Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Ngọa Long

Nguyễn hải Phú

cho mình hỏi chút

mình ko biết vào tháp thí luyện và hồn tướng chỗ nào, hiện bây giờ mình cấp 54...thấy mấy game thủ nói tháp thí luyện nhưng chẳng biết vào chỗ nào, ai biết chỉ mình với

( Nguyễn hải Phú )


viet anh

Tam Quốc Truyền Kỳ khác nhiều

Phải nói rằng ai đã chơi TQTK và ngoa long thì sẽ thấy sự khác biệt là rất lớn. Đồ tím cầy khó vô cùng nếu ko dùng xu thần chưởng. Hơn nũa sự chênh lệch giữa các nước là rất lớn. Nguỵ quá khoẻ. Ngô quá yếu. Nói tóm lại là người chơi ngày càng ít đi mà ko cải thiện tình hình thì game giải thể luôn. Mấy ae bên Ngô TQTK cũng chuyển sang chơi Ngoạ Long rùi.

( viet anh )


trần thảo

Auto Ngọa long

Chào! cho mình hỏi có auto ngọa long chưa bạn ơi? nếu có thì chi? dùm mình với, chứ cầy này thì khổ quá

( trần thảo )


phan văn an

Nản quá đi

Chơi thì hay nhưng bán đồ phải hạ cấp nữa chán vãi rương đầy ko bit làm gì đây chán quá

( phan văn an )


SteveBill

Chỉ dẫn chơi

Bạn muốn có thì phải cày thành chính lên 80lv....game này đồ họa đẹp và chơi cũng hay. nhiều chức năg và đồ hay....

( SteveBill )


Lyc

Tháp thí luyện ở đâu

Tình hình là mình vẫn chưa tìm ra tháp thí luyện nằm ở đâu hết. Tìm phát khùng luôn. Mọi người chỉ dùm mình đi

( Lyc )


Takei Nguyễn

Giống TQTK

Thì điều là game trung quốc thôi mà!

( Takei Nguyễn )


Nguyen Phuong

Giống TQTK 99%- Nhầm to

Bạn nào nói game này giống TQTK thi xin thưa, bạn lầm to rồi. Mình là VIP 10 bên TQTK. Hiện cũng đang chơi thử Ngoạ Long (đang là top 1 Thục,nick ChuDu server KimLong). Mình thấy Ngoạ Long có rất nhiều cách khác TQTK: - TQTK lối đánh không đa dạng. Đa số xài HO hoặc TL với toàn diện xuất kích. Chỉ có đại gia mới dám theo đường xe. Tiền thì rất khó kiếm,đã theo 1 đường thì không thể quay đầu. - Ngược lại Ngoạ Long có cách đánh phối hợp. Trong 1 đội hình có thể vừa có Đánh Thường+Chiến Pháp+ Mưu.Hơn nữa, việc thay đổi lối đánh rất dễ,ko chỉ phụ thuộc vào bất cứ 1 tướng hoặc trận pháp nào. - Tiền trong Ngoạ Long cũng không khó kiếm như TQTK.Có thể kiếm bạc lẫn vàng điều có (trả lời câu hỏi,lôi đài). Có thể ko nạp thẻ vẫn sống được (tất nhiên sẽ không thoải mái bằng nạp rồi ) Túm lại 1 câu, chơi đi rồi biết.

( Nguyen Phuong )


sonhn

Giống hệt TQTK =))

Chả hiểu khác TQTK ở cái gì?

( sonhn )


yakuza

Nhiều turn-base quá

Game MMO turn-base nhiều quá, mình k0 hiểu game MMO turn-base có gì hay nhỉ chơi theo lưọt như gunny còn có chỉnh góc bắn, cự ly. Turnbase này có chỉ việc auto và ngồi chờ, MMO thì chơi cả auto + combat đánh mới khoái

( yakuza )


shin

Có điểm khác

Mình thấy giống nhưng có 1 điểm khác đó là TQTK là 1 web game free. Tiền xu trong game có nạp hay ko nạp thì vẫn có còn vina thì ko bít sao đây.

( shin )


mirukawai

Bạn nhầm nghiêm trọng rồi

Game này có nhiều tính năng đa dạng hơn TQTK nhiều bạn ạ, mặc dù phải công nhận là gameplay có phần khá giống. Nhưng hệ thống trận pháp vô cùng phong phú, hệ thống phụ bản, hệ thống nhiệm vụ, rồi các công trình đem lại nguồn thu là bạc,có cả công trình tăng tỉ lệ nhận được vàng nữa. Nói chung là cũng có nhiều cái hay để khám phá nữa, ngày mai ra CB bạn tự chơi rồi tự tìm hiểu lấy, bạn sẽ có cái nhìn khác ngay.

( mirukawai )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7