Thứ tư, 5/1/2011 | 15:38 GMT+7

Turtle Beach PX5 - tai nghe đẳng cấp cho máy console

Headset của hãng Turtle Beach được trang bị các công nghệ âm thanh tiến tiến phục vụ cho chơi game trên PS3 và Xbox 360. Sản phẩm sắp được trưng bày tại CES 2011, diễn ra từ mùng 6 đến 9/1 sắp tới.

Tai nghe PX5 gồm bộ xử lý tín hiệu số được lập trình toàn diện, cho phép người dùng tùy biến dạng âm thanh mà họ muốn nhấn mạnh trong trò chơi. Chẳng hạn, họ có thể thiết lập để tiếng bước chân hay nạp đạn to hơn, tiếng la hét nhỏ đi…

Tai nghe PX5 của Turtle Beach.

Tai nghe PX5 của Turtle Beach.

PX5 cũng là tai nghe headset đầu tiên có kênh radio kép. Trong đó, một kênh có chức năng điều khiển âm thanh game, kênh kia làm nhiệm vụ hỗ trợ tính năng chat Bluetooth thông qua máy PS3. Nhờ đó, game thủ có thể nhận cuộc gọi hoặc nghe nhạc qua máy MP3 mà vẫn tiếp tục chơi game bình thường.

“Với việc giới thiệu PX5, chúng tôi mong muốn tạo ra cuộc cách mạng mới trên thị trường tai nghe của PS3 và Xbox 360”, Carmine Bonanno, Giám đốc điều hành Turtle Beach, phát biểu.

Sản phẩm sẽ có giá khoảng 250 USD khi lên kệ.

V.H.

 
Game thủ trộm nhầm điện thoại hỏng trong quán game  
Nhấp nhổm mãi mới lấy được đồ, nhưng sau khi kiểm tra thấy "cục gạch" không sử dụng được, tên trộm lại bỏ nó về chỗ cũ cạnh chiếc máy tính tiền.
Bạn gái tủi thân khi tôi làm net cỏ
Cũng vì cả nể nên hai năm làm net tôi chưa thu lại được vốn, làm quán net chẳng sung sướng như người ta vẫn nghĩ, với net cỏ lại càng khó hơn.
Về đầu trang