Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Lộc Đỉnh Ký Online sẽ không gò bó game thủ tại các server

Đó là những gì nhà phát triển hứa hẹn trong bản Open Beta vào ngày 22/7 tới.

>Lộc Đỉnh Ký Online sắp thành phim hoạt hình 3D
>Loạt clip trải nghiệm Lộc Đỉnh Ký Online

Lộc Đỉnh Ký Online là game MMORPG được hãng Changyou nghiên cứu và phát triển trong vòng bốn năm với nội dung tái hiện lại thế giới võ thuật từ tác phẩm cuối cùng trong loạt tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung.

Sử dụng hai Engine khác nhau cùng các công nghệ dựng hình 3D mới nhất, trò chơi sẽ hiển thị một chất lượng đồ họa đẹp mắt mang đậm chất điện ảnh. Đặc biệt, với công nghệ kết nối máy chủ liền mạch do Changyou tự phát triển, lần đầu tiên trong một game MMORPG, game thủ có thể di chuyển vượt ra ngoài máy chủ nơi họ đã đăng ký thông tin ban đầu và tham gia vào các cuộc thi hay các hoạt động xã hội bằng cách đăng nhập vào máy chủ riêng biệt khác. Công nghệ này cải thiện đáng kể đến các mối quan hệ xã hội của cá nhân người chơi trong game và tạo ra một không gian mới rộng lớn hơn bao gồm tất cả mọi người.

Ngoài ra, Lộc Đỉnh Ký sẽ có một hình thức giao đấu giữa các máy chủ với nhau, các cộng đồng game thủ lớn của từng máy chủ sẽ tham gia tranh đấu đề giành lấy đất đai, nguồn lực và sự thống trị trên toàn bộ hệ thống.

"Là MMORPG thứ hai sau Thiên Long Bát Bộ của chúng tôi, Lộc Đỉnh Ký sẽ là sự kết hợp các tính năng mới sáng tạo dựa trên yêu cầu của game thủ tại Trung Quốc và khắp nơi trên thế giới. Kết hợp công nghệ mới với công nghệ đồ họa tinh xảo, thiết kế và chủ đề của game sẽ mang cả hai xu hướng phương Đông và phương Tây. Chúng tôi sẽ tạo ra một thế giới mới thú vị dành cho cho người chơi", Tao Wang, Giám đốc điều hành của Changyou, nói.

* Xem video gameplay của Lộc Đỉnh Ký (phần 1)
* Xem video gameplay của Lộc Đỉnh Ký (phần 2)

V.T.C.

BlueM0on

Server giống MU

vậy cũng giống như MU online thôi, thích serve nào thì vào server đó nhỉ, như zậy thì khó mà gặp dc nhau lắm, chả biết game này có bao nhiêu server hay là giống võ lâm thì tìm bạn hữu mệt

( BlueM0on )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7