Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Phục Khởi

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

kkkk

Pet

@simpman: PK làm gì có pet, nó sd nguyên thần mà.

( kkkk )


Simpman

Game Phục Khởi

Tình hình là mình mới vào chơi thử ở web nước bạn. Chơi sv mới S5. Dù chẳng hiểu gì nhưng vẫn chơi được đên cấp 17. thu nhận được 2 pet. Và đánh giá cuối cùng là giống y hệt Game Chân Long Giáng Thế mà SGame đã phát hành. Nhưng giao diện của game này đẹp hơn nhiều và dường như có thêm nhiều tính năng mới! Mình sẽ chờ đợi ngày ra mắt và hi vọng game này có thêm chút cải tiến là mở thêm Chức năng Giao dịch, để có thể hỗ trợ cho mấy Gamer không dùng " Đôla thần trưởng" có cơ hội đua Top. Nghe nói Phục khởi cũng phát hành ở Zingme vào đầu tháng 8. Không biết có mấy Hãng cùng phát hành 1 game này đây??

( Simpman )


PK web game

Web game PK

Phục khởi(PK) không phải là 1 web game tào lao đâu nhé.Thể loại này thuộc tusn basa , màn hình chéo, đồ họa đẹp ,rất đáng để các game thủ của VN chơi.Tại sao các bạn không đón nhận nhỉ. Rất đáng để học hỏi chứ.Để kiểm chứng mình đã qua xem web game này của Trung quốc . các bạn có thể tham khảo tại đây: ss.xy.com

( PK web game )


boyhamvhoi

Hay mà

Web game này chưa thử mà sao mọi người lại nói xấu nhiều quá à.

( boyhamvhoi )


LeuBeu

Webgame dễ ăn

Để trả lời câu hỏi tại sao cứ kéo webgame về VN thì các bạn phải suy nghĩ thế này nhé: 1. NPH chi phí thấp 2. Gamer dễ tiếp cận. (không phải down, cài, chỉ cần vào web...) 3. Hiện tại ở VN người dùng laptop nhiều -> thích hợp với webgame (bây giờ ngay cả smartphone cũng chơi đc). 4. Dân văn phòng, sinh viên, học sinh... nhưng người chưa bao giờ chơi game cũng có thể chơi dễ dàng. 5... Còn rất nhiều lý do nữa, ngay cả khi thị trường đầy dãy webgame rồi mà bọn nó vẫn mang về. (dễ hốt bạc, thấy bở thì đào, thấy người ta kiếm đc mình cũng phải kiếm tý chút...)

( LeuBeu )


WolfNight

Lại là webgame

Trời ơi sao các hãng cứ khoái sách tiền đi mua mấy cái webgame tào lao thiện địa này về chi nhỉ,sao ko mua mấy game hay hay vào,mua toàn webgame,các hãng phát hành bị mù hay sao ấy,ko thấy số lượng webgame ở VN nó wak nhìu rùi còn mua về nữa.

( WolfNight )


Đoàn Ngọc Công

@HungHugo

Ở đó mà chờ 1 mình đi nhé=))

( Đoàn Ngọc Công )


heocon

Duyệt

Game nhìn độ họa có vẻ ngon nha. chơi kiếm hiệp hoài chán, muốn được cảm giác làm ma thủ.

( heocon )


HungHugo

Đợi chờ là hạnh phúc

Chờ đợi đi em trai kha kha Người Việt nam dùng hàng việt nam OK

( HungHugo )


Mao Mao

Link Web

Cho mình cái link game này ở TQ được ko. Mình mún test thử.

( Mao Mao )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7