Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Tinh Thần Biến bất ngờ rò rỉ loạt nội dung Việt hóa

Sau thời gian dài không có động tĩnh gì, vài ngày gần đây, trang fanpage trò chơi bỗng xuất hiện hàng loạt hình ảnh và clip đã được bản địa hóa ngôn ngữ.

> Dàn boss hùng hậu của Tinh Thần Biến

Video Việt hóa duy nhất được hé lộ trên fanpage dài khoảng 20 giây, có nội dung khắc họa tính năng Độ Kiếp, được người đăng tải nhận định là "một tính năng cực kỳ hấp dẫn mà người chơi Tinh Thần Biến đều phải trải qua".

Xem clip Việt hóa về tính năng Độ Kiếp
Xem clip Việt hóa về tính năng Độ Kiếp của Tinh Thần Biến.

Người này đưa ra lời bình phẩm về tính năng Độ Kiếp, trích dẫn lời văn của truyện Tinh Thần Biến: "Cuồng phong nổi lên, cuốn sạch cả thiên địa, gió cuốn mây tan, đám phù vân trong phạm vi mười dặm phía trên sơn cốc lúc đó không hiểu bị thổi bay đi đằng nào, đồng thời sắc trời phía trên sơn cốc dần dần biến đổi, biến thành sắc hồng ảm đạm...".

Bên cạnh clip về Độ Kiếp, hàng loạt hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Tinh Thần Biến cũng được cộng đồng game thủ trên fanpage Facebook trò chơi truyền tay nhau.

Một hình ảnh Việt hóa bị rò rỉ của Tinh Thần Biến.
Một hình ảnh Việt hóa bị rò rỉ của Tinh Thần Biến.

* Xem thêm các ảnh Việt hóa bị rò rỉ khác của Tinh Thần Biến.

Tinh Thần Biến (tên tiếng Anh: Legend of Immortal) là một trong những MMORPG 2D đình đám được Shanda Games phát triển dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Game gây ấn tượng bởi giao diện sắc nét, hệ thống pet đẹp mắt và hệ thống PK hoành tráng có khả năng hỗ trợ hàng nghìn người tham gia cùng lúc. Bên cạnh đó, động tác của nhân vật khá linh động với hơn 300 đòn thế khác nhau.

Nhờ áp dụng công nghệ DirectX 11, Tinh Thần Biến cho ra mắt hình ảnh sống động, mịn màng hơn các MMO 2D thông thường khác. Không những thế, trò chơi còn sở hữu hiệu ứng bóng đổ sống động, giúp người chơi có cảm giác như xem phim ba chiều.

Thời gian Tinh Thần Biến ra mắt chính thức tại VN hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên theo đồn đoán của cộng đồng, việc Tinh Thần Biến để rò rỉ nội dung Việt hóa lần này, dù vô tình hay hữu ý, đã ám chỉ rằng ngày trò chơi "đội mồ sống dậy" tại Việt Nam sẽ không còn xa nữa.

Hoàng Quân

Minh Duy

Game 2.5 D như Diablo mà

Mấy bạn coi clip game play của game này hồi trước Gamethu.net có đăng chưa mà ăn nói hùng hồn game 2D, web game này nọ vậy ? Nhìn kĩ đi, chất lượng game cực kì tốt và nhân vật là 3D, chỉ là góc nhìn 2D thôi. Khi nhân vật di chuyển, đồ vật cây cối đồi núi xung quanh cũng thay đổi chứ không đứng yên, giống kiểu của Diablo ấy. Còn chưa kể đến các chiêu thức đẹp mắt của game. Ai không biết thì lên youtube mà search coi, ai chê thì chê, tui chỉ mong game ra sớm, 2 3 năm nay không có game nào đáng hi vọng = game này cả.

( Minh Duy )


Kuroro

Thử rồi biết!!!

GLCK mà cũng có thể so à ;)) GLCK mang tiếng game client mà đồ họa, skill còn bắp hơn cả webgame :))

( Kuroro )


Vjc

Cứ thử đi biết liền

Mang tiếng là game 2D nhưng đồ hoạ thì khôg thua kém gì 3D đâu .

( Vjc )


hathang

Game trông đẹp chứ.

Game này trông rất đẹp đó chứ. xem trên you tube xen.

( hathang )


Hungnk

Không bằng 1 góc Giáng Long chi Kiếm

Game này sao có thể so với GLCK được

( Hungnk )


Quân Bảo

Chán

Thị trường game online việt Nam giờ chỉ toàn game chất lượng thấp, wepgame, game mobi ko àh! Nói hoài cũng vậy thôi! Nhà phát hành liên tục đem về toàn hàng mì ăn liền. Chán thật anh em ơi...

( Quân Bảo )


Hoàng Vũ

Game 3d

Có voi đòi 2 bà trưng nguyên năm 2011 nó ra toàn mấy web game đến nản luôn năm nay mới ra được game 2d để chơi là mừng rồi ^^!

( Hoàng Vũ )


Hoàng Vũ

Game đáng chơi

Lâu rồi việt nam mới về game đáng để chơi như tinh thần biến năm 2011 hầu như toàn là webgame hy vọng năm nay về thêm nhìu game đáng chơi nữa.

( Hoàng Vũ )


KoHan

Ha Ha

Game 2D ah , rõ chán , không có được một MMORPG 3D nào mới để chơi , toàn game 2D của trung quốc , nản ...

( KoHan )


Hoàng

Đẹp

Ăn đứt cái game GLCK như web game của FPT rồi

( Hoàng )


Hoàng

Sắp được chơi game TTB rồi

Đẹp quá! sắp được chơi game rồi :D

( Hoàng )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7