Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Game Tiếu Ngạo Giang Hồ Online lộ diện tại VN

Hấp Tinh Đại Pháp, Cáp Mô Công… là những tuyệt chiêu lạ lung hứa hẹn sẽ làm bùng nổ trong thời gian thử nghiệm của game này.

Hiện, trang teaser của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã xuất hiện tại địa chỉ http://pkgiangho.com/ với thông tin đăng ký tài khoản test game. Vào trang chủ của game, chúng ta dễ dàng nhận thấy 2 nhân vật rất nổi tiếng trong tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung mang tên Tiếu Ngạo Giang Hồ, đó là Lệnh Hồ Xung với tuyệt kỹ Độc Cô Cửu Kiếm và Nhậm Doanh Doanh với tấu khúc Tiếu Ngạo Giang Hồ.

"Kiếm ma độc cô cầu bại vô địch thiên hạ, chôn kiếm nơi đây.
Ô hô! Quần hung thúc thủ, trường kiếm dẫu sắc, còn có ích chi".

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là tựa game mở về võ học, chú trọng vào khả năng PK của người chơi. Ngoài các tuyệt kỹ võ học môn phái ra thì game còn là một hệ thống mở với vô số bí kiếp, võ công mà người chơi có thể cảm thụ và tự phát triển thông qua hệ phống phát triển bí kiếp đồ sộ trong game.

Ví dụ như một tăng nhân Thiếu Lâm có trở thành cao thủ sử dụng các tuyệt kỹ của Nga Mi phái nếu bạn chỉ tập trung luyện bí kiếp của Nga Mi mà bạn " vô tình" lụm được trong khi hành tẩu giang hồ. Đặc điểm nổi bật nhất của game chính là bạn có thể "té núi lượm bí kiếp" là những tuyệt kỹ võ học cực kỳ nổi tiếng và bí ẩn trong thế giới Kim Dung như Qùy Hoa Bảo Điển, Cửu Âm Chân Kinh, Hấp Tinh Đại Pháp, Lăng Ba Vi Bộ, Cáp Mô Công... Sau đó bạn có thể tự sáng tạo môn võ công mới cho mình bằng cách tìm hiểu võ học, tự kết hợp các chiêu thức và bí kíp võ công.

Bên cạnh đó, với tính năng cứ mỗi 2 giờ lại có một phụ bản Bang Chiến, Tổ đội chiến, Anh hùng chiến, Thế lực chiến và chiến trường Tống Kim, tựa game này sẽ làm thỏa mãn phần lớn game thủ yêu thích sự thể hiện biệt tài thông qua "tay nghề" chiến đấu thuần thục và một bộ óc tính toán như thần khi kết hợp các kỹ năng với nhau tạo thành các combo xuất chúng.

Game sẽ tiến hành thử nghiệm vào đầu tháng 12 sắp tới và chỉ giới hạn cho 3.000 tài khoản đầu tiên đăng ký. Hiện active code của game đang được phát trên trang chủ.

Thùy Chi

kim

that vong va that vong

dung la choi hang` lua` tinh ma` mong cho cuoi cung laj nhu the nay that vong wa de

( kim )


van kha nguyen

Webgame

cái này là web game mà, cái kia là MMOARPG (action RPG)3D dinh cao 9 tong!!!!

( van kha nguyen )


huu tam

POTAY.COM

Sau bao nhieu trailler quang cao cuc dinh chi de nhan dc moi cai PK vo van nay thoi sao????

( huu tam )


Nguyễn Tuấn Hà

Thất vọng

Chắc chắn không phải tiếu ngạo chứ :)) tức cười vãi.... Game làm bao nhiêu năm trời, game được coi là hay nhất mọi thời đại hóa ra chỉ là game 2d tầm thường thôi sao... Tiếu thật! ha ha

( Nguyễn Tuấn Hà )


Khổng Minh Công

Lừa tình

99% là lừa tình rồi bảo đảm lại 1 web game hay game 2d gì đó thôi game 3d tiếu ngạo giang hồ mà có auto tích sẳn trong game thì thật là tức cười làm trang tester mờ mờ ảo ảo để câu khách

( Khổng Minh Công )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7