Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Trải nghiệm Thập Niên Nhất Kiếm phiên bản Việt

Trò chơi có nhiều ưu điểm về đồ họa và gameplay qua thử nghiệm ban đầu của Game Thủ.net.

> Những tính năng đáng chú ý của Thập Niên Nhất Kiếm
> Webgame Kim Dung hay nhất lộ diện tại VN

Khác với nhiều webgame hiện nay, Thập Niên Nhất Kiếm sử dụng góc nhìn trực diện, tạo cảm giác chiều sâu về không gian thay vì theo hướng từ trên xuống dưới. Đồ họa của game khá đẹp mắt, hình ảnh môi trường (nhà cửa, cây cối...) được thiết kế chi tiết.

Giao diện đăng nhập Thập Niên Nhất Kiếm.
Giao diện đăng nhập Thập Niên Nhất Kiếm.

Thập Niên Nhất Kiếm sở hữu tính năng đặc biệt là Tinh Anh Quái, trong đó người chơi không cần tranh giành boss. Mỗi ngày, game thủ có 10 cơ hội khiêu chiến Tinh Anh Quái có đẳng cấp tương đồng để kiếm trang bị, kinh nghiệm. Ngoài ra, người chơi cũng có thể party cùng người khác để nâng cao khả năng chiến thắng.

* Clip tính năng Tinh Anh Quái trong Thập Niên Nhất Kiếm.

Tinh Anh Quái ở khoảng đẳng cấp nào chỉ có thể rớt được trang bị trong khoảng đẳng cấp đó. Ví dụ, nếu nhân vật hiện tại ở đẳng cấp 31, người chơi chỉ có thể khiêu chiến với quái ở cấp 31, sau khi khiêu chiến thành công có thể rớt được đồ thuộc khoảng cấp 30-40.

Tính năng Tinh Anh Quái của Thập Niên Nhất Kiếm.
Tính năng Tinh Anh Quái của Thập Niên Nhất Kiếm.

Tính năng luyện cấp của trò chơi không theo phong cách truyền thống là train quái như các game nhập vai khác. Thay vào đó, người chơi cần chịu khó đi làm quest hoặc PK thật nhiều để kiếm nhiều điểm kinh nghiệm.

* Học võ công trong Thập Niên Nhất Kiếm.

* Khiêu chiến trong Thập Niên Nhất Kiếm.

Hệ thống võ công của Thập Niên Nhất Kiếm tương đối đa dạng với hơn 1.000 chiêu thức. Người chơi có thể học toàn bộ võ công này. Võ công chia làm 2 loại: chủ động và bị động. Võ công chủ động là sau khi đã học chỉ cần trang bị là có thể sử dụng. Ngược lại, võ công bị động sau khi học xong sẽ lập tức có hiệu quả, không cần trang bị.

Hệ thống võ công. Nhấn vào hình để xem khổ lớn.

Một tính năng đáng chú ý khác của Thập Niên Nhất Kiếm là Thất Sát Trận. Người chơi sau khi đạt cấp độ 15 có thể tiến nhập Thất Sát Cổ Mộ. Theo đó, có 3 hình thức khiêu chiến bao gồm: đơn giản (cần đạt 15 cấp trở lên), trung Đẳng (30 cấp trở lên), khó khăn (40 cấp trở lên). Mức độ khó khăn càng cao thì càng nhiều cơ hội đoạt được trang bị cam, bộ đồ hay thậm chí chiêu mộ được tứ đại đầu lĩnh thất sát trận làm gia tướng.

* Video Thất Sát Trận trong Thập Niên Nhất Kiếm.

* Vũ khí trong Thập Niên Nhất Kiếm.

Trong Thất Sát Trận, mỗi lần di chuyển cần tiêu tốn lượt hành động nhất định để tiến được tới vị trí cuối cùng, sau đó mới có thể khiêu chiến cùng Thất Sát Lão Nhân. Khi đánh bại Thất Sát Lão Nhân, game thủ lập tức nhận được kinh nghiệm, danh vọng Võ Thánh Lệnh dùng để đổi bộ trang bị.

Tính năng Hạnh Vận Tinh.
Tính năng Hạnh Vận Tinh. Nhấn vào hình để xem khổ lớn.

Để kiếm kinh nghiệm, trang bị và ngân lượng, game thủ có thể thông qua tính năng Hạnh Vận Tinh. Theo đó, game thủ tham gia cướp sao của người chơi khác. Quy tắc cướp sao hiện tại là xếp hạng Hạnh Vận Tinh của đối phương đứng trước người chơi trong vòng 15 cấp, đối phương có sao đang chờ để nhận và nhân vật của họ có thể PK thắng được đối phương.

* Clip Hạnh Vận Tinh trong Thập Niên Nhất Kiếm.

* Chùm screenshot Việt hóa của Thập Niên Nhất Kiếm.

Thập Niên Nhất Kiếm sẽ Open Beta vào 11/10 tới.

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Việt Hải

oi gioi tuỏg j

Game Việt

Tự hào vì có 1 game Việt khủng vậy, nhưng đối với tôi, trong khi mấy game nổi tiếng thế giới như COD 3, BF 3 mình có thể chơi crack free dc thì một game tính phí tôi không đời nào chịu mua, Việt Nam còn là nước nghèo, những sản phẩm bản quyền rất ít thậm chí là ko có người mua xài(nếu có chắc muốn chơi trội), dân toàn xài free, xài crack không mà bảo giờ mua bản quyền ủng hộ là thấy ko hợp thời rồi, trừ khi pháp luật Việt Nam kiểm tra gay gắt không cho sử dụng crack thì còn may ra...

( Shinichi )


mr.nGo

Cứ bình tĩnh và nhìn nhận đi

Tôi thấy cho dù đây có phải là webgame hay nhất hay không thì ý kiến của mọi người đều có căn cứ. Nhưng nếu giải trí k đi liền với kinh doanh thì sẽ chẳng có 1 nhà phát hành game nào dám đầu tư hết. Và hơn thế nữa cái đầu trong game ảo cũng chứng tỏ phần nào bản lĩnh + trí óc của các bạn. Nên tập trung hơn là cứ ngồi phê phán khi mình k chơi bằng người ta.

( mr.nGo )


Đời Giang Hồ

Nạp K vào chỉ phí

Game về cấu hình thì đẹp. nhưng mình mất 500 thẻ quà+20kVND mà không chiêu mộ được 1 con gia tướng tím chứ chưa nói cam..! đen .! Bang hội thì cần 90Kvnd mới lên được cấp 2... Tinh Anh thì 3 ngày rình ăn TA cam mà không đươc 1 món cam...! đề nghị ban quản trị game sem set lai hộ em cái...! seve # em còn nạp 500kvnd để chiêu mọ gia tương cung không được đành sang Server mới...! SV mói cung như vây thi có khi bỏ game nay thui...! Game thế này mất hêt Chatter...!=))

( Đời Giang Hồ )


lê đình tuân

Cũng được

Game hay mà đang chơi, phù hợp với ai không thích cày,chán game cày cuốc rồi

( lê đình tuân )


FrKami

Chơi tới cấp 39 thấy nhàm quá...

Mình chơi thấy game nhàm, nhạc nền thì có mỗi một bài chưa đưọc 1 phút mà loop đi loop lại nhức hết cả tai. Ép đồ, khảm đá thì phải phụ thuộc quá nhiều vào vật phẩm phụ trơ để nâng %. Chỉ cần nạp card là kiếm đưọc con gia tuớng ngon, mà gia tuớng đã chiếm hết 50% sức mạnh của nhân vật rồi, võ công đặc biệt thì quá mạnh (cắn lag) mà không có giới hạn cấp độ. Game mang nhiều tính hên xui, nhất là đánh tinh anh quái, đánh mỏi cả tay 20 con mỗi ngày mà không đuợc đồ mạnh, trong khi chỉ cần 60xu (6kVND) là có thể nâng thêm 10 lần khiêu chiến, vậy chỉ cần có xu là có đồ mạnh. Hệ thống Hạn Vận Tinh thì khá chuối, Tiến bảo tinh (sao khi bói hoàn tất sẽ đuợc xu) dành giật nhau mà cuớp, cuối cùng mở ra: vì một lý do nào đó đã biến mất hoặc đuợc trứng thối @@... game này không có xu thì online 24/24 mới mạnh đuợc.

( FrKami )


nguyễn tiến dương

Qúa nhàm chán

Game này thật sự mình rất thất vọng, games gì đâu mà quá chán. Thật sự games này không nên có ở VN.

( nguyễn tiến dương )


kien

Tại sao tôi đăng kí đủ rồi

Đến lúc nhấn nút lưu thì nó bảo chưa có mã xác nhân ma tui tìm mãi chẵng thấy mã xác nhận đâu. Ai đã từng đăng kí thành công game này chỉ tui vs tks nhiu`

( kien )


Ng Minh Hoàng

Ôi dào....

Dở hay ko còn tùy người chơi nữa đâu phải người VN nào cũng như nhau ? Đừng suy bụng ta ra bụng người chứ . Bản thân tui thì thấy Thần Mộ rất là chán đó , webgame này tui cũng test thử bên TQ rồi , gameplay lạ , nói chung cũng hay , dân văn phòng cũng có thể chơi

( Ng Minh Hoàng )


KauTeo

Không như mong đợi

Đã test bên TQ, không hấp dẫn đới với gamer VN!

( KauTeo )


phamson

So sánh

Có hay bằng webgame ngạo kiếm và nhất kiếm không?

( phamson )


nguyễn dũng

WEBGAME thần mộ là hay nhất

Tui thấy webgame nhập vai thần mộ là hay nhất, nó có lối đánh theo luợt mà nhiều bãn còn trẻ không thích.các bạn trẻ chỉ thích đánh trực tiếp. chơi thần mộ có thể điều binh khiển tuớng rất hay. Thử chơi xem nào

( nguyễn dũng )


nguyễn tiến dương

Tuyệt

Mình thật sự chưa tess bản demo này nhưng mình thấy skill của game này thật sự nó thấy hơi kỳ . Skill đánh ra hơi chậm mình cảm thấy có gì đó không ổn cho lắm. Nhưng dù sao mình cũng mong game này ra lắm, hi vọng nó sẽ khác với games TLK của VNG. Mong rằng games này khi ra sẽ không bị lỗi nhiều. Mong BQT hãy nhiệt tình nâng cấp games này thành một games Hot cũa Webgame Việt. Và khi vào Việt Nam Games sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các games thủ cả nước.

( nguyễn tiến dương )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7