Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Chuồn Chuồn - game mobile 'cây nhà lá vườn' mới của VNG

Trò chơi vừa chính thức lộ diện trong một buổi thử nghiệm mới đây tại trụ sở NPH.

> VNG công bố game mobile đầu tiên tự sản xuất

Chuồn Chuồn do studio Jingle Bee của VNG tự sản xuất, lấy bối cảnh một vùng ao hồ, nơi game thủ sẽ hóa thân thành những chú chuồn chuồn trẻ tuổi với khao khát khám phá thế giới bên ngoài, tìm kiếm những vùng đất mới. Người chơi sẽ vượt qua những khu rừng rậm tươi tốt, đến vùng hoang mạc nóng bức hay bay trên những tòa nhà cao vút tại những thành phố hoa lệ.

Hai trong số những vùng đất mà game thủ sẽ khám phá.
Hai trong số những vùng đất mà game thủ sẽ khám phá.

Thuộc thể loại phiêu lưu kết hợp "endless-running" (di chuyển liên tục đến khi tử nạn), gameplay Chuồn Chuồn được xây dựng khá đơn giản và mang tính giải trí cao. Người chơi chỉ việc dùng tay trượt trên màn hình cảm ứng để di chuyển chú chuồn chuồn qua trái - phải để tiêu diệt chướng ngại vật phía trước hoặc né những cú tấn công bất ngờ. Cấp độ càng cao, chướng ngại vật càng mạnh. Game thủ có thể nâng cấp cánh hoặc thân để gia tăng sức mạnh tấn công cho chuồn chuồn của mình.

Nâng cấp cánh sẽ giúp chuồn chuồn mạnh lên đáng kể.
Nâng cấp cánh sẽ giúp chuồn chuồn mạnh lên đáng kể.

Trong phiên bản test VNG công bố tại buổi thử nghiệm vừa qua, Chuồn Chuồn vẫn tồn tại một số lỗi bất cập như hiện tượng giật hình, lỗi thoát tự động, hệ thống hướng dẫn chưa rõ ràng. Các vấn đề này đã được các game thủ tham gia test góp ý để NPH nhanh chóng điều chỉnh.

Thời gian ra mắt phiên bản chính thức của Chuồn Chuồn chưa được công bố.

Chuồn Chuồn là sản phẩm game mobile "cây nhà lá vườn" thứ hai được công bố của VNG. Trước đó, NPH này từng tung ra Xếp Hình, trò chơi được xem là sản phẩm tiên phong, đánh dấu sự gia nhập của VNG vào thị trường game mobile do các studio của mình tự sản xuất. Từ đây đến hết năm 2013, VNG cho biết sẽ tiếp tục ra mắt thêm 9 game di động thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Thùy Chi

tran quan

làm theo mà còn không nổi

cứ bắt chước lại còn không bằng người ta thì quảng cáo làm gì cho mệt, haizzzzzzzz

(tran quan)


gamer

game chán

phải học hỏi avatar của team kìa.. nổi kinh hồn

( gamer )


Hoàng Thảo

Đừng làm game một cách cẩu thả

VNG nên cử người qua học hỏi Mecorp để làm game mobile nhé!nói thật là dù ủng hộ hàng Việt nhưng ít ra nó cũng phải bằng 7 hay 8 phần của người ta thì còn được chứ dưới 5 phần của người ta là không có hy vọng rồi.

(Hoàng Thảo)


Phong chấn

Nhìn là thấy trước thất bại

Thời buổi game cạnh tranh khốc liệt,game mobile thì nhiều như nấm sau mưa, kho ứng dụng android,Apple store thì đầy dãy các game hay và được cập nhật hàng ngày thì mấy thể loại game với game play nhàm chán, cũ kỹ, thiếu sáng tạo,bắt chước như thế này thì khó có đất sống trong cái thế giới phẳng này lắm.Nói chung là không hy vọng lắm với triển vọng làm game của VNG

(Phong chấn)


Hiền

Game chán như con gián

Nhìn game chán quá!chắc chơi chừng 1 giờ là out liền, game mobile đã chán mà thể loại này càng chán thêm.

(Hiền)


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7