Chủ nhật, 4/10/2009 | 10:47 GMT+7

Chinh phục vũ môn

Đây là game giáo dục trực tuyến đầu tiên do VN phát triển và chuẩn bị ra mắt thị trường trong tháng 10.

> Chinh phục vũ môn - Game giáo dục trực tuyến

Trò chơi được phát triển từ năm 2008, các khâu lên ý tưởng, thiết kế nhân vật, thiết kế game (cách chơi, màn chơi), concept nhân vật, bản đồ, thú nuôi, làm nhiệm vụ... do Egame xây dựng. Riêng phần nội dung được tư vấn câu hỏi của nhiều chuyên gia giáo dục, nên lượng thông tin được biên soạn từ kiến thức giáo khoa thuộc lĩnh vực lịch sử, văn học, địa lý, ngoại ngữ, toán học... rất gần gũi với các bài giảng trên lớp. Do vậy, trò chơi có thể giúp học sinh tiếp cận với kiến thức đã học nhanh chóng, dễ dàng.

a

 Bà Phạm Thu Trang, Trưởng phòng thiết kế game Chinh phục vũ môn, cho biết: "Chúng tôi đã nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm đồng bộ từ hình ảnh nhân vật, thú nuôi đến các cách di chuyển, tấn công... sao cho phù hợp với phong cách vừa gần gũi vừa gợi trí tưởng tượng và thị hiếu lứa tuổi teen. Nhưng vẫn đảm bảo thể hiện được mục đích đây là trò chơi giáo dục".

a

Chinh phục vũ môn chạy trên nền đồ họa 3D, với nhân vật được thiết kế theo phong cách "chibi" ngộ nghĩnh. Bạn có thể tạo hình nhân vật trước khi chơi, lập đội và lựa chọn phòng ở nhiều sơ đồ địa hình khác nhau như vùng đồng bằng, rừng núi, biển cả, vùng ốc đảo hoang vu hay sa mạc hoang vắng. Trong khi chơi, game thủ có thể chat, giao lưu, trao đổi với nhau.

Tên game: Chinh phục vũ môn

Nền: PC - Thể loại: MMO
Phát triển: Egame - Phát hành: Egame
Thời gian phát hành: Tháng 10/2009

Trang chủ trò chơi: http://chinhphucvumon.egame.vn

Phạm Tuấn

 
 
Chia tay Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh chuyển sang team Thái Bình
Thương vụ chuyển nhượng đình đám này đã chính thức kết thúc vào cuối tuần qua, đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của chàng trai trẻ sinh năm 1996 này.
 
Tam Quốc Chịch – gMO thẻ bài với tên gọi lạ sắp ra mắt làng game Việt
Ăn theo trào lưu khá hot trong cộng đồng mạng hiện nay, NPH đã lựa chọn một cái tên đầy khác lạ và ấn tượng để thu hút sự chú ý từ cộng đồng game thủ.
 
Sony ấn định ngày phát hành của Uncharted 4
Game đáng lẽ đã được phát hành trong năm nay, nhưng Sony quyết định lùi thời điểm phát hành tới cuối tháng 3/2016 để hoàn thiện sản phẩm.
Về đầu trang