Thứ sáu, 3/6/2011 | 14:08 GMT+7

Miêu nữ lăn lộn trong Batman: Arkham City

Trailer mới của trò chơi tại E3 2011 khiến game thủ choáng ngợp với các pha "diễn xiếc" đầy ngẫu hứng của nhân vật Catwoman.

> Game mới về Người dơi ấn định ngày phát hành

Trong Batman: Arkham City, bên cạnh Người dơi, game thủ sẽ điều khiển được cả Catwoman. Nữ người mèo gợi cảm đặc biệt gây ấn tượng bởi khả năng bay nhảy, leo trèo và di chuyển với tốc độ nhanh như điện xẹt. Không những thế, Catwoman còn có thể hạ gục số đông kẻ thù trong nháy mắt chỉ sau vài đường cước.

Clip về Catwoman trong Batman: Arkham City.

Clip về Catwoman trong Batman: Arkham City.

Batman: Arkham City là phần tiếp theo của trò chơi hành động phiêu lưu Batman: Arkham Asylum do Rocksteady Studios phát triển và Warner Bros Entertainment phát hành. Trò chơi được giới thiệu lần đầu tiên tại lễ trao giải Spike Video Game Awards 2009.

catwoman-batman-arkham-city-1-645088-142

Trò chơi lấy bối cảnh diễn ra khoảng 1 năm sau các sự kiện trong phần đầu. Thế giới Arkham City được tiết lộ sẽ lớn gấp 5 lần so với phiên bản tiền nhiệm Arkham Asylum. Lúc này, Quincy Sharp, thị trưởng mới của thành phố Arkham đã sử dụng một phần khu ổ chuột, sau đó cô lập để tạo ra trại tập trung hà khắc Arkham City. Bác sỹ tâm thần Hugo Strange được giao trọng trách quản lý khu trại này.

Tuy nhiên, các thế lực ngầm của thành phố Arkham đã nhân cơ hội này để nhăm nhe phân chia quyền lực. Trong đó, kẻ 2 mặt (Two-Face) lên kế hoạch tiêu diệt Miêu nữ để thị uy với những thế lực còn lại.

catwoman-batman-arkham-city-3-927971-142

Người chơi sẽ vào nhân vật chính Người dơi để chiến đấu chống lại hai kẻ thù không đội trời chung là Hugo Strange và Two-Face nhằm ngăn chặn những mưu đồ đen tối của chúng.

Game sẽ phát hành vào 18/10 năm nay trên PC, PS3 và Xbox 360.

V.H.

 
 
Archie bị hack nick LMHT máy chủ VN
Người đi đường giữa hàng đầu LMHT VN gặp sự cố ngay khi đang thi đấu trong màu cờ sắc áo của đội tuyển Siêu Sao Đông Nam Á trong khuôn khổ giải All Star Wild Card.
 
The9 dùng 500 triệu đô để 'đá đít' Tencent trong thương vụ Đột Kích 2
Tencent là nhà phát hành của Đột Kích (Crossfire) ở Trung Quốc nhưng đã bị The9 nẫng tay trên trong thương vụ trị giá hơn 11 nghìn tỷ đồng của phiên bản tiếp theo của trò chơi này.
 
Top 5 game mobile chuyển thể xuất sắc nhất thế giới
Được phát triển"ăn theo" game nổi tiếng đã phát hành cho máy console, nhưng các game này đã tìm được chỗ đứng riêng của mình trong lòng game thủ.
 
Game quốc tế 24/11: Game PlayStation 4 có thể chơi trên PC
Một phần mềm giả lập giúp người chơi thưởng thức game PS4 trên PC thông qua tính năng Remote Play, trong khi game bắn súng quân sự Squad chuẩn bị ra mắt.
Về đầu trang