Thứ bảy, 18/5/2013 | 10:14 GMT+7

Game Đa Tình Kiếm cập bến Việt Nam

Trò chơi hiện đã cho ra mắt trang teaser tại địa chỉ datinhkiem.com.

Trang teaser được thiết kế với sáu nhân vật. Khi soi kỹ hình ảnh, game thủ có thể dễ dàng nhận thấy chàng trai Lục Tiểu Phụng lãng tử nổi tiếng của tiểu thuyết Cổ Long với bốn hàng lông mày đứng ngay bên phải teaser.

Trong những bộ tiểu thuyết của mình, Cổ Long đã tạo nên một hình mẫu Lục Tiểu Phụng chuyên làm việc nghĩa, có tuyệt chiêu võ công lợi hại “Linh tê nhất chỉ” và rất giỏi phá án. Tuy nhiên, tài thường hay đi liền với tật. Tật xấu của Lục Tiểu Phụng chính là mê rượu và nữ nhân.

Hiện mọi thông tin về trang teaser vẫn được giữ kín và chỉ công khai lúc 10h ngày 22/5 tới.

Giao diện teaser.

Giao diện teaser.

Qua tìm hiểu ban đầu của Game Thủ.net, Đa Tình Kiếm thuộc thể loại webgame nhập vai 2D đánh theo lượt (turn-based) mang đề tài kiếm hiệp tình duyên, hiện thuộc sở hữu của một đơn vị phát hành trong Nam. Cốt truyện game được xây dựng dựa trên những nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết của 2 tác giả Kim Dung và Cổ Long. Bên cạnh Lục Tiểu Phụng của Cổ Long, hai nhân vật khác của Kim Dung hiện đã được hé lộ là Vi Tiểu Bảo và Đoàn Dự.

Cách đây không lâu, làng game Việt từng đón một webgame nhập vai 2D cũng sở hữu dàn nhân vật xuyên suốt các bộ tiểu thuyết của Cổ Long và Kim Dung - đó chính là Nghịch Thiên Quyết, trò chơi đến từ Soha Game.

Đa Tình Kiếm dự kiến mở cửa trong tháng 5 này.

Hoàng Quân

 
 
All-Star Wild Card: Đông Nam Á thua đáng tiếc trước Siêu Sao Nhật Bản
Ngày ra quân đầu tiên, chúng ta đã có 2 trận toàn thắng ở thể thức 5vs5, bên cạnh đó G4 cũng đã có chiến thắng mở màn ở thể loại 1vs1.
 
The9 dùng 500 triệu đô để 'đá đít' Tencent trong thương vụ Đột Kích 2
Tencent là nhà phát hành của Đột Kích (Crossfire) ở Trung Quốc nhưng đã bị The9 nẫng tay trên trong thương vụ trị giá hơn 11 nghìn tỷ đồng của phiên bản tiếp theo của trò chơi này.
 
Top 5 game mobile chuyển thể xuất sắc nhất thế giới
Được phát triển"ăn theo" game nổi tiếng đã phát hành cho máy console, nhưng các game này đã tìm được chỗ đứng riêng của mình trong lòng game thủ.
Về đầu trang