Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

FPT Online phát hành Kungfu Bóng Đá vào 5/1

Đại diện nhà phát hành mới đây đã chính thức công bố thời gian ra mắt phiên bản Closed Beta sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng".

> Kungfu Bóng Đá chào làng game Việt

Kungfu Bóng Đá là webgame lấy đề tài bóng đá đầu tiên mà FPT Online sở hữu. Trò chơi có tên gốc là Nhiệt Huyết Cầu Cầu, do công ty The9 phát triển và được biết đến rộng rãi ở nhiều quốc gia dưới phiên bản tiếng Anh. Đây đồng thời là một trong những ứng dụng được truy cập nhiều nhất trên mạng xã hội Facebook với tên gọi Winning Goal. Đến nay, trò chơi vẫn không ngừng phát triển và tăng nhanh về cả số lượng người tham gia lẫn việc ra mắt các cụm máy chủ mới đều đặn hàng tháng ở Trung Quốc, Mỹ và Indonesia.

Poster chính thức của Kungfu Bóng Đá.
Poster chính thức của Kungfu Bóng Đá.

Là một game giải trí vui nhộn, Kungfu Bóng Đá vẫn có đầy đủ các tính năng chuyên sâu của một sản phẩm bóng đá như quản lý, thiết lập đội hình, chuyển nhượng cầu thủ...

Người chơi vào vai nhà quản lý đội bóng với nhiệm vụ tối ưu hóa đội bóng của mình. Họ được trang bị các kỹ năng chiến thuật để tham gia vào nhiều giải đấu nhằm giành được những danh hiệu có giá trị mà cao nhất là vô địch World Cup. Theo đó, các "ông bầu" cần tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất trong số hơn 5.000 cầu thủ của trò chơi, huấn luyện và nâng cấp họ thông qua tính năng cường hóa, hợp thành, trang bị ý chí...

Điểm đặc biệt của trò chơi là hệ thống kỹ năng cầu thủ. Bên cạnh những kỹ năng cơ bản như chuyền bóng, lừa bóng, sút... cầu thủ trong Kungfu Bóng Đá còn sở hữu những tuyệt chiêu đậm chất võ thuật Kungfu. Cụ thể, cầu thủ ảo có thể tái hiện được những pha bóng kỹ thuật hay các cú sút tuyệt chiêu đầy uy lực đến độ không tưởng.

Tuyệt kỹ Kungfu xuất hiện trong game.
Tuyệt kỹ Kungfu xuất hiện trong game.

Toàn bộ diễn biến của trận đấu sẽ được tường thuật dưới dạng hoạt hình 2,5D với các hình ảnh đẹp mắt và hấp dẫn. Theo đánh giá của giới chuyên môn, Kungfu Bóng Đá mang dáng dấp của Đội bóng Thiếu Lâm - bộ phim nổi tiếng từng được công chiếu tại Việt Nam do diễn viên Châu Tinh Trì thủ vai chính.

* Video gameplay Kungfu Bóng Đá.
* Trailer Việt hóa Kungfu Bóng Đá.

Hiện tại, Kungfu Bóng Đá đã được Việt hóa 100% và đang trong thời gian hoàn tất các công đoạn cuối cùng. Trò chơi sẽ ra mắt phiên bản Closed Beta tại Việt Nam vào ngày 5/1/2012 trên mạng Banbe.net.

Hoàng Quân

Trần Trùi Trụi

Anh đã trở lại

Thấy cũng hấp dẫn, đáng để chơi lại Subasa tái sinh đê :D

( Trần Trùi Trụi )


Nguyễn Nhân

Gớm

Nhìn có vẻ nhảm nhảm thế nào ấy ! =]]

( Nguyễn Nhân )


Đoàn Ngọc Công

@kypham

@kypham: Hay là có những người như bạn mới làm làng game VN ngày càng lũng đoạn:)). Không phải cứ người này không thích có nghĩa là toàn bộ những người khác sẽ không thích. Bạn không mong muốn game này về VN nhưng còn nhiều người khác vẫn muốn để chơi bản Việt đấy:D

( Đoàn Ngọc Công )


kypham

Lại một thần bài nữa về việt nam

Những game kiêu như thế này về vn chỉ làm cho làng game càng ngày càng lũng đoạn mà thôi.

( kypham )


Skull2112

Nhầm

Bạn kia nói nhầm rồi.KungFu bóng đá và Tsubasa ko liên quan j` đến nhau, 1 cái là sử dụng võ thuật để đá bóng còn 1 cái là mỗi nhân vật đều có 1 cú sút hay kĩ thuật riêng.

( Skull2112 )


Trần Giai Nguyên

Huyền Thoại Tái Sinh

Tiền thân của trò chơi này chắc là bắt nguồn từ truyện Tsubasa (Nhật bản phát hành)sau đó xuất hiện trên các máy Console. Một thời gian sau xuất hiện trên màng ảnh rộng với tên Đội Bóng Thiếu Lâm (phiên bản Trung Quốc) Không ngờ là game đã chuyển lên thể loại Online và đã có bản Việt Hóa ^.^ Mong đến ngày 05/01/2012 quá để trải nghiệm lại cảm giác xưa khi chơi game này , nay là trên 1 phạm vi rộng lớn không biết sẽ thế nào nhĩ ^.^

( Trần Giai Nguyên )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7