Thứ sáu, 2/3/2007 | 10:29 GMT+7

Game cup C1 châu Âu sẽ tràn ngập... nhạc nhảy

Để lót đường cho game bóng đá mới nhất UEFA Champions League 2006-2007 sắp ra đời cuối tháng này, EA vừa công bố danh sách những bài hát được thể hiện trong game. Lần này, không khí cầu trường trong trò chơi sẽ đi theo dòng nhạc dance Latin dồn dập với guitar và trống điện.

1-793846-1428988413.jpg

11 soundtrack của UEFA Champions League 2006-2007 đều do các ca sỹ và nhóm nhạc đang nổi như cồn ở Tân lục địa trình bày. Những cái tên sáng giá được nhắc tới là Thievery Corporation và Brazilian Girls. Đặc biệt, các bản jazz Latin thuộc về những huyền thoại châu Mỹ như Ray Barretto và Cal Tjader cũng được remix thành nhạc nhảy.

Sắp tới, nhiều khả năng các bài hát này cũng sẽ được đưa ra bày bán trên iTunes (dịch vụ cung cấp âm nhạc trực tuyến cho máy iPod). Hiện hầu hết tất cả các bài hát của Madden NFL, Need for Speed  và SSX đều đã sẵn sàng trên "cửa hiệu online" của Apple. 

UEFA Champions League 2006-2007 sẽ ra đời ngày 20/3 trên các nền Xbox 360, PlayStation 2 và  PlayStation Portable.

Danh sách các bài hát trong UEFA Champions League 2006-2007
(nghệ sỹ - bài hát)

Andy Caldwell feat. Gina Rene - Runaway
Baikonour - Jain Rock
Bonobo feat. Bajka - Nightlite
Brazilian Girls - Le Territoire
Cal Tjader - Mambo Mindoro (Hex Hector Remix)
Champion - Two Hoboes
Osunlade - Two Phish
Ray Barretto - Work Song (Thievery Corporation Remix)
Thunderball feat. Miss Johnna M. - Chicachiquita
Uneaq - Pico de Gallo
Yunus Guvenen - Indigo

Rio N. (theo Gamespot)

 
Những game online giả tưởng game thủ Việt đang ngóng chờ
LeadARK: Survival Evolved, LawBreakers, Otherland, Nebula Online, Gunslinger Stratos Reloaded là những game đang trong giai đoạn Open Beta hoặc chuẩn bị thử nghiệm trong thời gian tới.
 
Con người biến thành máy đẻ trong Fallout Shelter
Khi loài người đứng bên bờ vực của sự tuyệt chủng, việc kết đôi và sinh đẻ trở thành một phần của nhiệm vụ hàng ngày với nhiều tình huống dở khóc dở cười chỉ có trong game.
 
Xuất hiện game 18+ không che trên Steam
Valve thường gỡ bỏ các game có hình ảnh nhạy cảm trên Steam, do đó việc Kindred Spirits on the Roof được phát hành trên hệ thống này đang gây rất nhiều ý kiến nghi ngờ trong cộng đồng.
Về đầu trang