Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Ngộ Không Truyền Kỳ

huan

Webgame

Webgame gi đâu mà chẳng thấy quai toàn phải chạy lung tung mà tìm đánh theo lượt nữa thì bỏ đi chơi làm gì ko bit

( huan )


Hong

Một số suy nghĩ

Những người chê webgame đại đa số chưa bao h chơi qua 1 loại webgame nào. Cũng có thể đã chơi nhưng là mấy game làm vườn rồi lại bảo là biết webgame là gì, chơi chán thế nào. Đã ko biết thì đừng tỏ vẻ nguy hiểm!

( Hong )


HoneyWell

Quan điểm của mình về Webgame

Webgame nào cũng có cái hay của riêng nó, nhẹ nhàng, không yêu cầu phải download/cài đặt giống mấy game hardcore nên đáp ứng được mọi yêu cầu về phần cứng. Giả sử bạn đang ngồi trong ga tàu điện và chờ tàu, muốn giải trí --> vác nguyên bộ PC nặng ký ở nhà ra giải trí à? hay sử dụng 1 cái lappy hoặc 1 cái Tablet để nhẹ nhàng thả hồn vào 1 webgame nào đó!!!

( HoneyWell )


kiên

Nói phải nghĩ

Các bạn nói web game dành cho con nít mà các bạn ko nghĩ tới ak. Tất nhiên web game sẽ có nhiều hạn chế hơn các game khác .. nhưng các bạn thử xem các web game chơi theo phong cách kiếm hiệp có đông ng chơi ko? Sự đầu tư vào nhân vật cũng khủng khiếp ko khác gì các game khác. Còn các NPH ko có lợi nhuận ai ng ta thèm mang về Vn. Bộ mua 1 cái bản quyền game rẻ như mớ rau các bạn mua ngoài chợ ! Ấu trĩ ........

( kiên )


Trường Nam

Tại sao đả đảo webgame ?

Trước hết cho mình nói là không phải webgame nào cũng giống webgame nào, có webgame rất tệ và có webgame rất hay như webgame bên trên. Webgame Ngộ Không Truyền Kỳ hay Phiêu Diêu Tây Du hay Warriors Saga theo mình biết là webgame nhập vai đánh theo lượt rất hay và đồ họa đẹp vì mình đã chơi phiên bản Ngộ Không Truyền Kỳ (Warriors Saga) phiên bản tiếng anh này rồi, nếu bạn đã từng chơi TS, Chiến quốc, và các game 2D khác thì game này có đồ họa giống Chiến quốc, cách đánh thì giống TS và có điều là không cần cài đặt, có thể nói là webgame nhập vai tính tới hiện tại theo mình biết thì chỉ có webgame Vua Pháp Thuật, mới đây là Thập Niên Nhất Kiếm, và tiếp đến là Ngộ Không Truyền Kỳ...

( Trường Nam )


rednot

Đả đảo webgame

WEBGAME Đã và đang làm cho game thủ việt phát ngán. Chỉ toàn những game rẻ tiền. Vì tương lai tươi sáng cho game việt đả đảo WEBGAME.

( rednot )


aaaaaaaaa

WEBGAME quá nhảm

WebGame đa số là Game nhảm nhí, chỉ để cho con nít chơi thôi nhìn đồ họa thấy chán.

( aaaaaaaaa )


minhjojo

Nản wa'

Đúng đó phát chán với các nhà phát hành tại Việt Nam. ko chịu cho ra sớm game nào đó đình đám trên thế giới hiện tại. webgame chỉ là lựa chọn của các game thủ trong khi đang chờ đợi game đáng để chơi thôi chứ chảng tâm huyết j đau.

( minhjojo )


Lan chi

Suốt ngày webgame

Giám đốc của mấy công ty này đúng là không biết đâu là xu hướng thị trường, suốt ngày webgame, đâu đâu cũng là webgame, riêng chơi game trên các mạng xã hội đã phát ngán đi rồi còn webgame làm gì nữa không biết?, nhìn vào đã phát ngán rồi, hỏi có ma nào chơi?

( Lan chi )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7