Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Tiên - Ma đại chiến trong Tinh Thần Biến

Cuộc đụng độ giữa hai thế lực này có sự tham gia của hàng nghìn chiến binh hòng tranh giành ngôi vị Thiên Tôn.

> Công nghệ đồ họa thế hệ mới của Tinh Thần Biến

Clip giới thiệu cuộc đại chiến Tiên - Ma trong Tinh Thần Biến.
Clip giới thiệu cuộc đại chiến Tiên - Ma trong Tinh Thần Biến.

Cách đây khoảng 60 tỷ năm, thần giới bất ngờ rung chuyển bởi cuộc chiến kinh thiên động địa giữa hai thế lực Tiên - Ma và kéo dài hàng trăm triệu năm. Cuối cùng, thế lực tiên giới đã giành thắng lợi, thống nhất thiên hạ. Tuy nhiên, thế lực ma giới vẫn không khuất phục, âm thầm tu luyện để nuôi hy vọng phục thù.

Hai thế lực Tiên - Ma.
Hai thế lực Tiên - Ma.

Từ đó, một thế lực theo con đường "Tu ma giả" đã hình thành, làm mọi cách để đạt được sức mạnh phi thường. Trong khi đó, thế lực tiên giới thì theo con đường "Tu chân giả", chú trọng đến đạo lý tự nhiên, vạn vật đều có linh tính. Sự hận thù nung nấu trong quá khứ cộng với phương pháp tu luyện khác nhau đã dần hình thành hai thế lực đối đầu như lửa với nước. Để bành trướng thế lực, hai bên không ngừng chiêu binh mãi mã, góp quân chọn tướng tấn công vào cứ điểm của đối phương.

Đảo Thanh Phong, nơi xảy ra cuộc đối dầu giữa hai thế lực Tiên - Ma.
Đảo Thanh Phong, nơi xảy ra cuộc đối dầu giữa hai thế lực Tiên - Ma.

Tham gia cuộc đại chiến này, người chơi sẽ chiến đấu với các loại quái thú có sức mạnh khủng hay những du hồn, boss hồn tướng chỉ có trong truyền thuyết. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể PK với người chơi khác để nhận được điểm số tích lũy cho bản thân và mang về vinh quang cho môn phái của mình. Không những thế, người chiến thắng trong cuộc chiến Tiên - Ma sẽ trở thành Thiên Tôn, có quyền lực siêu nhiên, thống trị tam giới, lập lại trật tự chốn này.

Boss hồn tướng.
Boss hồn tướng.

Trò chơi dự kiến ra mắt trong quý I năm sau.

Hoàng Quân

Li Cheng

TTB

Chờ mong game này! Bài này viết đúng mà, thần sơn giáng xuống, lại có một vị Thiên Tôn đản sinh. Ở đây không có nói đến Chưởng Khống Giả!

( Li Cheng )


DQ

Đọc TTB chưa vậy?

Thằng Tần Vũ cuối cùng nó là trùm rùi mà! Thiên tôn nó búng ngón tay cũng đủ chết rùi!

( DQ )


baobinh

Lâu quá

Trời ạ, đến bao giờ mí đc chơi đây hả VNG, chờ lâu quá rồi huhu

( baobinh )


Chiến

Tần Vũ đâu phải Thiên Tôn

Tần Vũ đâu phải Thiên Tôn. Theo đúng cốt truyện thì Tần Vũ trở thành Chưởng Khống Giả đuợc đặt tên là Tần Mông. Thiên Tôn còn phải gọi Tần Vũ là sư thúc :). Trong Tinh Thần biến khi công pháp đại thành 3 ngưòi HỒng Mông, Lôi Mông và Tần Mông là mạnh nhất.

( Chiến )


duong the linh

Phét ?

Bạn bảo cái này không đúng là chính xác nhưng bạn có biết là những người chờ mong game này như tụi tui thì rất mong ko bất jể là gì thì tụi tui vẫn cứ thích thui

( duong the linh )


langman

Hay

Theo như truyện Tinh Thần Biến, mỗi 60 tỷ năm sẽ xảy ra cuộc đại chiến giữa các thế lực tiên - ma mà chủ yếu là các thần vương sẽ đánh nhau để tìm ra thêm những vị tân Thiên Tôn. Cuối cùng Tần Vũ trở thành Tân thiên tôn của Thần giới, bên cạnh 3 vị thiên tôn là Tiêu Diêu Thiên Tôn, Lôi Phạt Thiên Tôn, Phiêu Vũ Thiên Tôn. Như vậy bài viết là chính xác, sao gọi là phét được bạn ơi. Đọc kỹ truyện chưa thế?

( langman )


GH

Phét

Tranh giành Thiên tôn có phải là tiên ma đại chiến đâu. Thiên tôn là các thần vương tranh mà:-ss. Mà lên được thiên tôn có thống trị được tam giới đâu. Trong truyện cũng không quá bài xích tiên hay ma. game chém vớ vẩn quá..

( GH )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7