Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Phi Tiên Online sắp phát hành tại VN

Trò chơi hiện đã cho ra mắt trang langding và trailer Việt hóa tại đây.

Giao diện teaser.
Giao diện teaser.

Phi Tiên Online có tên gốc phiên bản Trung Quốc là Mộng Viễn Phi Tiên, do Kunlun (Trung Quốc) phát triển. Bối cảnh trò chơi khá quen thuộc với game thủ Việt khi nói về mâu thuẫn giữa ba thế lực Tiên - Ma - Nhân xuất phát từ lời nguyền phong ấn của Vũ Ly Thánh Nữ 500 năm về trước. Vì muốn ngăn chặn đại họa cho nhân gian mà các vị tiên phải hy sinh Tiên tử tu vi của mình, dẫn đến hệ quả là công lực tu tiên bao năm tan biến. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game chính là chọn lấy cho mình con đường đi, từ đó chiến đấu cho thế lực của mình.

* Trailer Việt hóa của game

Đồ họa game được cộng đồng game thủ xứ sở gấu trúc đánh giá dễ thương với hình ảnh tươi sáng. Hiện sản phẩm này được tiết lộ thu hút hàng triệu người tham gia tại Trung Quốc.

Game gồm 5 lớp nhân vật điển hình Chân Võ (warrior), Mị Ảnh (mage), Thiên Sư (buff), Phi Vũ (archer) và Thiên Tôn (tanker). Hỗ trợ cho nhân vật còn có lớp Tiên Sủng và Trân Thú.

Tiên Sủng trong game có đến trên 50 loại, mỗi loại đều có cá tính và hệ số chiến đấu khác biệt. Thậm chí, Tiên Sủng còn có thể biến hình sau khi kết hợp với các loài khác để tiến đến một hình dạng toàn mỹ nhất. Ngoài ra, hệ thống Trân Thú cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố lãng mạn khi thiết kế hình dạng bên ngoài khá giống với các loại thú chỉ có trong truyện cổ.

Hệ thống Trân thú và Ấp Trứng.
Hệ thống Trân thú và Ấp Trứng.

Trang landing page còn giới thiệu một tính năng mới lạ của game, đó là Hộ tống mỹ nhân. Theo truyền thuyết thì đây chính là các tiên nữ phạm lỗi, bị đày xuống nhân gian và chỉ có thể trở về tiên giới khi đã hoàn thành xong sứ mạng của mình. Nhiệm vụ của người chơi chính là đưa vị tiên nữ này đến gặp Hựu Thánh Chân Quân để được ban phước và trao cho tín vật thụ tiên.

Một số hình ảnh ingame.

Phi Tiên Online hiện đã cho ra mắt fanpage Facebook tại đây. Game dự kiến phát hành tại VN cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Hoàng Quân

nguyen quang nghia

buon

tu ngay phi tien sap cha muon choi ga me nao

(nguyen quang nghia)


nguyen hong nhung

mo lai game phitien

tai sao lai dong game phi tien the.. mo lai di,khong choi game nay khong biet choi game nao.ko co kinh phi thi mo cong nap the,de nap vao choi

( nguyen hong nhung )


ko dc

ko dang ki dc

ko dang ki dc

( ko dc )


lyly

vao tim thay trang chu o dau

sao minh hok vao duoc vay nhi

( lyly )


TanBgLiễu

k đăng nhập đươc game

sao mih k dang nhap duoc game zay

(TanBgLiễu)


Kounat

thất bại

sao dạo này liên kết sever thất bại hoài

( Kounat )


nguyen van tin

Bình luận

Muốn chơi Phi Tiên phải vào Facebook mất công quá.

( nguyen van tin )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7