Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

MMORPG 3D hành động Kritika Online khởi động

Do Allm (Hàn Quốc) phát triển và Hangame phát hành, trò chơi đặc biệt nhấn mạnh yếu tố chiến đấu liên tục với tốc độ cao.

Kritika Online bắt đầu phát triển vào năm 2008 dưới cái tên Project Apple. Được sản xuất dựa trên engine độc quyền của hãng Allm, Kritika Online cho game thủ được trải nghiệm những màn gameplay đậm chất hành động một cách mượt mà. Cấu hình trò chơi được tiết lộ sẽ không cao.

Xem clip hành động của Kritika Online.
Xem clip hành động của Kritika Online.

Clip đầu tiên của trò chơi được tung ra gần đây khắc họa những pha chiến đấu rực lửa của 2 chiến binh nam và nữ bí ẩn. Trong khi nhân vật nam sử dụng một thanh đao cỡ lớn khi chiến đấu, vũ khí chính của nữ chiến binh là song kiếm. Bên cạnh đó, các chiêu thức cận chiến của bộ đôi này cũng tỏ ra đầy sức mạnh và đẹp mắt.

* Xem thêm hình ảnh Kritika Online.

Hồi tháng 4/2010, Kritika Online từng nhận giải thưởng danh dự từ KOCCA (tổ chức chuyên công nhận nội dung sáng tạo của Hàn Quốc). Game dự kiến Closed Beta năm nay và Open Beta trong năm 2012.

H.Q.

Hoàng Văn Mạnh

Quá Đỉnh

thật sự mình thấy quá kết game này... nhưng VN khi nào mới có khả năng mua được game này đây?????

(Hoàng Văn Mạnh)


Black Cat

Giống Devil may cry 4

Sao các skills của cả ba nhân vật hao hao giống skill của Dante, Nero trong devil may cry 4 quá ta, cả vergil trong devil may cry 3 nữa nhưng chế thêm vài skills đẹp mắt.

( Black Cat )


Hay!

Hay

Game này nhìn hay mà!!! Tớ thích cái phái dùng katân, phái triệu hồi thú vs phái của thằng cầm súng mà có khả năng gọi thần bóng đêm lên!!!!

( Hay! )


diabol

Tìm hiểu

Đợi ra mắt luyện thử mới kết luận dc <%=%>

( diabol )


Trần Mạnh

Cũng tàm tạm thôi

Tôi đồng ý voi ý kiến của nttruc! ko biết moi ng đã từng chơi dạng game này chưa nhưng từ cấu hình đến Skill đều quá nhàm chán! ko có gì là mới mẻ so với các Game dạng này đã phát hành. k bit admin cua game nay doc xong loi bình luận của tôi có buồn ko nhưng lời nói thật luôn mất lòng! Trần Mạnh

( Trần Mạnh )


Ink

A.I ??

Ko bít trò này A.I ra sao, xem trong đoạn Video, ngoại trừ mấy con boss ở gần cuối là tháy nó động tay động chân, còn khúc đầu mấy con quái toàn đứng im cho người ta đập (có 1 số skill phải "charge" khá lâu mà bọn nó cứ đứng im ko bit lấy thịt đè người ^^)

( Ink )


n.ttruc

tàm tạm thôi!

bạn nào nói qua rồi giờ tôi nói rõ hơn.
đây là ARPG (action RPG)- nhập vai hành động.
qua cách nhìn thì cái này ít sử dụng skill bằng cách kết hợp phím liên hoàn. nhìn đoạn giữ những skill thì hiểu ngay, có điều game này điều khiển di chuyển, huớng nhìn chắc chắc bằng chuột và bàn phím, nói cách khác là non-target
xét theo quan điểm của tôi, nguời yêu thích và từng chơi nhiền ARPG, thì game này cũng tàm tạm, xét trung bình cũng giống như các game dạng này thôi. ko có gì nổi trội, nhiều bạn thấy nó hay có lẽ là chưa hoặc ít chơi thể loại này nên thấy lạ thôi. có lẽ cách chơi dễ hơn tera online một chút. hình ảnh thì ko bằng ở mạng công nghệ, nhưng hiệu ứng thì nhìn vui mắt và gây hứng thú hơn tera.
nhìn chung tốc độ của game cũng ko nhanh lắm. cái này quan trọng đối với một ARPG đây.
như thang điểm của tôi về gameplay thì game này đc 6/10 đ.

( n.ttruc )


trong

Hay

Nhìn thấy kết roài đấy không biết đến bao giờ được chơi 1 game hay đây. Bây giờ VN toàn game chán quá.

( trong )


Yun

Game

Cái này thi đâu cần phải có card màn hinh ghế thế game online ma phải cần nửa thi lượng người chơi giảm sao.

( Yun )


Mr_Dark

Giống Tinh Võ!

Sao mà 3 lớp nhân vật giống trong Tinh Võ thế nhỉ! có 1 số skill hao hao giống! Có điều game này 3D tuyet hơn nhiều! Mà chơi cái này tiền đâu mua card màn hình T_T!

( Mr_Dark )


broke.the.rule

Thích

Vũ khí của nhân vật nữ nên gọi là Chủy thủ chứ không phải song kiếm. Nhân vật nam có cái đao đẹp đấy, lại thêm cái "bao tay" bự đó. :D Tôi thấy nếu gameplay mà như thế này thì có lẽ cách chơi sẽ không phải là Point & Click mà ra đòn theo góc nhìn của nhân vật (quên mất tên rồi)...

( broke.the.rule )


GD

Hay quá

Game này mà về VN thì hay biết mấy. Skill đã, quái vật cũng đẹp nữa. Like mạnh.

( GD )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7