Thứ tư, 26/10/2011 | 15:16 GMT+7

Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ chơi được vào 28/10

Đợt thử nghiệm đầu tiên của MMORPG 3D đang gây sốt trong thời gian gần đây sẽ mở cửa lúc 16h cùng ngày.

Dự kiến, thời gian Alpha Test sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày. Đợt thử nghiệm đầu tiên của trò chơi được tiết lộ sẽ giới hạn người chơi. Toàn bộ tài khoản test sẽ bị reset sau khi kết thúc giai đoạn này.

Hiện tại trên các diễn đàn game Việt, topic về Dấu Ấn Rồng Thiêng luôn thu hút được nhiều sự quan tâm. Theo lý giải của game thủ, đã rất lâu rồi họ mới chuẩn bị được sờ tận tay một MMO client. “Đây được coi là tín hiệu đáng mừng của làng game Việt khi trong mấy tháng vừa qua, webgame đã chiếm lĩnh trọn thị trường, gây mất cân bằng nghiêm trọng về thể loại”, thành viên dart_vip trên diễn đàn Game Thủ.net nói.

Dấu Ấn Rồng Thiêng, MMO client hiếm hoi của làng game Việt nửa cuối năm nay, sẽ đến tay game thủ sau 2 ngày nữa.

Dấu Ấn Rồng Thiêng, MMO client hiếm hoi của làng game Việt nửa cuối năm nay, sẽ đến tay game thủ sau 2 ngày nữa.

Dẫu chưa ra mắt chính thức nhưng mới đây, Dấu Ấn Rồng Thiêng đã gặp trục trặc đầu tiên về đường truyền sau khi công bố bộ cài. Rất nhiều người chơi than thở, họ phải chờ cả ngày trời mà vẫn không thể tải xong bộ setup, vốn có dung lượng chỉ xấp xỉ 1 GB. Trước tình hình này, họ đã phải tìm link tải trên các mạng chia sẻ khác như mediafire, torrent...

Game thủ có thể tham khảo cách kích hoạt key Alpha Test tại đây.

Cốt truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng xoay quanh một dũng sĩ huyền thoại đã đánh bại Ma vương giải cứu trái đất cách đây 11 năm. Trên hòn đảo Delmurin - nơi cư trú của các quái vật hiền lành thân thiện - xuất hiện hình ảnh của Đai - cậu bé loài người duy nhất. Đai thần tượng vị anh hùng đó và luôn mơ ước trở thành một anh hùng như vậy. Sau đó, cậu nhóc đã rời đảo để đi tìm diệt ác ma, bảo vệ chính nghĩa. Trên hành trình, cậu sẽ sát cánh chiến đấu cùng nhiều người bạn tốt, đồng thời tìm ra sự thật về thân thế của mình.

Cấu hình tối thiểu

Bộ xử lý: Intel Pentium IV 1,3 GHz

RAM: 384 MB trở lên

Ổ cứng trống: 4 GB

Card đồ họa dung lượng 32 MB hỗ trợ DirectX 6

Cấu hình đề nghị

Bộ xử lý: Intel Pentium IV 2,1 GHz

RAM: 1 GB

Ổ cứng trống: 4 GB

Card đồ họa dung lượng 128 MB hỗ trợ DirectX 7

Thùy Chi

 
 
VTC Game mượn danh game không phép để quảng bá sản phẩm mới
Trò chơi Tam Quốc Truyền Kỳ sắp được đơn vị này phát hành không liên quan gì tới sản phẩm từng được vận hành trước đây của công ty SGame.
 
Game quốc tế 24/11: Game PlayStation 4 có thể chơi trên PC
Một phần mềm giả lập giúp người chơi thưởng thức game PS4 trên PC thông qua tính năng Remote Play, trong khi game bắn súng quân sự Squad chuẩn bị ra mắt.
Về đầu trang