Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Nhạc nền 7554

Sountrack chủ đề ở menu chính (Main Theme)

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Một số giai điệu khác

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Hung

7554

Tôi chỉ có ý kiến thế này. Nếu mà đã xác định đây là game của người Việt Nam làm ra, của game việt, của chính những con nguời Việt làm ra, thì đừng có nhờ ai hack hay là crack gì cả, hãy mua game bản quyền về mà chơi, tự ta làm lấy, tự ta chơi thì như thế sẽ hay hơn. Khi mới ra trò này, tôi đã thấy rất nhiều game thủ, mà toàn là người Việt, nói rằng trò này các ông game thủ này nhờ Trung Quốc nó hack. Thật là dở hơi. Nếu như mà nhờ bọn nó hack thì tôi thề một câu là tôi không bao giờ tôi chơi trò này, còn nếu mà không nhờ mà tự làm, chơi game bản quyền thì tôi thế nào cũng chơi trò này.

( Hung )


caubebanhmi

Không quan trọng hay, dở

Không quan trọng là hay hoặc dở,đây là game nói về lịch sử VN = những người con VN ai cũng sẽ thấy cái hya của nó chứ ko ai thấy cái dở đâu

( caubebanhmi )


?????

Tuyệt

Quá hay, chỉ cần làm tiếng súng to hơn là được.

( ????? )


Triệu Như Khương

Khuyến khích VNG

Nhưng mà cấu hình cao quá....đến core 2 luôn...mấy em đời cuối dual core nhìn chảy nước bọt :(

( Triệu Như Khương )


Toan Nhat

Game VN là tuyệt nhất

Nói là nhái nhưng COD nhưng chẳng quan tâm chỉ cần chú ý cái cốt truyện có đầu tư hay không thôi. Còn máy cái kia rút kinh nghiệm sau là được...Game Việt Nam làm bước đầu vậy là được rồi.

( Toan Nhat )


tuan anh

Ủng hộ game VN

Nói thật làm game cực lắm. Có học thì mới có làm, bước đầu học hỏi, làm sao cho giống như người ta được rồi mới bắt đầu tự phát triển. Chưa làm giống được mà tự sáng tạo quá sẽ chẳng giống ai. Mình chỉ mong có game VN, làm được nhiu hay nhiu, quan trọng là dám làm, ko phát triển nhanh thì cũng phát triển chậm, còn hơn ngồi ỳ 1 chỗ sợ thằng này thằng kia chê.

( tuan anh )


Thiên Nữ

Một bước tiến

Không thể đòi hỏi nhiều hơn đối với 1 game VN. Dù có nhiều khiếm khuyết thì cũng có thể xem đây là 1 bước tiến. Khi nào ra nhất định tôi sẽ mua.

( Thiên Nữ )


Phan Bao Toan

Novadragon

Yong ơi là Yong... sao game gì mà súng trông cổ thế !

( Phan Bao Toan )


Akula

Tuyệt

Game nói chung là game bây giờ cũng tuyệt lắm rồi, hy vọng sau thành công này hãng sẽ cho ra game khác hay hơn nữa.

( Akula )


N. Tuấn

Quan trọng

Gamer có quyền bình phẩm dở hay tốt, đó là quyền của họ. Quan trọng là có mua để ủng hộ ngành game VN hay không? Dù dở thế nào mình cũng mua!

( N. Tuấn )


Chief12

Còn thiếu sót

Tiết tấu game chậm quá, âm thanh súng đạn thì mờ nhạt, nhân vật chính bắn mà cũng chả thấy tiếng súng đâu @@ mà cũng phải công nhận nhiều chỗ giống CoD thiệt. Hi vọng khi ra mắt game sẽ đảm bảo đc chất lượng và ko làm uổng 400k của mình :">

( Chief12 )


gamer266

Hay

Game đầu tiên của VN mình làm như thế là quá tuyệt. Em nghe ở trong game hình như có ai nói attack thì phải :D. Nhưng dù sao thì đồ hoạ game như vậy là ổn. Em chỉ mong game này ra để test thui ^^

( gamer266 )


1, 2, 3, 4, 5
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7