Thứ tư, 3/10/2012 | 11:40 GMT+7

SGame sắp phát hành Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ

Trò chơi hiện đã lộ diện trang teaser đầu tiên tại đây.

Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ do Dovo Game (Trung Quốc) phát triển, là sản phẩm nối tiếp Đại Gia - webgame kinh doanh khá nổi của SGame tại Việt Nam. NPH khẳng định, có thể coi Đại Gia II là một webgame mới toanh bởi cách chơi đã được cải biến hoàn toàn, đem đến sự tiện lợi cũng như tăng tính tranh đua cho trò chơi lên nhiều lần.

Giao diện teaser.

Giao diện teaser.

Theo thông tin trên trang teaser, phiên bản đầu tiên của Đại Gia II mang tên Hải Tặc Truyền Kỳ cùng với tuyên bố “webgame thám hiểm số 1 Việt Nam”. Điểm nhấn của trang teaser là hình ảnh hai nhân vật với trang phục đúng kiểu “hải tặc” giữa muôn trùng sóng biển, hứa hẹn cho người chơi được trải nghiệm một thế giới đại dương bao la đầy mầu sắc.

NPH cho biết thêm, Đại Gia II được trang bị một gameplay pha trộn giữa tính trí tuệ của thể loại game kinh doanh như phiên bản đầu và cách chơi tương tự thể loại game vai chiến thuật như Tam Quốc Truyền Kỳ. Trong game, việc nâng cấp sức mạnh, điều khiển tàu chiến của bản thân chinh phục các đội tàu hải tặc khác, khám phá các vùng đất và kho báu bí ẩn mới là mục tiêu tối thượng.

Sẽ có nhiều vùng đất cho game thủ khám phá.

Sẽ có nhiều vùng đất cho game thủ khám phá.

Bối cảnh game rơi vào nửa cuối thế kỷ XVII, đầu thế kỷ XVIII, thời kỳ hoàng kim của hải tặc. Người chơi sẽ vào vai một Hoàng tử bị biếm truất, lưu đày biệt xứ tới một hòn đảo ở Thái Bình Dương. Bằng tài năng quân sự cộng với đầu óc kinh tế nhạy bén, Hoàng tử đã biến hòn đảo này thành một vương quốc trên mặt biển, xây dựng nên một hạm đội hùng mạnh chiến đấu chống lại bọn hải tặc hung hãn, thám hiểm những di tích cổ xưa và khám phá nhiều kho báu bí ẩn. Qua đó, chàng từng bước tạo dựng danh tiếng, trở thành Hải Vương quyền lực vô song của đại dương xanh thẳm.

Đại Gia II ấn định Open Beta vào 10/10 tới. Game hiện đã có fanpage Facebook tại đây.

* Chùm ảnh khác của game

daigia-1-619117-1429054509.jpg
daigia-3-101940-1429054509.jpg
teaser3-649047-1429054509.jpg
teaser4-796500-1429054509.jpg
teaser1-470251-1429054509.jpg

Hoàng Quân

 
 
Valve 'khoe hàng' với sân khấu The International đẹp nhất từ trước tới nay
Hãng phát triển đã tái hiện bản đồ của DOTA 2 trên sân khấu chính của giải đấu, cùng với hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt khi các hero xuất chiêu.
 
Tải game, nhận quà và chờ máy chủ mới Cửu Âm Chân Kinh 2
Bầu không khí hồi hộp đang bao trùm khắp cộng đồng Cửu Âm Chân Kinh 2 khi người mới, cũ cùng chờ đợi được trải nghiệm server mới Lãng Khách sẽ ra mắt vào ngày 7/8/2015 tới đây.
 
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tung trailer tuyệt đẹp giới thiệu 5 đại phái giang hồ
Phiên bản di động của Võ Lâm Truyền Kỳ (tên tiếng Trung: Kiếm Hiệp Tình Duyên) thể hiện phong cách thẩm mỹ tinh tế, cùng hệ thống chiến đấu võ thuật phi thường mà lại sống động như thật.
Về đầu trang