Chủ nhật, 25/3/2012 | 09:01 GMT+7

Bang Hội Tinh Anh 7 đã khai mở

Giải đấu được trông đợi nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) đã khởi động từ ngày hôm qua 23/3 và kéo dài đến hết ngày 31/5 với nhiều đổi mới trong quy tắc thi đấu và cơ cấu giải thưởng.

 > Bang Hội Tinh Anh 6 'xướng tên' nhà vô địch

Khác với những mùa giải trước, Bang Hội Tinh Anh 7 (BHTA 7) cho phép các bang hội chủ động báo danh tham gia vào vòng đấu Siêu cấp hoặc Cao cấp tùy theo mong muốn mà không phải trải qua vòng “Cuộc Chiến Hoa Hồng” quen thuộc. Theo đó, từ ngày 23 đến 25/3, các bang hội đăng ký tham gia giải Siêu cấp sẽ nộp tối thiểu 25.000 Phi Phong Hoàng Kim và 3 Hoàng Kim Đại Hồng Bao. Bang đăng ký giải cao cấp sẽ nộp 10.000 Phi Phong Hoàng Kim cùng 3 Hoàng Kim Đại Hồng Bao.

BHTA 7 - giang hồ dậy sóng.

BHTA 7 - giang hồ dậy sóng.

Sau khi các bang hội hoàn thành quá trình đăng ký, từ ngày 26/3 đến 8/4, các game thủ có đẳng cấp từ 79 trở lên và đã vào môn phái trên mỗi máy chủ có thể tiến hành bình chọn cho bang hội mình yêu thích. Dựa vào kết quả phiếu bình, Ban tổ chức giải đấu sẽ chọn ra hai đại diện xứng đáng nhất trong mỗi máy chủ được quyền bước vào vòng đấu Siêu cấp và Cao cấp.

Những ứng viên sáng giá được cộng đồng yêu mến và tin tưởng bình chọn tham gia giải đấu sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ ngay phần thưởng tương đương 5 triệu đồng cho mỗi đội ở giải Siêu cấp và 2 triệu đồng cho mỗi đội ở giải Cao cấp.

Vòng loại trực tiếp (28/4-6/5) và vòng chung kết (12-20/5) của BHTA 7 sẽ diễn ra trên 4 hệ thống máy chủ đấu trường. Phần thưởng cho các bang hội thi đấu ở vòng loại sẽ gồm: 80 triệu điểm kinh nghiệm cho mỗi thành viên đội thắng và 40 triệu điểm kinh nghiệm cho mỗi thành viên đội thua.

Những phần thưởng lần đầu tiên xuất hiện.

Những phần thưởng lần đầu tiên xuất hiện.

Riêng tại vòng chung kết, phần thưởng cho các đội Siêu cấp sẽ là 3 bao Thiên Thạch Tinh Thạch/bang hội và một bao Thiên Thạch Tinh Thạch/bang hội cho các đội Cao cấp. Ngoài ra, các đội đoạt giải trong vòng chung kết Siêu cấp và Cao cấp sẽ còn nhận được thêm những phần thưởng đặc biệt khác như: Cặp nhẫn Huy Hoàng - Vinh Dự (Kháng tất cả 50), bộ trang bị Bạch Kim Viêm Đế (+10), bộ trang bị Viêm Đế (+13), bộ Thiên Chi Viêm Đế, vũ khí Đại Việt Yên (+11)...

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của mùa giải BHTA 7 năm nay chính là cơ cấu giải thưởng chung cuộc được bổ sung thêm nhiều “cực phẩm” mới lần đầu tiên xuất hiện. Cụ thể, các đội đoạt giải cao của BHTA 7 sẽ có cơ hội sở hữu nhóm vũ khí cấp 9 mới với nhiều dòng hỗ trợ được kết hợp cùng nhau như: xác suất xuất chiêu tăng 6%, kháng tất cả tăng 21, sinh lực tăng 15%, hủy sinh lực 15%, nội công tăng 12%...

Các bang hội sẽ có một tháng tranh tài. Dự kiến, buổi bốc thăm chia bảng giải đấu sẽ được diễn ra tại TP HCM vào trung tuần tháng 4/2012.

Thùy Chi

 
 
Đối thủ quăng game, Siêu Sao Đông Nam Á giành chiến thắng
Đội Châu Đại Dương triển khai thế trận khá tốt trong hầu hết thời gian, tuy nhiên chỉ một sai lầm đến từ Carbon đã khiến họ bại trận trong thoáng chốc.
 
The9 dùng 500 triệu đô để 'đá đít' Tencent trong thương vụ Đột Kích 2
Tencent là nhà phát hành của Đột Kích (Crossfire) ở Trung Quốc nhưng đã bị The9 nẫng tay trên trong thương vụ trị giá hơn 11 nghìn tỷ đồng của phiên bản tiếp theo của trò chơi này.
 
Top 5 game mobile chuyển thể xuất sắc nhất thế giới
Được phát triển"ăn theo" game nổi tiếng đã phát hành cho máy console, nhưng các game này đã tìm được chỗ đứng riêng của mình trong lòng game thủ.
 
Game quốc tế 24/11: Game PlayStation 4 có thể chơi trên PC
Một phần mềm giả lập giúp người chơi thưởng thức game PS4 trên PC thông qua tính năng Remote Play, trong khi game bắn súng quân sự Squad chuẩn bị ra mắt.
Về đầu trang