Thứ sáu, 5/7/2013 | 17:35 GMT+7

MMORPG 2D Ngạo Kiếm Vô Song sắp phát hành tại VN

Trò chơi hiện đã thuộc sở hữu của NPH miền Bắc có tên Onplay và dự kiến mở cửa ngay trong tháng 7 này.

Theo chia sẻ từ đại diện NPH Onplay, Ngạo Kiếm Vô Song đã được họ mua lại bản quyền từ chính công ty Sunsoft hồi giữa tháng 3/2013. Từ đó cho đến nay, NPH này đã âm thầm thực hiện công tác chuẩn bị, hiện mọi việc cơ bản đã hoàn tất và dự kiến sẽ mở cửa vào giữa tháng 7 này.

Ngạo Kiếm Vô Song có tên gốc Tiêu Diêu Giang Hồ, là sản phẩm MMORPG 2D võ hiệp khá nổi tiếng của NSX Trung Quốc IXINYou. Trò chơi có tổng cộng 10 môn phái, cứ 2 môn phái sẽ thuộc một hệ thống ngũ hành là Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa.

tieu-dieu-2-806021-1429069068.jpg

Trong đó phái Thiên Vương, Thiếu Lâm thuộc ngũ hành Kim; phái Tiêu Dao, Hoa Sơn thuộc ngũ hành Mộc; phái Võ Đang, Côn Luân thuộc ngũ hành Thổ; phái Nga My, Đào Hoa Đảo thuộc ngũ hành Thủy; phái Đường Môn, Cái Bang thuộc ngũ hành Hỏa. Game thủ nào nắm vững hệ thống ngũ hành ắt hẳn sẽ chiếm được rất nhiều lợi thế.

tieu-dieu-1-777045-1429069068.jpg

Bên cạnh hệ thống thập đại môn phái và hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc (nhân vật, NPC, quái), cốt truyện của Ngạo Kiếm Vô Song lại được xây dựng theo từng chương cụ thể, được biểu đạt thông qua hệ thống truyện tranh, giúp game thủ dễ nắm bắt nội dung.

tieu-dieu-7-782127-1429069068.jpg

Một số tính năng gameplay đáng chú ý của sản phẩm gồm có Tu luyện châu, Táng Lang Cóc, Bí Cảnh Kỳ Ngộ, Thanh Phong Vân, Tàng Bảo Đồ, nhiệm vụ Lịch Luyện, nhiệm vụ Truyện Ký, Chiến Trường rực lửa… Game cũng được thiết lập chế độ mở tương tự Võ Lâm Truyền Kỳ, có thể săn tìm đồ thông qua phụ bản, diệt boss và bán lại cho người chơi khác thông qua hệ thống đấu giá.

tieu-dieu-3-595535-1429069068.jpg

Game dự kiến mở cửa trong tháng 7 này.

* Xem thêm ảnh Ngạo Kiếm Vô Song.

Hoàng Quân

 
 
Optimus - Ngôi sao sáng nhất của đoàn Đông Nam Á
Trong giải đấu Siêu Sao Đại Chiến, SofM nhận được nhiều sự chú ý của các chuyên gia và bình luận viên, nhưng Optimus mới là người thi đấu ổn định và hiệu quả nhất.
 
Auto Truyền Kỳ chết yểu sau 3 tháng hoạt động, ép game thủ chơi game cũ
Lạc lối giữa vô số game chủ đề Tam Quốc trên thị trường, Soha Game phải dừng phát hành Auto Truyền Kỳ, đẩy cộng đồng game thủ sang hai game Việt là Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm.
Về đầu trang