Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Game Nhất Kỵ Tiên Phong sắp phát hành tại Việt Nam

Trò chơi thuộc thể loại webgame chiến thuật nhập vai bối cảnh Tam Quốc và hiện đã cho ra mắt trang chủ tại đây.

Trang chủ game.
Trang chủ game.

Nhất Kỵ Tiên Phong do Shanghai Uuzu (Trung Quốc) sản xuất và công ty CMN Entertainment - một công ty game mới có trụ sở tại Hà Nội - phát hành tại VN. Câu chuyện game vẫn xoay quanh chủ đề Tam Quốc quen thuộc, song mở ra thêm một bí ẩn mới khi được lồng ghép yếu tố tâm linh.

Truyền thuyết kể rằng, khi cuộc quyết chiến giữa Hoàng Đế và Xi Vưu diễn ra trên cánh đồng Trác Lộc, trời đã nổi cuồng phong. Xi Vưu với sự giúp đỡ của thần gió, thần mưa đã tăng thêm sức mạnh. Hoàng Đế cũng được Thiên Nữ hộ thể nên chuyển bại thành thắng. Xi Vưu từ đó bại vong. Chẳng ngờ, 5.000 năm sau, Xi Vưu trỗi dậy, giúp Hoàng Cân tạo nên khởi nghĩa, dùng thuật thôi miên mê hoặc lòng người. Giữa thời ly loạn, huyết mạch Hoàng Đế thức tỉnh, bảo vệ chân long, bình định Hoàng Cân, diệt Đổng Trác, đánh bại Xi Vưu.

4 class nhân vật game.
4 class nhân vật game.

Khác với các game chiến thuật thời gian thực (SLG) hiện nay, trò chơi cho phép game thủ tự chọn 4 class nhân vật khác nhau, sau khi lên cấp 40 sẽ chuyển cấp theo 8 hướng phát triển khác nhau. Các class cơ bản gồm Giáp sĩ, Vũ giả, Thích khách và Sách sĩ.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình như một game nhập vai, qua ải chém tướng, rạng danh Tam Quốc. Game thủ luôn có hai lựa chọn để phù hợp nhu cầu của bản thân mình: bày binh bố trận, chinh chiến lập công, thể hiện tài binh pháp, thống nhất Tam Quốc hay tăng gia sản xuất, vui thú ruộng vườn, nuôi ngựa, đi thuyền, trồng cây, đoạt đất mở rộng cương thổ ra vùng biển lớn.

Bày binh bố trận.
Bày binh bố trận.

Sản phẩm vẫn giữ nguyên hệ thống huấn luyện và bồi dưỡng võ tướng như các game SLG hiện nay. Song khi người chơi khi lên cấp sẽ nhận được điểm skill và build kỹ năng cho võ tướng của mình. Mỗi võ tướng đều có thể sở hữu 3 kỹ năng, người chơi cần phải quay số trong các kỹ năng sẵn có để học cho tướng mình. Kết hợp kỹ năng là một trong những yếu tố quan trọng để chiến thắng trong các trận đấu.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tiến hành cường hóa không bị giới hạn thời gian, ghép ngọc, khảm ngọc vào các trang bị cấp cao. Khi trên cấp 60, người chơi còn được ghép đồ nguyên set, được cộng thêm thuộc tính phong phú.

Hệ thống lãnh địa.
Hệ thống lãnh địa.

Hệ thống lãnh địa là một trong những tính năng nổi bật của Nhất Kỵ Tiên Phong. Theo đó, người chơi được trải nghiệm các trò chơi mini gần gũi với cuộc sống thực, mang tính giải trí và cộng đồng cao. Đặc biệt, đây là vùng đất màu mỡ để game thủ tích lũy của cải, trang bị làm hành trang cho cuộc chinh phục lân bang.

* Trailer Việt hóa của game

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Hiện, trang chủ trò chơi đã thông báo hàng loạt sự kiện sắp diễn ra ngay sau đợt Closed Beta, dự kiến khai mở vào ngày 9/7 tới và có reset nhân vật. Theo đó, game thủ được tham gia các hoạt động với nhiều phần thưởng giá trị như Giờ vàng hàng hot, Lễ Bao Hoàng Kim và Nhẹ Ký Xí Quà.

Game thủ cũng có thể truy cập fanpage Zing MeFacebook của trò chơi để cập nhật tình hình và tham gia các event Closed Beta.

* Các hình ảnh Việt hóa khác của game

Tế bái.
Bến tàu.
Danh tướng lục.
Trận pháp.
Chiến đấu.

Hoàng Quân

Fernando Torres

Nhàm chán webgame chiến thuật

Sao lúc nào cũng là mấy cái webgame chiến thuật thế...sao không ra mấy cái webgame dạng như:'Song long đại đường,hay Võ hiệp đi nhể'. webgame chiến thuật chán, nom không có hứng chơi.

( Fernando Torres )


Chi Pheo

Webgame Chiến Thuật của Việt Nam

Chắc mấy bác quản lý games online của mình muốn cai games cho dân tộc mình đây mà. Mang toàn gamesweb cùi bắp về nhiều để cho ta CHÁN mà BỎ game ý mà.... cũng thank you các Bác

( Chi Pheo )


Minh Nhựt

Lại game chiến thuật

Việt Nam không mang về game nào nhập vai như võ lâm truyền kỳ hay kiếm thế....mà cứ mang rác về thế này, game web chiến thuật lên mạng xã hội Zing Me có cả khối mang về thêm chi không biết.

( Minh Nhựt )


hoho

Lại là webgame

Lại là webgame...

( hoho )


nguyen trong nghia

Game web

Lại một game chiến thuật..thấy có vẻ hay đó nhưng hok bik chơi hay không nữa.

( nguyen trong nghia )


trần đăng khoa

Ngán

Phát bệnh với cái thể loại game chiến thuật nhập vai nầy,có một chủ đề mà cứ đem ra mổ xẻ xào nấu quài không thấy mệt à.tôi nghĩ các nhà phát hành nên chuyển hướng,xem game thủ lúc này cần gì để mà cung (wed game bắn súng,bắn xe tăng,máy bay chẳng hạn) chứ không phải sẽ phát hành cái gì.chúng ta cần học tập nước ngoài nhiều hơn trong việc làm game

( trần đăng khoa )


tuan

Có vẻ giống Chân Long

Nhìn sơ qua thấy giống CLTG quá :) webgame giờ thì giải trí tàng tàng thôi. Chả thọ đc lâu

( tuan )


WolfNight

Lại Webgame

Lại là webgame,ngán tận cổ,cái nào cũng có nét như nhau chả khác nhau tí gì. Wedgame thì nhìu ngặp mặt mà game hay thì không có bao nhiêu.

( WolfNight )


duc

Game nhảm

Sao toàn ba cái web game nhảm này về không vậy.

( duc )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7