Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Bản đồ nổi tiếng của Halo 4 có tên gọi mới

Valhalla, một trong những bản đồ được yêu thích nhất trong các phiên bản trước đây, sê mang tên mới là Ragnarok.

>5 lý do khiến game thủ 'kết' Halo hơn Call of Duty
>Paul McCartney hợp tác với nhà phát triển Halo 4

Microsoft đã phát hành một trailer về Halo 4, giới thiệu bản đồ chơi mạng mang tên gọi Ragnarok cùng một cỗ máy chiến đấu mới của game.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Ragnarok trên thực tế là phiên bản cũ Valhalla từng được giới thiệu lần đầu trong Halo 3 rồi trở thành bản đồ rất được yêu thích từ Halo: Combat Evolved. Trong game, đây là một khu vực thung lũng với nhiều ngọn núi ở phía xa. Còn phương tiện hỗ trợ chiến đấu mới là Mantis, một robot có thể điều khiển để Master Chief chui vào bên trong. Uy lực và sức mạnh của trang bị mới này được giới thiệu khá ấn tượng thông qua đoạn video gameplay. Tuy nhiên, dù được trang bị súng máy và tên lửa, người chơi khác vẫn có thể không ngại ngần mà tự tin đối mặt với con robot to lớn này.

Halo 4 sẽ được phát hành ngày 6/11, độc quyền cho Xbox 360.

Đình Vũ

game thủ Xbox 360

Game Xbox 360 the best

Bạn kia chơi dòng halo chưa mà biết, ghen chứ gì, hình ảnh đẹp như vậy mà còn chém,đúng là tối ngày cày PC không biết đến cái chuẩn của xbox 360. Đây là dòng game luôn đạt hạng game of the year tất cả phiên bản đấy.

( game thủ Xbox 360 )


Băng bó

Game hạng B

Xấu như ma, dòng game này cũng chẳng nổi tiếng mấy. Từ lâu rồi, chẳng bản nào mang tính đột phá đồ họa, gameplay cho đến cốt truyện. Nói chung cũng chỉ là game hạng B

( Băng bó )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7