Thứ tư, 19/9/2012 | 18:38 GMT+7

Các con trùm (boss) trong Vạn Linh Tiên Cảnh TQ

Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp thành số đông chống lại chúng để bảo vệ loài người.

Game có hơn 200 loại trùm (boss) khác nhau. Chúng là những yêu ma sau hàng ngàn năm tu luyện đã biến thành tu chân giả, sở hữu chiêu thức và phép thuật kì dị. Chúng xuất hiện khắp mọi nơi, không chỉ hoành hành khắp tiên giới kéo dài đến trần gian mà còn xuống cả chốn âm ti địa ngục xưng hùng. Trong đó, có 5 trùm được xem là đáng sợ nhất.

Nhiễm Di Đại Vu

hinh-1-606503-1429053165.jpg

Đây là một trong những trùm mạnh nhất, nắm giữ sức mạnh phá thiên diệt địa. Sinh ra từ loài Ác long chốn hoang sơn, Nhiễm Di Đại Vu khét tiếng tàn bạo. Vũ khí lợi hại nhất của Nhiễm Di Đại Vu là cây Đại Thiết Trượng sở hữu sức sát thương lớn trên diện rộng, có khả năng tiêu diệt cả một đội quân hùng mạnh trong chớp mắt.

Nhĩ Thử Vương

hinh-2-369288-1429053165.jpg

Được mệnh danh là đại ma đầu trấn giữ cửa Địa ngục, Nhĩ Thử Vương vốn là loài mãng xà yêu độc tu luyện ngàn năm tại Bạch Xích Sơn, nay đã đạt tới cảnh giới xuất thần nhập hóa. Khi chiến đấu, Thần trượng của Nhĩ Thử Vương phóng ra những tia lửa có thể hút cạn máu, làm tê liệt đối thủ ngay tức khắc.

Tam đại quỷ vương

Mang tới nhiều ác mộng nhất cho các tu tiên giả phải kể đến tam đại quỷ vương gồm: Vua Thú Chu Yếm, Yêu Quỷ, Định Hồn Bá. Sống dậy từ tầng đáy của âm ty địa phủ với sức mạnh được giới tu tiên đồn đại rằng, khi đối mặt với chúng đến quỷ thần cũng phải khóc than.

Yêu quỷ đe dọa đối thủ bằng nhiều pháp thuật như yểm bùa, hóa đá, biến hình liên tục... Còn Vua Thú Chu Yếm mang bộ mặt quỷ dữ, toàn thân đỏ rực, có khả năng tung ra hàng trăm luồng sáng ma quái trên người khiến đối phương không kịp trở tay.

Vua Thú Chu Yếm.

Vua Thú Chu Yếm.

Trong khi đó, Định Hồn Bá có khả năng tự tái sinh liên tục. Vũ khí lợi hại của con trùmnày nằm ở cây đại trùy uy lực khi tung các chiêu thức cận chiến có màu tím ma quái, làm tê liệt võ công của người chơi.

Định Hồn Bá.

Định Hồn Bá.

Boss trong game sẽ được tạo mới và xuất hiện trên bản đồ vào lúc: 8h30, 12h30, 17h30 và 23h30 hàng ngày. Có 8 bản đồ mà ở đó các trùm ngự trị gồm: Vô Ưu Cốc, Thái Nam Sơn, Bạch Xích Sơn, Hoàng Long Sơn, Đồi Thiên La, Tiên Hy Động, Phong Đô Thảo Nguyên, Hoang Mạc Hư Thiên. Người chơi đạt các trạng thái Liên Trảm khi tấn công Boss sẽ tăng sát thương gấp đôi.

Thùy Chi

 
 
Phù Vạn Nam Hương khoe giọng trong ca khúc chủ đề Ngự Long Tại Thiên
Sau hé lộ những hình ảnh hậu trường trong phòng thu vào trung tuần tháng 7 vừa qua thì MV mới nhất của Á quân The Winner Is 2014 đã chính thức ra lò với cái tên đậm chất kiếm hiệp “Ngự Long Diệu Cửu Thiên”.
 
Phiêu Phong Kiếm Vũ - gMO ARPG liên trảm sở hữu đồ họa ấn tượng
Việc cho phép game thủ tự do điều khiển nhân vật trên đấu trường trong một trò chơi sở hữu hệ thống gameplay non-target hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc.
 
Fallout 4 bán kèm sách hướng dẫn dày 400 trang
Cuốn sách này sẽ bao gồm các bản đồ chi tiết về thế giới trong game, những thông tin và chỉ số quan trọng, cũng như cách để người chơi sống sót trong thế giới hậu chiến tranh hạt nhân của Fallout.
Về đầu trang