Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

VNG sắp tung ra 'The Sim' của Việt Nam

Đây là dự án game mạng xã hội do studio GSS sản xuất mang tên X11.

VNG cho hay, X11 hiện trong thời gian hoàn thiện. Game là sự kết hợp giữa 3 thể loại simulation, casual và social.

Một số trang phục nhân vật trong X11.
Một số trang phục nhân vật trong X11.

Lấy bối cảnh một xã hội thu nhỏ, X11 cho người chơi thể hiện bản thân thông qua các tính năng cá tính hóa nhân vật, trang trí cảnh quan, sở hữu điện thoại và xe.

Các tính năng tương tác và giải trí phổ biến hiện nay cũng được GSS tập trung phát triển cho X11 gồm chat, kết bạn, hội nhóm, minigame và âm nhạc đi kèm, nhằm đáp ứng những nhu cầu cơ bản của game thủ.

Sử dụng công nghệ đồ họa 3D nên hình ảnh của X11 tương đối sắc nét. Đáng chú ý là các cảnh sắc đậm chất làng quê Việt Nam cũng được tái hiện trong trò chơi.

Phong cảnh trong X11 đậm chất VN.
Phong cảnh trong X11 đậm chất VN.

X11 dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2012. Cũng như Ủn ỈnKhu vườn trên mây, sản phẩm này sẽ được VNG xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

* Xem thêm ảnh X11.

Hoàng Quân

ivone

Terrible

The Sim đây sao :|

( ivone )


duyb7

Thuần Việt hoài

Sao cứ phải gán mác "thuần Việt" hoài vậy nhỉ? Có gì xấu khi một game có xuất xứ từ Việt Nam mang hơi hướng nước ngoài? Một game miễn hay và không gây tác động tiêu cực là được chứ đâu nhất thiết phải 100% giống cảnh Việt (mà chưa thấy game nào như vậy). Nếu không thì mấy nhà phát hành game Hàn Quốc phải xóa sổ gần hết, vì có thấy giống Hàn Quốc đâu :)

( duyb7 )


minhducnq

Sao nhìn giống Harvest moon

Sao nhìn cái sân hao hao harvest moon quá z ta, nhìn z mà kêu là đậm chất làng quê VN, giống kiểu trang trại của nước ngoài mới đúng.

( minhducnq )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7