Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Bản demo đầu tiên của DmC: Devil May Cry lộ diện

Lối đánh biến ảo khôn lường của Dante được bộc lộ rõ ràng qua 2 phần video gameplay của bản thử nghiệm này.

> Sức mạnh thực sự của Dante bộc lộ tại TGS 2011

Vẫn lấy bối cảnh châu Âu thời trung cổ với những khối kiến trúc Gothic kỳ bí, DmC: Devil May Cry mang game thủ độc hành cùng Dante trên con đường vắng vẻ và hun hút. Bất chợt, toàn bộ con phố này bị xẻ làm đôi và những con quái vật gớm ghiếc bắt đầu ló dạng. Một cuộc chiến nảy lửa đã diễn ra sau đó giữa Dante và lũ quái.

Video demo đầu tiên của DmC: Devil May Cry.
Gameplay demo đầu tiên của DmC: Devil May Cry.

Các trận chiến trong bản demo đã phần nào làm thỏa mãn những fan khó tính của series Devil May Cry với tiết tấu rất nhanh và liên tục. Mọi tiêu điểm đều tập trung vào những cú ra đòn liên hoàn ngẫu hứng của Dante với sự trợ giúp đắc lực của một loạt vũ khí như kiếm, súng và sợi xích dài.

Hai biến thể của Dante (tóc trắng và tóc đen) cũng lộ rõ trong bản demo khi nhân vật chiến đấu. Người chơi có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa Dante tóc trắng (hay còn gọi là "thiên thần") và Dante tóc đen (ác quỷ). Khi ở thể "thiên thần", Dante sẽ rất mạnh trong các pha không chiến và ngược lại, nhân vật chính chỉ tập trung tấn công cận chiến đối thủ dưới mặt đất nếu ở thể "ác quỷ".

Người bạn đồng hành bí ẩn của Dante.
Người bạn đồng hành bí ẩn của Dante.

Trên hành trình làm nhiệm vụ, Dante sẽ nhận được sự trợ giúp của một người bạn đồng hành. Cô có khả năng cảnh báo cho Dante những mối họa phía trước để sẵn sàng đối phó. Theo Capcom, Dante sẽ tương tác được "một phần nào đó" với nhân vật đồng hành này. Tuy nhiên, nhà phát hành không tiết lộ gì về danh tính cũng như ảnh hưởng của người bạn đồng hành tới cục diện game.

DmC: Devil May Cry sẽ phát hành trong năm 2012 trên PS3 và Xbox 360.

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Thùy Chi

devil hunter

Dante

Nhìn dante rõ bựa. Rõ ràng là dante không bao giơ cầm lưỡi hái, combo thì không ổn, mất áo choàng đỏ, cặp sung. Kiếm cũng không đẹp, cái quan trọng là không thể cho dante cầm lưỡi hái đk, dante không còn tóc trắng nữa.

( devil hunter )


DUC

Em là em ủng hộ

Em là em ủng hộ reboot, hình tượng có thể chút nhưng phải ngầu tí, nhân vật phải đẹp,manly.Gameplay ít cũng phải như DMC3 chứ không nhất thiết ngon như DMC4.Còn nữa Dante không nên là lai thiên thần,như thế cái tên "quỷ cũng phải khóc" chả còn ý nghĩa gì.Clip nói chiện với boss cũng nên hấp dẫn tí cho cảm giác thú vị chứ như mấy cái trailer ,nhạt lắm. Ăn mặc đẹp tí,chứ như Dante trông nát quá.Và điều quan trọng nhất em phải nói là game này mà thiếu gái xexy là không ổn đâu mấy bác ạ. Em là em khoái Lady và Trish trong dmc4, DMC reboot mà không có thì chỉ có vứt. tiêu chí chơi game của em là phải hành động,nguy hiểm,hoành tráng,bạo lực,tình huống phải liên tục, pha tí tình cảm, và nhất là phải gợi cảm.

( DUC )


dũng

Hy vọng

Thế mà mình cứ hy vọng là dmc 5 sẽ nói về cuộc đời của sparda-cha dante.

( dũng )


concac

Real devil may cry

Vậy mới đúng devil may cry, phiên bản devil may cry là game kinh dị mà chơi từ 1-4 thấy kinh dị zì đâu,phần này máu me cực chất dmc nà. Còn bạn nào nói game này ko phải devil may cry,chính capcom xác nhận mà

( concac )


Ngáo ngơ

gà mà nói như thật

cái ông HUưgn gà biết cái gì mà phát biểu :) =) cái game God Of War chơi quá dễ, nó cho đòn finish để game thủ đánh đơn giản hơn :) còn DMC là phải đánh đến chết :) theo như ông nói là nhiều khi đánh nó gần chết mà bị nó giết lại là do ông gà thôi, ông có thể chơi thử game online đối kháng Tiểu Bá Vương xem nhưng pro đánh bật đối thủ chỉ vs số luợng máu gần chết đấy :) có cái finish thì game lại quá đơn giản :) mấy đứa gà mới ham thể loại đấy thôi =)

( Ngáo ngơ )


Hưng

DMC

Cái ông Vạn Mai Trang Chủ chỉ được cái nói vớ vẩn.Ông nói thế chứng tỏ ông chả biết cái gì về game hành động và game fighting cả. God of War nó có cái hay riêng của nó, sao ông lại kêu là nó biểu diễn? Biểu diễn cái gì? Thằng God of War đòn kết liễu của nó vãi chưởng hơn gấp 5 lần thằng Devil may cry, còn thằng Devil may cry thì chỉ xây dựng theo đúng kiểu của bọn capcom từ trước đến giờ, đánh hùng hục, chả có cái gì, khi nào thằng quân finish được nó cũng không có dấu hiệu gì cho mình biết. Còn thằng god of war, khi nào ông có thể finish được đối phương thì nó sẽ hiện Nút O tròn trên đầu để ông có thể tiện kết liễu nó, còn thằng Devil May Cry thì làm quái có, cứ bắn nhảy, bắn, nhảy, đỡ thì không có nút, phải đi chọn Style mới có, kiếm thì ngắn, được mỗi cái capcom làm cho vũ khí của bọn này siêu việt hơn cả siêu việt, cứ pằng pằng. Thằng DMC 3 thì thằng Dante có cái kiểu đánh pha Vịnh Xuân nên trông nó hay, không tin thì ông thử chọn cái beowulf rồi giữ R1 nháy Triangle liên tục xem, xem nó như thế nào. Thằng Devil May Cry thì cứ đánh, không có đòn finish, thành ra lắm lúc chơi phần khó, nó còn rõ ít máu, nhưng vì ko có finish, tự dưng nó lại đánh được mình, thế là mình chết. Còn god of war, để cho công bằng, khi thằng trùm sắp ngoẻo rồi thì nó cho mình nút O trên đỉnh đầu để mình làm đòn kết liễu, như thế khi mà kể cả chơi phần khó mình vẫn có thể kham được. Còn nếu mà nói như ông là đấm đá điên cuồng, thế thì ông chơi phần dante must die hay là heaven Or hell hộ tôi mà đạt được rank là SS xem nào

( Hưng )


tỏ ra nguy hiểm

Hay

Đây là Date hồi trẻ, có thể hình tuợng date quá thay đổi, ko phải là mái tóc trắng hay trong bộ áo choàng đỏ. capcom họ đã tin tưởng giao cho NJ sản xuất DCM 5 thì chắc phải có lí do họ tin tưởng. Còn ai nói nó dở thì nên xem lại

( tỏ ra nguy hiểm )


lets rock

Fan may cry because NINJA THEORY

Cái này không phải devil may cry 5 đâu, chỉ là dmc, phiên bản dante hoàn toàn mới chỉ là mượn tên, ý tưởng, style combo, mấy fan cũ thì nên chấp nhận dante của chúng ta chấm dứt rồi, hix. Bọn NJ nhái theo mà thôi, mượn danh DMC để làm cái game nhái theo thôi. Chơi mới biết cái nào hay hơn, nhưng đồ hoạ xấu quá nhìn thấy chán, không đẹp bằng DMC4. Hy vọng ông desiger người nhật sẽ tiếp tục làm DMC5 và tái bản 3d lại phần 1 va 2. Còn cái DMC này nói chung là hướng đến game thủ châu âu, người chơi mới chưa từng chơi dong game DMC cũ thôi, Ninja theory cho rằng fan của DMC cũ bây giờ qua gần 10 năm thì ít chơi hơn vì đã già rồi nên làm mới hoàn toàn nhân vật Dante, lý do nữa thì game thủ châu âu bỏ tiền ra mua bản quyền còn như việt nam ta thì đĩa ps 3 quá đắt so với gamer bình thường nên vụ ra DMC trên pc ở Việt Nam chắc chả được bao nhiu, tất nhiên vì mượn tên DMC nên họ giữ lại ít hình ảnh áo đỏ, cặp súng, còn vụ tóc thì songôku, đúng là hết ý tưởng để cho fan đỡ ném gạch thôi. Nói gì thì nói hình tượng Dante mới có xu hướng không lành mạnh lắm, hút thuốc châm vào mặt cái này hơi bạo lực, trong không được đẹp trai nữa.nghe đâu NINJA THEORY đang định thay đổi tên DMC thành LMC cho hợp với nhân vật bạo lực này.LMC Luyện may cry.

( lets rock )


key

Tạm coi nhận

Cứ tạm thời chấp nhận thôi cứ chơi đã rồi hãy phê phán đừng có khó tính quá người ta đã làm ra rồi thì cứ tạm chấp nhận đi. Mình có làm ra đươc đâu mà cứ đòi hỏi để làm ra 1 game như thế này không phải đơn giản đâu không chơi chỉ có thiệt thôi.

( key )


KazumaLee

Nếu ko phải là Dante

Nếu như game này là 1 game độc lập thì tui sẽ chơi nhưng mà nó lại nói đó là Dante trong series DMC thì tui ko thể nào chấp nhận đc. Đó ko phải là nhận xét của 1 mình tui mà là của rất rất nhiều FAN ruột của dòng game này. Thằng lưu manh này ko phải là Dante của dòng DMC đó là khẳng định.

( KazumaLee )


Vạn Mai Trang Chủ

Tệ

Ghét GOW vì cái kiểu đánh đấm mà cứ phải ngừng xem nó biểu diễn. Thích DMC 3 vì cái kiểu đấm đá điên cuồng. Ko thích DMC 4 lắm vì độ khó không cao và mở hết style của Dante đâm ra Dante quá mạnh (bớt xướng tay và mất cái cảm giác tức muốn đập cái bàn phím ra làm 2) Nhìn cái clip này sao nản quá. DMC4 đã bỏ crazy combo giờ thì vừa đánh được mấy cái nó lại khựng lại biểu diễn thế cảm xúc đâu mà bấm bàn phím điên loạn được (tất nhiên chơi đến mức pro thì chắc vẫn làm đc thôi). Nhưng quả thật là thấy đã ko sướng tay rồi. Thật đáng tiếc khi DMC4 đồ hoạ tuyệt vời mà lại bỏ crazy combo. Còn cái này. Nhìn không thấy tương lai =.=

( Vạn Mai Trang Chủ )


milkeyway

Cơ hội

Không nên đánh giá vẻ bề ngoài quá biết rằng hình tượng dante phần này không như phần trước nhưng nếu phiên bản này gameplay hay và cốt truyện tốt thì cũng đáng chứ dù sao nhà sx họ đã làm ra rồi thì dù thế nào cũng thử chơi rồi hãy phê phán

( milkeyway )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7