Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Webgame Cửu Thiên sắp được phát hành tại VN

Trò chơi thuộc thể loại tiên hiệp và do một công ty có trụ sở ở TP HCM phát hành.

> Độc Cô Cửu Kiếm đã về Việt Nam?

Cách đây gần một tuần, làng game Việt từng xôn xao trước một trang teaser bí ẩn được đặt tên Cửu Thiên. Giao diện trang giới thiệu tương đối đơn giản, được mình họa bằng hình ảnh nguyên họa của 2 thiếu nữ xinh đẹp. Song điểm thu hút game thủ hơn cả chính là việc trailer Độc Cô Cửu Kiếm xuất hiện trên trang. Điều này khiến cộng đồng nghi ngờ MMORPG 3D "khủng" này đã về VN.

Cửu Thiên chính là một webgame mới tại VN.
Cửu Thiên chính là một webgame mới tại VN.

Cửu Thiên thực chất là một sản phẩm webgame tiên hiệp mới do một công ty có trụ sở tại TP HCM chuẩn bị phát hành. Tên gốc của Cửu Thiên tại Trung Quốc là Cửu Thiên Tiên Mộng, do nhiều cổng game lớn phát hành, trong đó có 4399. Đây là thương hiệu được cộng đồng game thủ biết đến với một số sản phẩm webgame đình đám đã ra mắt tại Việt Nam gồm Nhất Kiếm, Thần Giới, Lục Mạch Thần Kiếm và sắp tới là Hùng Bá Thiên Hạ.

Tại Trung Quốc, Cửu Thiên hiện được vận hành khá thành công với số server hoạt động lên tới vài trăm.

Bối cảnh Cửu Thiên diễn ra từ hàng ngàn năm trước. Lúc này, Thần Ma đại chiến nổ ra với phần thắng cuối cùng thuộc về yêu ma. Kết quả, trật tự Lục Giới vốn do thần tiên cai quản đã không còn gì, cả Thần giới và Tiên giới cũng bắt đầu bị yêu ma thống trị. Duy chỉ còn lại có Nhân giới không bị yêu ma xâm chiếm hoàn toàn vì một lý do nào đó. Những người còn sống tụ tập với nhau lại trong vài tòa thành thị chính và chiến đấu để sinh tồn suốt mấy trăm năm.

Một ngày, ở một nơi tại Nhân giới tận cùng sa mạc, có người đã phát hiện ra cánh cửa cổ xưa, có thể đi thông lên Tiên giới. Chỗ này linh khí tràn đầy nhưng điều lạ kỳ là không có bất kỳ tiên linh hay yêu ma nào tồn tại. Người ta gọi đó là Tân Tiên giới. Nhận thấy cơ hội kết thúc khổ nạn vô tận, con người vội vã hành trình qua cánh cửa này. Song, những người đi trước không có một ai trở lại, số còn lại bắt đầu hoài nghi rằng đây là cạm bẫy của yêu ma. Tham gia Cửu Thiên, game thủ sẽ bước vào cuộc phiêu lưu khám phá bí ấn này để có được lời giải đáp cho giấc mộng thành Tiên của mình.

Cửu Thiên là webgame thiên về hành động, gồm nhiều tính năng PK hấp dẫn như Viễn Cổ Chiến Trường, Lãnh Địa Chiến, Đơn Đấu Phong Thần Bảng, Tam Đấu Phong Vân Bảng, Thi đấu liên server. Đặc biệt, trò chơi còn có riêng một giải đấu dành cho thú nuôi với tên gọi Liên đấu thú nuôi.

* Chùm ảnh đẹp mắt của Cửu Thiên.

Game dự kiến Alpha Test cuối tháng 2. Game thủ có thể đăng ký chơi thử trước phiên bản Trung Quốc tại đây.

Hoàng Quân

Keima

Chán

Cứ tưởng game 3D ai dè lại là dạng game này nhìn thấy là phát nản hết muốn chơi ko muốn chơi webgame tí nào ban đầu tưởng DCCK 3D thì mình con ham...

( Keima )


Bu0nhp

Lại webgame

Không hiểu NPH nó có ý gì nữa

( Bu0nhp )


Bu0nhp

Lại webgame

Không hiểu NPH nó có ý gì nữa

( Bu0nhp )


SIn

Phải có lời

Mấy cái web game này NPH đem về biết nó mau chết nhưng mà tại vì NPH mún sống phải có lãi, mà WG rước nó về tốn ít kinh phí hơn game cài. Game đưa vào vận hành chỉ 1 tháng là NPH có lãi rồi nên người ta mới rước về nhiều vậy.

( SIn )


Jim Raynor

Đả đảo treo đầu dê bán thịt chó

Rất ghét cái kiểu câu khách của các nhà phát hành game bây giờ cũ rích và thiếu tôn trọng người chơi. Sẽ không bao h chơi cái game này.

( Jim Raynor )


đáhjkạk

Lai là web game

Rước game TQ về là đúng rồi bạn ơi nói đúng hơn là TQ làm game hay bên game mình chứ vn làm game ai chịu chơi đâu có = người ta thì phai mua bản quyền

( đáhjkạk )


lovedevil

Toàn web game

Giờ toàn ra web game tiên hiệp không à, game nào cũng như game nào,thấy chả có gì khác nhau, chỉ khác mỗi NPH, chán chít

( lovedevil )


Nhat Minh

Chán NPH VN quá

Ba cái game cùi bắp hình như gì ma đi rước về chơi , dân việt giờ toàn bỏ tiền ra chơi game khủng như tera hay swtor , cabal global gì đó , trong nước lại ra mấy cái game tệ không thể tả được , có thể thu lợi được hơn mấy cái client nhưng sống không lâu được , quá tệ không chấp nhận

( Nhat Minh )


James Ryan

Lại game TQ

Rốt cuộc thì các NPH game của VN cũng chỉ biết đi rước game TQ về... Chán...

( James Ryan )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7