Thứ sáu, 6/4/2012 | 14:40 GMT+7

Vạn Vương Chi Vương ấn định Alpha Test vào 10/4

Thời gian thử nghiệm sẽ kéo dài trong 3 ngày, từ 10h ngày 10/4 đến 23h ngày 12/4.

 > Vạn Vương Chi Vương cập bến làng game Việt

Hiện, Vạn Vương Chi Vương đã cho ra mắt trang chủdiễn đàn. Điểm nhấn của trang chủ trò chơi chính là hình ảnh "nữ hoàng băng giá" Rylai - một hero quen thuộc của DotA sẽ xuất hiện trong Vạn Vương Chi Vương khi ra mắt.

Người chơi sẽ nhanh chóng đón nhận được các tin tức về sự kiện, cộng đồng tại diễn đàn và trang chủ trò chơi. Hiện, bộ cài Vạn Vương Chi Vương (đối với phiên bản client) đã có thể tải về.

Trang chủ Vạn Vương Chi Vương.

Trang chủ Vạn Vương Chi Vương.

Nhà phát hành cho hay, đợt Alpha Test của Vạn Vương Chi Vương sẽ không giới hạn số lượng người chơi tham gia. Trong giai đoạn này, game thủ sẽ nhận được gói vật phẩm VIP hỗ trợ hàng ngày để có thể dễ dàng trải nghiệm nội dung và tính năng của game.

Vạn Vương Chi Vương thuộc thể loại webgame nhập vai do công ty Gzfeiyin (Trung Quốc) phát triển, có tên gốc là Anh Hùng Vương Tọa. Game lấy bối cảnh một thế giới hỗn mang, nơi cư ngụ của 3 thế lực đối nghịch: con người, thần linh và yêu tinh.

Với khát vọng trở thành bá chủ thế giới, loài người đã gia nhập vào các binh đoàn khác nhau của chín vùng đất rồi lao vào cuộc chiến với tất cả sức mạnh vốn có của họ. Thế lực nào sẽ đủ bản lĩnh và sức mạnh khống chế tất cả chín thế giới để trở thành vua của các vị vua? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào game thủ, người cần chứng minh mình chính là "Vua của các vị vua".

Vạn Vương Chi Vương được xem là làn gió mới của game online Việt trong tháng 4 với bối cảnh phương Tây.

Vạn Vương Chi Vương được xem là làn gió mới của game online Việt trong tháng 4 với bối cảnh phương Tây.

Vạn Vương Chi Vương gồm 5 class nhân vật là Pháp sư, Mục sư, Chiến sĩ, Thợ săn và Thích khách. Mỗi nhân vật sẽ được trang bị sở trường tấn công, phòng thủ và vũ khí riêng biệt. Bên cạnh đó, Vạn Vương Chi Vương cũng sở hữu đầy đủ các tính năng, hoạt động của các webgame và game client hiện giờ như hệ thống đấu trường PK, sủng vật, thú cưỡi... Đặc biệt, Vạn Vương Chi Vương còn xuất hiện một số boss quen thuộc của... DotA như Ember Spirit, Enchantress, Sandking...

* Trailer Việt hóa của Vạn Vương Chi Vương.
*
Video gameplay Vạn Vương Chi Vương.  

Khỉ ra mắt, game sẽ cho chơi cả 2 phiên bản webgame và client.

Thùy Chi

 
 
Đối thủ quăng game, Siêu Sao Đông Nam Á giành chiến thắng
Đội Châu Đại Dương triển khai thế trận khá tốt trong hầu hết thời gian, tuy nhiên chỉ một sai lầm đến từ Carbon đã khiến họ bại trận trong thoáng chốc.
 
VTC Game mượn danh game không phép để quảng bá sản phẩm mới
Trò chơi Tam Quốc Truyền Kỳ sắp được đơn vị này phát hành không liên quan gì tới sản phẩm từng được vận hành trước đây của công ty SGame.
 
Game quốc tế 24/11: Game PlayStation 4 có thể chơi trên PC
Một phần mềm giả lập giúp người chơi thưởng thức game PS4 trên PC thông qua tính năng Remote Play, trong khi game bắn súng quân sự Squad chuẩn bị ra mắt.
Về đầu trang