Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Game online Tân Thủy Hử có thể sắp cập bến Việt Nam

Mới đây, một nhà phát hành tại Việt Nam đã tiến hành liên hệ và đàm phán với đối tác sản xuất trò chơi tại Trung Quốc.

Trên thị trường game hiện nay, số lượng các sản phẩm lấy đề tài "Tứ đại danh tác" trong văn học cổ điển Trung Hoa chiếm số lượng đông đảo. Trong đó, các MMO ăn theo tác phẩm Tây Du KýTam Quốc Diễn Nghĩa đã rất quen thuộc với cộng đồng người chơi.

Tuy nhiên, MMO đề tài Thủy Hử vẫn chưa từng xuất hiện mãi cho đến gần đây, khi một số hình ảnh ấn tượng của một trò chơi được đề tên Tân Thủy Hử bất ngờ được tìm thấy trên các website của Trung Quốc. Không gian 3D chân thật cộng với đồ họa bắt mắt đã giúp nhanh chóng ghi điểm trong mắt game thủ.

Tân Thủy Hử có đồ họa 3D khá bắt mắt.
Tân Thủy Hử có đồ họa 3D khá bắt mắt.

Qua điều tra của Game Thủ.net, Tân Thủy Hử là MMORPG 3D do hãng Dragon (Trung Quốc) sản xuất. Trò chơi sẽ cho game thủ nhập vai một trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc để tham gia hành hiệp.

Tân Thủy Hử sẽ phản ánh chân thật cuộc sống đời nhà Tống ở Trung Quốc dưới góc nhìn của 108 vị anh hùng. Game có hệ thống nhân vật tương đối đa dạng. Đồng thời, người chơi có thể nuôi pet hỗ trợ chiến đấu, tham gia cận chiến với hàng loạt chiêu thức sống động.

Mới đây nhất, nhà sản xuất đã tung ra một trailer khá ấn tượng của Tân Thủy Hử, trong đó giới thiệu sơ lược về nhân vật và hệ thống pet.

Xem trailer Tân Thủy Hử.
Xem trailer Tân Thủy Hử.

Hiện, Tân Thủy Hử đã cho ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên tại Trung Quốc. Đồng thời, một nhà phát hành ở TP HCM cũng đã xúc tiến đàm phán với hãng Dragon để đưa sản phẩm này về Việt Nam.

* Xem thêm chùm screenshot Tân Thủy Hử.

Hoàng Quân

âaaaaaaaaaaaaaaaa

Nhái

Giống hệt thục sơn kỳ hiệp nhìn nhiều map trông giống y sì đúc khác 1 tý

( âaaaaaaaaaaaaaaaa )


Hoàng hiệp

Giống VL2

Tuyệt chiêu giống vl2 cài và kết hợp thì đúng bài lun . tôi ko thick bấm phím tắt ko kết hợp đc

( Hoàng hiệp )


Wind

bó tay

@andy: thứ nhất, game này ko phải là web game, mà là game cài đặt, đồ họa 3D. thứ 2, game này ko phải là game đối kháng, game đối kháng là game đấu võ đài ấy. Haizzzz, ít khi comment mấy cái này lắm, mà thấy bạn andy phát biểu chịu ko nỗi =.=!

( Wind )


andy

Đang chờ

Thật ra với 1 webgame thì đồ họa như thế là gud rồi, quan trọng là nội dung thế nào. Công nhận là game đối kháng mới thấy xuất hiện lần đầu ở VN. ai có thêm thông tin về game này ko ??

( andy )


Hoàng Văn Khánh

Hay

Game này mới đầu nhìn hay quá.Ko biết khi chơi vào rồi thì thế nào.

( Hoàng Văn Khánh )


duongkimquan

Cũng hay

Game này đồ hoa giống Loong online quá.

( duongkimquan )


UnDeadGod

Suy nghĩ đi rồi hãy nói

Thật sự vs bạn 1 điều là đừng chê những game như thế này xấu mà nó cũng không giống kiếm tiên đâu, trong cái thời buổi toàn VN toàn web game thế này thỳ NPH nào đủ chỉ phí rước được 1 game có đồ họa thế này là ngon rùi đấy đừng đòi hỏi hơn nữa (mặc dù mình phải công nhận có nhiều game hay hơn và đẹp hơn game này)

( UnDeadGod )


Hưng Phat

Đẹp và Hay

Tại máy tính nhà mấy người gà quá nên thấy đồ họa xấu thôi. Máy tính nhà tôi víp nên nhìn thấy đồ họa đẹp và hay nè ^^!

( Hưng Phat )


loanthienha

Nhìn trainer chẳng thấy gì

Đồ hoạ này mà kêu đẹp chỉ ở mức khá là đánh giá cao nhất rồi ...mà wan trọng ko phải đồ hoạ chi chiếm 3/10. 1/ sàm sàm như các game trung quốc khác nhập về với hệ thống up dồ và lắp ngọc cho nó sáng lonh lanh rực rỡ như 1 con vẹt. 2/ farm lv 1 mình và hầu như ko có quest lv cao ...nhân vật kiểu solo 1 mình ta với ta .....phụ bản nhìn cũng thế. 3/ hệ thống pvp chắc cũng chỉ có dạng 1vs1 ......ko có chiến trường , ko có arena 3vs3 hay 5vs5. 4/ khâu mỹ thuật chỉ ở mức trung bình khá , nhân vật có thể loè loẹt nhiều màu nhưng quang cảnh xung wanh thì màu sắc nhờ nhờ xỉn xỉn ( cảnh tuyết , dung nham , phụ bản ....màu sắc 3 khu đó như kiểu con nít ). 5/ hệ thống skill chẳng có gì .....vì nhân vật chỉ cần đứng trơ trơ ra đó xài skill. 6/ đồ hoạ chắc yêu cầu card 256mb ...ram 1 gb...ổ cứng 1,2gb -1,8 gb .....âm thanh 1.0 ( 1 loa là đủ ). 7/ đến lúc game này ra mắt thì ngồi đợi cửu âm chân kinh cho nó lành

( loanthienha )


lala

Trang chủ

Ai cho mình trang chủ của game này bên trung quốc dc ko?

( lala )


hoàng văn trường

Rất mê game kiểu cửu long tranh bá

Mình rất mê game 3D theo kiểu cửu long tranh bá ngày xưa. Ai đa từng chơi game này rồi thì chơi game khác thấy không bằng đâu

( hoàng văn trường )


LARRY

Đang chơi

game này minh đang chơi phiên bản tiếng trung roài đồ họa đẹp hệ thống nhiệm vụ phong phú Có bản việt hóa thì good :)

( LARRY )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7