Chủ nhật, 9/9/2012 | 08:03 GMT+7

Tứ đại môn phái trong Vạn Linh Tiên Cảnh Trung Quốc

Diễn Nguyệt Môn, Thiên Khuyết Bảo, Diệu Âm và Cự Kiếm Môn là 4 thế lực hình thành trong webgame tiên hiệp sắp được ra mắt.

Diễn Nguyệt Môn

dien-nguyet-mon-712875-1429052499.jpg

Môn đồ Kiếm thánh Diễn Nguyệt Môn được kì vọng sẽ làm nên kì tích lưu truyền khắp chốn Tu Tiên. Môn phái này mưu cao chí lớn, lấy “vũ khí của người quân tử” là kiếm làm vũ khí chủ đạo. Đệ tử phái này nắm giữ sức mạnh phi thường và khả năng cận chiến tốt nhất.

Những môn đệ của Diễn Nguyệt Môn có đường múa kiếm nhanh nhẹn, sắc sảo, uyển chuyển nhẹ nhàng như rồng bay phượng múa nhưng không kém phần bất ngờ khiến đối phương không kịp né tránh.

Thiên Khuyết Bảo

thien-khuyet-bao-572391-1429052499.jpg

Ngang tàng ngạo nghễ, khí chất bất phàm là điểm dễ nhận thấy ở môn đệ Thiên Khuyết Bảo. Trái với Kiếm thánh Diễn Nguyệt Môn nhẹ nhàng, những đường ra đòn của Thần trượng Thiên Khuyết Bảo luôn ẩn chứa một uy lực kinh thiên, có thể đoạt mệnh đối thủ trong phút chốc.

Được xem là nỗi khiếp sợ của mọi kẻ thù, chiến binh Thiên Khuyết Bảo mang trên mình sự lanh lợi, ứng biến cũng như xử lý tình huống thông minh, ra đòn chính xác.

Diệu Âm Quan

dieu-am-quan-243520-1429052499.jpg

Tương truyền sư tổ Diệu Âm Quan chính là yêu hồ Đắc Kỷ. Sau khi thoát khỏi Phong Thần sáng lập nên Diệu Âm Quan đã tiếp tục mê hoặc chúng sinh ở Tu Tiên Giới. Là một trong tứ đại môn phái xưng hùng, xưng bá tại Tu Tiên Giới, môn phái này chỉ thu nhận nữ nhi làm đệ tử.

Sử dụng vũ khí là sáo trúc, lấy âm nhạc làm sức mạnh nên mọi hỷ, nộ, ái, ố đều bộc lộ qua những âm thanh du dương ấy. Chiêu thức xuất ra hư ảo khó đoán như bóng trăng đáy nước, quy ảnh mê tông, thân pháp kì dị mà nhanh đến quái lạ.

Cự Kiếm Môn

cu-kiem-mon-581457-1429052500.jpg

Xuất thân từ ô khí giữa trời đất, tụ nguyên lực từ bát quang lục hợp, tôn sùng sự dũng mãnh thiện chiến, vạn năm trước tổ sư Vạn Kiếm Môn đã cùng đại kiếm của mình tung hoành Tu Tiên Giới. Sau ngày sáng lập nên phái Cự Kiếm, truyền lại kiếm thuật cho Tu Tiên Giới.

Cự Kiếm Môn sử dụng đao với sở trường tấn công và khả năng phòng thủ tuyệt đỉnh. Môn đệ Cự Kiếm toát lên một vẻ mạnh mẽ, phong trần. Môn phái này chẳng bao giờ đứng nhìn khi gặp những điều chướng tai gai mắt. Sự dũng mãnh của họ tạo nên một phong thái rất riêng trong các trận chiến.

Hoàng Quân

 
 
Nữ caster DOTA 2 xác nhận làm Game Master của game di động
Sau nhiều lời đồn đoán, nữ caster nổi tiếng Mon đã tuyên bố sẽ tham gia quản lý điều hành một game MOBA kết hợp nhập vai mang tên gọi Huyền Thoại DotA.
 
Konami bán bảo hiểm 'nhà chính' trong MGS V: The Phantom Pain
Game thủ có thể dùng tiền thật để bảo đảm các tài nguyên trong Mother Base không bị những người chơi khác cướp mất.
Về đầu trang