Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Bác Ba Phi

nhoklun

Thôi cái chi

game này hay hay nghưng cung thấy thiếu sót VN ra nhìu ame hay mà các bạn chỉ cần tìm hiểu là biết ngay chang cần biết nó giống cái gì giống ra sao nhưng chỉ cần là cua VN con hơn chơi game nước ngoài

( nhoklun )


Lê Anh Tuấn

Cứ chơi đã chứ,sao các bạn lên án nhiều vậy

Mình thấy trò này chắc nó cũng phải khác tẹo.Nên các bạn cứ chơi đi,chơi game vui vẻ mà!Các bạn 0 đồng tình thì thôi.Mình thì thấy nó bình thường.Người ta chỉ lấy nội dung tí thôi mà!còn cái từ thuần việt thì đúng là nghe giả dối

( Lê Anh Tuấn )


Trí

hãy suy nghĩ lại

Mình thì cũng có ý kiến nhiều nhưng ai đã chơi trò elfender - 1 thể loại plant vs zombie bên mĩ thì bạn có thể thấy họ sử dụng hoàn toàn lối chơi PVZ nhưng lại đổi mới cái nhân vật về hình dạng cũng như chức năng (ko có trồng hoa mà mỗi s tăng 1 điểm năng lượng (sun) )

( Trí )


spacemen1999

Bình tĩnh

doan 4 Hiện, thể loại cũng như lối chơi của game Bác Ba Phi chưa được tiết lộ, song nhiều khả năng, gameplay trò chơi sẽ được xây dựng dựa theo Plants vs Zombies - trò chơi thủ thành nổi tiếng trên PC và di động từ hãng Popcap.

( spacemen1999 )


Specter

Cái này "Thuần Việt"??

Nếu ko tự nghĩ ra 1 đề tài nào mới thì đừng có tự dán cái mác "Thuần Việt" vào đó nghe nhục lắm. Những người lớn tiếng chê bai hàng china thì bây giờ lại tự đặt mình vào vị trí những kẻ mình từng chê bai! Hài. @Mt cyrilgh: sẽ ko ai chê game này nếu nó ko copy từ hình ảnh tới gameplay mà lại dán mác "thuần việt" đâu bạn.

( Specter )


xxMr.xienbotxx

Đú quá

này VN ta nhiều trò đú nc ngoài quá đấy, hết 7554 thì đến Bacs Ba Phi

( xxMr.xienbotxx )


khiêm

Bó Tay

Game này bắt chước dễ sợ quá, nhìn thấy rõ, thiếu gì cách thiết kế khác chứ, ví dụ hoa súng màu xanh có thể đổi lại thành hoa loa kèn màu vàng hoặc trắng , hạt đậu thay bằng quả mít, vừa có tính dân tộc vừa đỡ mang tiếng copy .

( khiêm )


Lastdruid

Ơ....

@Đăng Duy:Kể cả người Mỹ đôi khi cũng lấy ý tưởng của ng khác,ví dụ Blizzard tạo nên huyền thoại Starcraft có mượn đôi chút hình ảnh từ Warhammer,nhưng họ biết chuyển nó thành cái riêng của mình.Mà bạn giỏi ghê,đi đâu mà gặp cả người Mỹ,người Anh,người Nhật ,trùng hợp sao họ đều hiểu biết về nền CN game của Việt Nam khi mà Việt Nam mới chỉ làm được vài ba game.Chả lẽ họ chán game nước họ chuyển sang chơi game Việt?

( Lastdruid )


Bro Không bao giờ ăn cắp bản quyền

Sao game chưa ra mà Cứ chờ đợi?

Chỉ có thể ra trong tháng 5 sao? chán quá/ Plant vs Zombie Bác 3 Phi ra lâu thế? Ngày mấy ra???

( Bro Không bao giờ ăn cắp bản quyền )


Mt cyrilgh

tốt

- đừng to còi chê cười người khác ... người làm game có cái khó của họ ... đừng hoang tưởng cái gì cũng phải khác biết mới là hay, và đáng chơi. -đừng đưa ý kiến của người nước ngoài khi không có dẫn chứng. -chuyện làm game nét vẽ cũng chỉ có nhiêu đó trùng nhau là chuyện bình thường, chủ yếu là game play. -đừng vội lên án vì cái gì cũng phải bắt đầu từ số 0, hãy đóng góp vào nên game nước nhà chứ không phải che cười nó.

( Mt cyrilgh )


WolfNight

chém gió ak,pland vx zombie mà

lấy cắp ý tưởng của plant vx zombie của hãng capcom mà nói là game thuần việt tự tay làm đúng là chém gió

( WolfNight )


Đăng Duy

Thôi đừng làm trò hề nữa

Xin đừng làm Việt Nam mang tiếng với nước ngoài bằng những trò này nữa. Đi đâu cũng nghe, người Mỹ, người Nhật, người Anh..ai cũng bảo Việt Nam không có tính sáng tạo, cứ đi ăn cắp bản quyền. Tôi sẽ là người chống đối game này đầu tiên.

( Đăng Duy )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7