Thứ năm, 8/11/2012 | 20:23 GMT+7

Game Tam Quốc Tranh Hùng lộ diện

Đây chính là tên mới của webgame chiến thuật Phong Vân Tam Quốc 2.
Phong Vân Tam Quốc 2 bất ngờ có tên mới.

Phong Vân Tam Quốc 2 bất ngờ có tên mới.

Nhân dịp đổi tên, trò chơi khai mở sự kiện “Quốc Gia Khai Ân, Phong Quan Tiến Chức”. Theo đó người chơi có đóng góp đối với quốc gia lập tức sẽ được phong quan tước tùy thuộc vào cống hiến cá nhân.

Ngoài ra, Tam Quốc Tranh Hùng cũng cập nhật thêm chức năng Viêm Hoàng Bảo Tàng cho phép người chơi truy tìm kho báu quốc gia thông qua các Tầm Bảo Đồ bị đánh cắp từ rất lâu về trước. Chức năng này cũng cho phép người chơi tịnh thân dưỡng khí, biến đổi tính chất võ tướng của mình lên cấp Siêu Mãnh Tướng, nâng cao tu vi bản thân lên gấp 2,5 lần.

Bên cạnh đó, hệ thống Thú Linh cũng sẽ được khai mở trong dịp này. Người chơi chỉ có thể tìm được Thú Linh thông qua Thiên Giáng Thôn Linh, từ đó mở thêm 6 tuyệt kỹ thiên hạ, danh chấn giang hồ.

Thùy Chi

 
 
Optimus - Ngôi sao sáng nhất của đoàn Đông Nam Á
Trong giải đấu Siêu Sao Đại Chiến, SofM nhận được nhiều sự chú ý của các chuyên gia và bình luận viên, nhưng Optimus mới là người thi đấu ổn định và hiệu quả nhất.
 
Auto Truyền Kỳ chết yểu sau 3 tháng hoạt động, ép game thủ chơi game cũ
Lạc lối giữa vô số game chủ đề Tam Quốc trên thị trường, Soha Game phải dừng phát hành Auto Truyền Kỳ, đẩy cộng đồng game thủ sang hai game Việt là Đại Minh Chủ và Mộng Võ Lâm.
Về đầu trang