Thứ năm, 22/9/2011 | 16:52 GMT+7

Game nuôi thú ảo của FPT Online có tên gọi chính thức

Poke Elf - một trong 2 dự án mới được hé lộ mới đây của công ty này - sẽ mang tên Pet Kute: Bảo bối thần kỳ.

 > FPT Online có thể sắp phát hành 2 MMO mới

FPT Online cho hay, Pet Kute: Bảo bối thần kỳ kế thừa và phát huy những tinh hoa của game cầm tay nổi tiếng Devil Poke, đồng thời kết hợp phong cách hoạt hình Nhật Bản. Trò chơi quy tụ kho tàng thú nuôi dễ thương và lộng lẫy. Ngoài các lớp thú có tính năng tương ứng với Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), trò chơi này còn bổ sung thêm một dòng pet mới với sức mạnh vượt trội là Niết Bàn (Nirvana).

Logo Pe

Logo Pet Kute: Bảo bối thần kỳ.

Người chơi sẽ thực hiện công việc thu phục rồi huấn luyện, tiến hóa hòng cải thiện kỹ năng, sức mạnh của thú nuôi. Sẽ có nhiều đường phát triển khác nhau dành cho mỗi lớp thú nuôi. Cùng một xuất phát điểm nhưng nếu game thủ lựa chọn con đường tiến hóa khác nhau sẽ tạo thành 2 pet với khả năng và sức mạnh khác biệt.

Một loại pet trong trò chơi.

Một loại pet trong trò chơi.

Một tính năng đáng chú ý khác của Pet Kute: Bảo bối thần kỳ là Hợp Thành. Tính năng này sẽ giúp người chơi lai tạo ra những loại pet mới với hình thù và sức mạnh độc nhất vô nhị. Nó không chỉ cho phép kết hợp 2 con vật cùng nòi giống mà với cả giống loài hoàn toàn khác nhau.

* Chùm ảnh về các pet dễ thương khác của trò chơi.

Hệ thống chiến đấu của Pet Kute: Bảo bối thần kỳ cho phép người chơi tự do phát huy sáng kiến, sách lược, qua đó dễ dàng làm chủ thế trận. Một điều khá thú vị trong thế giới thú cưng của Pet Kute: Bảo bối thần kỳ là thỏ ăn thịt hổ, gà có thể thắng sói, dê dễ dàng hạ gục sư tử.

Hiện, mọi công việc chuẩn bị đã gần hoàn tất. FPT Online tiết lộ,  Pet Kute: Bảo bối thần kỳ sẽ ra mắt người chơi trong vòng 20 ngày tới. Game thủ có thể truy cập fanpage của trò chơi tại đây.

Thùy Chi

 
 
Game thủ rủ nhau chơi Dragon Nest lậu vì sợ ảnh hưởng cộng đồng thế giới
Một "nghĩa cử" khá cao đẹp đang được cộng đồng game thủ Việt truyền tai nhau khi không muốn những người mới chơi ồ ạt chạy sang thử nghiệm ở máy chủ Đông Nam Á.
 
JVevermind 'yêu' Sao Hỏa trong tuần thứ 8 Bluebird Award 2015
Quyền đặc cách cuối cùng được dành tặng cho một game casual ngộ nghĩnh, khép lại chặng đường giới thiệu 50 game xuất sắc nhất trên sóng truyền hình.
 
Thor đánh rơi búa thần trong Just Cause 3
Avalanche Studios đã để dành một bí mật thú vị cho người chơi, và game thủ đã phát hiện ra điều này ngay trong ngày phát hành của game.
Về đầu trang