Thứ hai, 28/1/2013 | 14:50 GMT+7

Cơ hội chơi Cửu Âm Chân Kinh bản Việt miễn phí

Theo công bố từ NPH Gosu, game thủ sẽ có thể kiếm được code kích hoạt miễn phí khi tham gia sự kiện Truy tìm Anh Hùng Thiếp của trò chơi.

> Cửu Âm Chân Kinh bản Việt sẽ bán code kích hoạt

Anh Hùng Thiếp của Cửu Âm Chân Kinh là thẻ chứa mã kích hoạt tài khoản, được xem như một tấm vé giúp game thủ bước chân vào thế giới giang hồ rộng lớn của MMORPG 3D này mà không phải mất khoản phí nào.

Thiết kế thẻ Anh Hùng Thiếp.

Thiết kế thẻ Anh Hùng Thiếp.

Sẽ có 99 thẻ Anh Hùng Thiếp được phát trong sự kiện Truy tìm Anh Hùng Thiếp. Trong đó, có 10 thẻ Anh Hùng Thiếp dành riêng cho cộng đồng Tiên Lạc Phàm Trần - một webgame sắp ra mắt khác của Gosu. 10 thẻ này sẽ được chuyển đến tay các game thủ xuất sắc nhất trong quá trình chơi - những người đứng đầu top lực chiến và top level.

Ngay sau khi thông tin Gosu tổ chức sự kiện Anh Hùng Thiếp được công bố, trên các diễn đàn, fanpage bàn luận về Cửu Âm Chân Kinh, game thủ đã nhanh chóng tìm các phương thức để là người may mắn trải nghiệm miễn phí game này. Độc đáo hơn, có cả clip chế về để diễn tả về một thí sinh phải đi thi Got Talent, thể hiện tài năng ca hát chỉ cốt để lấy được Anh Hùng Thiếp Cửu Âm Chân Kinh.

* Xem clip chế Cửu Âm Got Talent.

Trước đó, NPH Gosu từng tuyên bố, để chơi được Cửu Âm Chân Kinh, game thủ cần phải mua code kích hoạt tài khoản. Người chơi chỉ cần trả một lần phí duy nhất để tham gia trải nghiệm game. Như vậy, có thể khẳng định rằng Gosu đã chọn hướng đi giống như đàn anh Snail Game trong việc bán mã kích hoạt tài khoản chơi game.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ bán code kích hoạt.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ bán code kích hoạt.

Cửu Âm Chân Kinh cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt áp dụng hình thức mua mã kích hoạt để chơi game. Cách thức này hiện đang được nhiều NSX game lớn trên thế giới như Snail Game, Blizzard áp dụng.

Thời gian bán mã kích hoạt tài khoản và mức giá cụ thể vẫn chưa được NPH công bố. Mức giá code kích hoạt của Cửu Âm Chân Kinh phiên bản tiếng Anh hiện là 20 USD.

Hoàng Quân

 
 
Game thủ rủ nhau chơi Dragon Nest lậu vì sợ ảnh hưởng cộng đồng thế giới
Một "nghĩa cử" khá cao đẹp đang được cộng đồng game thủ Việt truyền tai nhau khi không muốn những người mới chơi ồ ạt chạy sang thử nghiệm ở máy chủ Đông Nam Á.
 
Những cú shock trong cộng đồng game mobile tháng 11
MU Origin gây bão làng game, game thủ bị lừa 70 triệu, game "bình mới rượu cũ" và đóng cửa game sau 3 tháng là những sụ kiện đáng chú ý nhất tháng 11.
 
Thor đánh rơi búa thần trong Just Cause 3
Avalanche Studios đã để dành một bí mật thú vị cho người chơi, và game thủ đã phát hiện ra điều này ngay trong ngày phát hành của game.
Về đầu trang