Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Songoku đại chiến Cadic trong game '7 viên ngọc rồng' mới

Chùm screenshot và clip đầu tiên về dự án mang tên Dragon Ball Game Project Age do Spike phát triển và Namco Bandai phát hành.

Theo Namco Bandai, Dragon Ball Game Project Age sẽ có nhiều nâng cấp đáng kể về mặt thiết kế môi trường và đồ họa nhân vật so với các phần trước. Điểm nhấn của phần này vẫn là hệ thống chiến đấu với những màn giao tranh tốc độ cao, đòn chưởng có sức mạnh khủng khiếp và khả năng hủy diệt trên diện rộng.

Xem clip mới của Dragon Ball Game Project Age.
Xem clip mới của Dragon Ball Game Project Age.

Game dự kiến phát hành mùa thu năm nay tại Nhật trên PS3 và Xbox 360. Tại sự kiện Comic-Con 2011 diễn ra từ 21 đến 24/7 ở San Diego (Mỹ), Dragon Ball Game Project Age sẽ công bố thông tin cụ thể về nội dung và gameplay.

* Chùm ảnh của Dragon Ball Game Project Age.

Phần đầu tiên của series game Dragon Ball (còn được fan Việt gọi là "7 viên ngọc rồng") ra đời vào năm 1986 với nội dung dựa theo bộ manga nổi tiếng của họa sỹ Akira Toriyama. Cho đến nay, game đã ra mắt rất nhiều phần, đa phần đều do Namco Bandai sản xuất. Phần mới nhất là Dragon Ball Z: W Bakuretsu Impact đã lên kệ vào tháng 5/2008. Kể từ đó đến nay, "7 viên ngọc rồng" chỉ có thêm một phiên bản game trực tuyến là Dragon Ball Online.

H.Q.

hiepga

ki quoac

xen phim voi biet vegeta nong tinh

(hiepga)


P.Goku

Hì hì

Ko fải đâu, tại ngày xưa VN mình chưa có bản quyền nên ko đc fép dịch chuẩn ấy :D Nên cả tên nv lẫn cốt truyện đa fần đều bị sai 70% ở mọi bộ truyện. Conan + Dragonball + Doraemon đều bị sai nhưng thế hệ xưa của mình đã wen gọi thế rồi :D, còn thế hệ mới giờ đọc theo bản quyền chính thức 2010 thì sẽ kêu đúng với tên bây giờ hơn :D

( P.Goku )


Phúc

Giống nhau cả

Cái tên Ca đíc hay Vegeta cũng là 1 nhân vật thôi. Chỉ khác cái là thế hệ 7x với 8x đời đầu thì đọc truyện phiên bản 1 nên tên chuyển thành tên kiểu việt nam cho dễ đọc. Mãi sau này có phim hoạt hình Songoku mới biết đc Vegeta chính là Cadic.

( Phúc )


Huy

Tên nhân vật

Đúng là hồi xưa mấy bác chế tên kinh thật, Raditz thì cho đọc thành Ra đíc cho dễ đọc, anh em bạn bè bịa thành Na đíc rồi Ca đíc, Ca lích các kiểu, tên thật vẫn hay hơn chứ, cũng ăn sâu vào thế hệ trước, thậm chí cả mình nhưng bi h mình chả bao h đọc thế cả. Buồn hơn nữa cho Doraemon, tên linh tinh hết cả lên, đến nỗi các bạn chế Doraemon cũng lấy tên thế nghe chướng vãi =.= Những cái tên chế đấy cũng gắn liền với tuổi thơ mình rồi nhưng cái chính mình có thay đổi ko thôi =.=

( Huy )


Henry

Cadic hay Vegeta

2 cái tên đều gắng liền với nhân vật này. Cái tên Cadic nguồn gốc là từ bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng xuất bản vào những năm 90, thế hệ 8x và thế hệ đầu của 9x rất ghiền nên nhớ hết những cái tên "chế" nhưng rất gần gũi. Còn sau này với internet phát triển thì mọi người mới biết được tên "gốc" của các nhân vật và một số thuật ngữ khác.

( Henry )


thedarkwings

Dành cho hugokiem

Dành cho bạn hugokiem . Nếu bạn muốn trả lời câu ? này thì cũng ko khó suy luận tí là ra thôi mà . Bạn nhớ người seiya đầu tiên đến trái đất tên là Nadic hay radic j đấy , cái này mình cũng ko nhớ rõ lắm ( cái tên này là đúng theo nguyên bản ) vì theo các ông việt nam cho là mấy ông này là anh em với nhau nên tên gọi cũng phải cho na ná như nhau nên liền tù tì mấy cái tên là nadic , radic , cadich , calich . Cũng còn may chán là không thay đổi tên của songoku và mấy đứa con , không thì còn khó chịu nữa

( thedarkwings )


Hải Dương

15 năm về trước

Nhóc tì hugokiem chắc thuộc lứa cuối 8x hoặc 9x gì đó nên ko biết; chứ những ai thuộc lứa đầu thế hệ 8x quãng những năm 95-96 đều biết 7 Viên Ngọc Rồng do NXB Kim Đồng ấn hành lần đầu có cách đặt tên nhân vật riêng. Bởi lẽ hồi đó do các dịch giả Đoàn ngọc Cảnh, Vũ văn Đại.., hiệu đính.

( Hải Dương )


BeautyMaiden

Kim Đồng

Cadic là tên nhảm nhí do NXB Kim Đồng ngày xưa chế ra cho bà con dễ đọc, Goku cũng là Goku thui làm gì có Sôngku ở đây. Khổ cái là bi giờ nó ăn sâu vào tâm trí người đọc Việt Nam rùi nên nhìu khi nói tên Vegeta ai ko nghiên cứu sẽ không biết.

( BeautyMaiden )


Dũng

Cadic

Cadic lấy từ trong truyện.

( Dũng )


david

Khỉ

@Zene: thì tụi nó vốn là khỉ mà. lolz

( david )


Alex

Cadic như Vegeta

Cadic là tên của Vegeta lúc mới về VN hơn chục năm về trước. Nhớ lại hồi 2004-2005, lúc bộ truyện tái bản (lần thứ mấy thì ko rõ, vẫn đọc từ trái qua phải) thì tên nv vẫn là Cadic.

( Alex )


ANhcute

Vẫn chỉ là teaser thôi.

@Zene: đang đánh nhau mà, đương nhiên phải nhăn như khỉ thôi. :D

( ANhcute )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7