Thứ năm, 12/7/2012 | 14:11 GMT+7

Độc Cô Cầu Bại: Closed Beta ngày 14/7 tại TQ

Game thủ sẽ có dịp gặp các nhân vật nổi tiếng và tu luyện võ học tuyệt đỉnh trong tiểu thuyết

Một trong những tuyệt tác tiểu thuyết của Kim Dung sẽ tiếp tục bước vào thế giới ảo trực tuyến, Độc Cô Cầu Bại MMORPG 2,8 D của nhà phát triển U7 sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta vào ngày 14/07 tại Trung Quốc.

Độc Cô Cầu Bại Online

Độc Cô Cầu Bại Online

Trò chơi giới thiệu thế giới giang hồ rộng lớn trong võ hiệp Kim Dung, kết hợp với các nhân vật tiểu thuyết nổi tiếng như: lão ngoan đồng Mai Siêu Phong, Kim Mao Sư Vương…Ngoài ra, thông qua các hoạt động nhiệm vụ trong game để tỉ thí võ học tuyệt đỉnh như: Độc Cô Cửu Kiếm, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh và Đàn Chỉ Thần Công…

Hàng Long Thập Bát Chưởng

Hàng Long Thập Bát Chưởng

Trò chơi còn giới thiệu hệ thống bách biến tâm pháp, cho phép game thủ tự tu luyện và sáng tạo võ học. Người chơi thông qua môn phái riêng biệt và kỹ năng nghề nghiệp, có thể tiến hành tu luyện hàng trăm loại biến hóa khác nhau và tạo nên bí kíp võ học riêng của mình để truyền lại đời sau.

Nhà phát triển U7 cho biết sẽ đưa vào trò chơi những hình thức nghề thủ công của Trung Hoa cổ đại như thuê, điêu kim, săn bắn, nông trại…giúp game thủ tìm hiểu thêm về phong tục tập quán, và văn hóa sinh sống của người Trung Quốc xưa.

Khinh công trong Độc Cô Cầu Bại

Khinh công trong Độc Cô Cầu Bại

Trong game cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa hằng ngày như thi Quốc Tử Giám, Tương Dương thủ vệ chiến, kim bảng đề danh…với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho cộng đồng người chơi.

Độc Cô Cầu Bại chuẩn bị thử nghiệm Closed Beta vào ngày 14/07/2012. Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem tiếp hình trang sau.

Vũ Hải

 
 
We Are Heroes - game MOBA khủng của người Việt tung Alpha test trong tháng 10
Giành giải nhất cuộc thi làm game khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc hồi đầu năm, We Are Heroes tung đợt thử nghiệm đầu tiên đến tay game thủ từ 5/10.
 
Dòng game Burnout sẽ trở lại
Những cuộc đua nóng bóng, cùng các pha va chạm tóe lửa sẽ được tái hiện trong sản phẩm sắp ra mắt của các cựu thành viên trong Criterion Games.
Về đầu trang