Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Việt Nam sắp xuất hiện game về Siêu anh hùng

Trò chơi được cho là sẽ ra mắt ngay trong tháng 5 này.

Hôm qua 7/5, một trang fanpage Facebook tiếng Việt bất ngờ xuất hiện tại đây với tên gọi Siêu hùng đại chiến. Phần giới thiệu trang có ghi "Nơi quy tụ các siêu anh hùng thể hiện năng lực của mình cũng như kỹ năng phối hợp để công thành" cho thấy dự án bí ẩn đằng sau fanpage này là một trò chơi có đề tài tập trung khai thác về các Siêu anh hùng trong truyện tranh của Marvel.

Giao diện fanpage game về Siêu anh hùng.

Cũng theo thông tin trên fanpage, mỗi class nhân vật trong game sẽ sở hữu 2 kỹ năng riêng, đó là kỹ năng đặc biệt và kỹ năng chưởng. Để sử dụng các kỹ năng, người chơi cần ấn nhanh tổ hợp 3 phím theo đúng thứ tự trong 1 giây. Còn đối với skill đặc biệt, hướng tác dụng của skill sẽ là hướng thẳng trước mặt nhân vật.

Qua hình ảnh artwork về game được công bố trên fanpage, có thể thấy các Siêu anh hùng trong trò chơi được thiết kế theo phong cách ngộ nghĩnh. Có khả năng, đây sẽ là một game online về Siêu anh hùng với đồ họa Q-Style, vốn đã khá quen thuộc với game thủ Việt hiện nay.

Hiện, các thành viên fanpage chủ yếu tranh cãi về việc, game sẽ có sự hiện diện của những anh hùng nào, kỹ năng của từng nhân vật sẽ ra sao. Bên cạnh đó, khá nhiều dự doán được đưa ra về thể loại game, song chủ yếu nhận định đây sẽ là webgame.

Hình ảnh artwork Siêu anh hùng của dự án game bí ẩn.

Trước đây, làng game Việt từng xuất hiện một webgame có liên quan đến Biệt đội Siêu anh hùng là Hỗn Thế của Soha Game. Tuy nhiên, do thuộc thể loại Crossover nên dàn nhân vật của trò chơi này không khác gì một nồi "lẩu thập cẩm", trải dài khắp thế giới truyện tranh, phim ảnh chứ không đơn thuần chỉ giới hạn ở các Siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel.

Danh tính cụ thể của dự án bí ẩn Siêu anh hùng dự kiến được công bố trong tháng 5.

Hoàng Quân

Nguyen Anh Tuan

Máy Nặng

cũng được đấy nhưng cai tao cho nhe một tý nhé

( Nguyen Anh Tuan )


Duy An

cmt

game downlaod cũng được.GAME việt lại là game 3d nữa chắc đồ họa đẹp lắm đây.chờ bản update mới dc

( Duy An )


Phạm Nghĩa

download cài đặt là cái chắc

game kiểu gì cũng chơi được hết miễn là hay và của việt nam là ok rồi . nhưng mềnh nghĩ đây là game download cài đặt thì đồ họa mới đẹp được Cũng nghe nói thuộc hàng khủng game Việt mà

(Phạm Nghĩa)


Trương Minh Thắng

Cute thế

Nóng lòng chờ game ra quá, không rõ chú siêu nhân đánh gục người sắt thế nào. Webgame hay Client không quan trọng, có là chơi luôn

( Trương Minh Thắng )


Bé Út

Hình đẹp quá

Game hình mà cute thế này thì chơi luôn, toàn những người mình hâm mộ ko ah :D

( Bé Út )


Thần Nông

ý kiến

nếu hay thì chơi theo kiểu nào cung dc

( Thần Nông )


Baby to xác

Chơi game ở đâu đây???

Tạo hình ấn tượng thật, không hiểu trong đám này ai mạnh hơn ai nhỉ vì toàn thấy mấy chú này cùng 1 đội thôi. Web hay CLient quan trọng quái gì, chỉ cần chờ game ra là chiến cho thoả sự tò mò.

( Baby to xác )


Hồng Hoàng

Hình đẹp

Nhìn hình thì ngộ nghĩnh nhưng mà webgame thì giờ cũng ko khoái lắm

( Hồng Hoàng )


Siêu quậy Teppi

Thông tin ít quá

Đây chắc không phải webgame đâu, với hệ thống miêu tả mỗi class nhân vật trong game sẽ sở hữu 2 kỹ năng riêng, đó là kỹ năng đặc biệt và kỹ năng chưởng => nhiều khả năng là game client cho download roài.

( Siêu quậy Teppi )


Hoàng Tú

Lại webgame

Liệu có phải là 1 web game mới ko, web game giờ nhạt rồi chơi chán òm

( Hoàng Tú )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7