Thứ hai, 21/9/2009 | 16:00 GMT+7

Eudemons Online tái hiện thần thoại Hy Lạp

Game thủ sẽ được gặp và chiến đấu cùng những vị thần đầy quyền năng trên đỉnh Olympus.

Xem trailer

Trò chơi MMO có đồ họa 2,5D, được Net Dragon phát triển, lấy bối cảnh thế giới thần thoại Hy Lạp cổ với những trận chiến của những vị thần, nhằm mục đích ghi tên tại ngọn tháp Celebrity Hall và chinh phục loài thú Eudemon trong truyền thuyết.

a

Eudemons Online có bản đồ rộng lớn, chế độ chiến đấu giúp game thủ có thể giao chiến ở mọi nơi mọi lúc. Ngoài ra, game thủ phải chứng tỏ đẳng cấp bằng việc đi săn và nuôi dậy hơn 40 loài Eudemon. Họ sẽ phải huấn luyện chúng các kỹ năng, rồi cùng đàn thú này đi luyện cấp và chiến đấu, từ đó, bước lên ngôi vị cao nhất trên đỉnh Olympus.

Trước khi trải nghiệm thế giới Eudemons Online, game thủ sẽ chọn một trong ba lớp nhân vật là: Paladin (Hiệp sỹ), Mages (Pháp sư) và Warriors (Chiến binh).

Lớp nhân vật Hiệp sĩ.

Lớp nhân vật Hiệp sĩ và Pháp sư.

Hiệp sỹ có thể tấn công từ mọi hướng nhờ khả năng bay lượn. Họ còn hấp thụ được sức mạnh của các Pháp sư và Chiến binh để ra đòn kết liễu đối phương. Lớp này còn có kỹ năng độc đáo là hồi sinh cho đồng đội.

Pháp sư sử dụng trượng, có sức phòng ngự thấp nên chỉ có thể tấn công kẻ thù từ xa để bảo đảm tính mạng. Họ chuyên sử dụng các sức mạnh siêu nhiên để tạo ra những đòn phép có tính hủy diệt.

Lớp nhân vật chiến binh.

Lớp nhân vật chiến binh.

Chiến binh có lượng máu dồi dào, chuyên cận chiến để che chắn cho đồng đội và thu hút sức mạnh đòn đánh của đối phương.

Đại hội võ thuật sẽ được tổ chức hàng tuần nhằm tôn vinh game thủ có sức mạnh nhất. Ngoài ra, còn có một số tính năng độc đáo như sư đồ, gia đình, công thành... nhằm tạo sự thú vị ngoài giờ phút đánh quái luyện cấp cho game thủ.

a

Tên game: Eudemons Online

Nền: PC - Thể loại: MMORPG
Phát triển: Net Dragon - Phát hành: Net Dragon
Thời gian phát hành: 2006

Trang chủ trò chơi: http://eo.91.com

Phạm Tuấn

 
 
Archie bị hack nick LMHT máy chủ VN
Người đi đường giữa hàng đầu LMHT VN gặp sự cố ngay khi đang thi đấu trong màu cờ sắc áo của đội tuyển Siêu Sao Đông Nam Á trong khuôn khổ giải All Star Wild Card.
 
The9 dùng 500 triệu đô để 'đá đít' Tencent trong thương vụ Đột Kích 2
Tencent là nhà phát hành của Đột Kích (Crossfire) ở Trung Quốc nhưng đã bị The9 nẫng tay trên trong thương vụ trị giá hơn 11 nghìn tỷ đồng của phiên bản tiếp theo của trò chơi này.
 
Top 5 game mobile chuyển thể xuất sắc nhất thế giới
Được phát triển"ăn theo" game nổi tiếng đã phát hành cho máy console, nhưng các game này đã tìm được chỗ đứng riêng của mình trong lòng game thủ.
 
Game quốc tế 24/11: Game PlayStation 4 có thể chơi trên PC
Một phần mềm giả lập giúp người chơi thưởng thức game PS4 trên PC thông qua tính năng Remote Play, trong khi game bắn súng quân sự Squad chuẩn bị ra mắt.
Về đầu trang