Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Giao diện đăng nhập Thế giới hoàn mỹ 2012

William Dung

TGHM Tôi và anh

Lăn lóc qua khá nhiều game online .. tôi cũng nhớ TGHM .. Tôi nhớ Anh .. Ngày tôi rủ anh chơi TGHM với tui .. hai đứa chơi chung vui ơi là vui .. Anh chơi con Vủ linh chuyên cứu tôi sống .. Đến lúc chia tay .. toi không choi game nữa .. anh vẫn chơi và trên con đường ấy không có tôi ... Nhớ anh Đạt nhiều !

( William Dung )


kid.89

Nhớ TGHM

Cũng đã lâu lắm rùi mình chưa chơi lại TGHM, bây giờ nhìn lại mới thấy nhớ, ko biết giở có j thay đổi k, ra sv mới lần này minh test 2 NV mới thử. Không biết DEC có còn ra SV mới nữa k?

( kid.89 )


talakonma

Chờ TGHM

Trước khi chưa có trò tghm mình cũng từng chơi nhìu game online rồi mu, võ lâm, gunbound, l2. Đến khi tghm về vn lúc mới ra sv chu tước vào chơi thử, cảm giác thấy chân thực tự do bay nhảy lên nóc nhà hoặc 1 cành cây. Tự học nghề chế ra món vũ khí có tên của mình. Những lúc buồn có thể bay dạo khắp nơi mà ngắm cảnh. Mỗi khi làm TC đều có đủ 1pt pro phối hợp nhịp nhàng (gà thì chết cả pt) giờ thì chỉ cần 1 vũ mang siêu nhân cộng1 buf cũng dư giết boss. Lúc đó chỉ bán máu, mana và những vật dụng bình thường. Sau này nó bán long châu, mở hộp ra đồ khủng chán nghĩ. Về chơi lại những trò cũ như mu thấy nản nhìu lúc quên định quay màn hình hoặc nhảy lên né quái sực nhớ lại ko phải đang chơi tghm. Chơi những trò cuả VTC càng nản toàn hack. Nói chung tghm để lại cho mình nhưng kỷ niệm ấn tượng hay bạn bè chơi chung, đồ họa, hệ thống pk, săn boss phải đoàn kết. Nhiệm vu, làm nhiệm vụ mình nhớ nhất nguyên cái nv giết khô mộc lão yêu lúc đó cũng 1 giờ sáng cảm giác hơi rờn rợn, giống như mình đang giải cứu oan hồn 1 cô gái thực sự. Ra sv mới lần này chắc tui cũng chơi lại.

( talakonma )


ThảoMai

Nhớ TGHM

So sánh với các GO hiện nay , tuy TGHM k phải là game nhiều người chơi quá nhưng hình như những ai đã từng chơi đều có ấn tưọng tốt. Dù còn chơi hay đã nghỉ đều có ấn tượng về đồ họa , lối chơi hay , dù đã nghỉ nhưng nếu ra sv mới thì cũng cố quay lại test thử 2 nv mới :X

( ThảoMai )


Ngố

Nhớ quá

Tuy nghỉ game này đã lâu nhưng vẫn nhớ TGHM quá. Chơi nhiều trò nhưng có mỗi trò này có đồ họa với thời trang tạo hình là ấn tượng nhất. Nếu không phải bận không mình cũng muốn cày lại rồi nhiều update mới quá

( Ngố )


Like

Loko

Like ra sv mới lẹ le để còn chơi :X

( Like )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7