thống tính năng đáng chú ý gồm có Khí Linh, Phong linh trang bị, Tế Trời, Ngũ Hành, Thiên Nhãn, Thỉnh Thần, Tu luyện Hồn Giáp...

Tu luyện.

Tu luyện.

Bên cạnh đó, một trong những điểm nổi bật của trò chơi là tính năng PK tức thời. Chẳng hạn khi nhân vật của người chơi bị địch thủ tấn công và tử nạn, người chơi có thể "trả thù" bằng cách cầu cứu đồng đội đến để tiếp tục tấn công kẻ đó. Hệ thống tiến hóa của pet cũng khá đặc biệt, pet có thể tiến hóa khác loài từ chó thành mèo hay từ mèo thành khỉ...

> Xem thêm chùm ảnh Việt hóa của MLVS.

Game dự kiến mở cửa thử nghiệm vào ngày 10/7 tới.

Hoàng Quân

 
 
Fan DOTA 2 ngậm ngùi khi Na`Vi chia tay sớm giải đấu TI 5
Một trong những đội nhận được nhiều sự ủng hộ nhất đã phải rời khỏi giải đấu ngay trong ngày đầu tiên của vòng đấu chính.
 
Trang bị đặc sắc trong webgame ma ảo Bạo Phong
Trong Bạo Phong, điểm đặc sắc của hệ thống trang bị nằm ở các chỉ số hỗ trợ tương ứng với từng loại, chia làm 5 bậc từ thấp đến cao, bao gồm trắng, lục, lam, tím và cam.
 
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tung trailer tuyệt đẹp giới thiệu 5 đại phái giang hồ
Phiên bản di động của Võ Lâm Truyền Kỳ (tên tiếng Trung: Kiếm Hiệp Tình Duyên) thể hiện phong cách thẩm mỹ tinh tế, cùng hệ thống chiến đấu võ thuật phi thường mà lại sống động như thật.
Về đầu trang