Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Game về chiến dịch Điện Biên Phủ sẽ có 42 loại súng

Giám đốc Emobi Games tiết lộ cho Game Thủ.net về số lượng vũ khí có trong 7554 cùng nhiều thông tin khác về nội dung, gameplay và cấu hình dự kiến.

> Clip gameplay mới nhất về game chiến dịch Điện Biện Phủ

Theo ông Nguyễn Tuấn Huy, 7554 cho game thủ vào lực lượng Việt Minh để chiến đấu chống lại thực dân Pháp nhằm mục đích đập tan cứ điểm Điện Biên Phủ. Trong suốt trò chơi, game thủ sẽ nhập vai 4 nhân vật khác nhau thuộc sư đoàn bộ binh và pháo phòng không.

Vũ khí trong 7554 gồm 42 loại, gồm súng lục, súng trường, trung liên, súng chống tăng, súng ngắm và một số vũ khí cận chiến khác như dao hay lựu đạn. Đặc biệt, game sẽ có một màn chơi dành riêng cho những người ưa thích thể loại bắn tỉa (sniper).

* Video gameplay mới của 7554.
* Clip hiệu ứng tương tác môi trường của 7554.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi được hỗ trợ bằng mũi tên chỉ hướng trên màn hình cùng thông báo khoảng cách đến nơi chỉ định giống như series Call of Duty hay Battlefield. Tuy nhiên, hệ thống radar định vị hay mini map không được đưa vào game. Lý do của sự sắp đặt này theo ông Huy là để tạo ra sự khác biệt với các trò chơi bắn súng hiện nay mà điển hình là hai game FPS kể trên. Đồng thời, nó cũng giúp nhấn mạnh yếu tố "thô sơ" của thời chiến những năm 40-50. Nhờ đó, độ khó của 7554 sẽ được nâng cao.

Phần giao diện được thiết kế đơn giản và dễ nhìn. Các trạng thái đứng, ngồi hay nằm của nhân vật đều thể hiện trên màn hình phía bên trái. Ở bên phải màn hình là khu vực dành để thông báo số lượng đạn còn lại trong súng. Trong khi nhân vật chiến đấu, dấu hiệu hình bàn tay sẽ hiện lên để cảnh báo tình trạng nguy hiểm do đối phương ném lựu đạn, tương tự Call of Duty hay Battlefield. Bên cạnh đó, khi nhân vật bị trúng đạn, màn hình sẽ rung và xuất hiện vạch đỏ xung quanh vũ khí.

Qua thử nghiệm của Game Thủ.net trong giai đoạn hiện tại, độ giật nảy của súng ống khi bắn được mô phỏng khá tốt, thay đổi tùy theo từng loại. Thiết kế của vũ khí cũng như môi trường có thể so sánh với Call of Duty 5. Phần ánh sáng cũng được nhà sản xuất chăm chút khá kỹ. Khi đứng quan sát trực diện với ánh sáng mặt trời, hiệu ứng flare thể hiện khá chân thực. Hiệu ứng bóng đổ trên từng ngóc ngách của tòa nhà cũng là một điểm đáng khen của 7554. Không những thế, nhà phát triển còn tiết lộ, 7554 tích hợp tính năng giả lập thời gian thực, do đó trong một màn chơi có thể mô phỏng cả buổi sáng, chiều và tối.

Nhấn vào hình để xem ảnh khổ lớn.

AI của đối phương được tiết lộ là tương đối "khôn". Kẻ thù biết ẩn nấp, chọn vị trí thích hợp mỗi khi giáp la cà với phe nhân vật chính. Trong một số màn chơi, lượng quân địch sẽ rất đông đảo, đủ để khiến người chơi phải lao đao. Game thủ quen với kiểu chơi "chạy và bắn" sẽ khó hoàn thành nhiệm vụ trong 7554.

* Chùm ảnh về bản đồ Bắc Bộ Phủ của 7554.
* Thêm ảnh về công tác phát triển 7554 của Emobi Games.

Khi muốn tương tác với vật thể, người chơi được hướng dẫn cụ thể bằng dòng thông báo tiếng Việt. Lời thoại trong 7554 sẽ đa phần sử dụng ngôn ngữ Việt Nam, đôi lúc có một số đoạn nói chuyện bằng tiếng Pháp. Nếu muốn thay đổi ngôn ngữ, game thủ có thể vào phần Setting của trò chơi để tùy chỉnh. 7554 được tích hợp 3 ngôn ngữ là Việt Nam, Anh và Pháp để người chơi lựa chọn.

Hiện, Emobi Games đã hoàn thiện phần thiết kế thô của 7554 và bắt đầu tiến hành sửa lỗi. Trò chơi dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm nay trên PC.

* Cấu hình tối thiểu dự kiến của 7554

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo tốc độ 2 GHz hoặc AMD tương đương.

Card đồ họa: Nvidia Geforce 8600 GT hoặc ATI tương đương.

RAM: 2 GB.

Ổ cứng trống: 8 GB.

Việt Hải

Khang

Không phải cao

Có lẽ nsx cho cấu hình như thế để chơi cấu hình cao nhất đấy chứ như cấu hình cod4 hay cod5 đưa ra ... đủ để ta chơi mức low thôi :D

( Khang )


Tuan Anh

Game gi ma cau hinh hon COD 4 ???

Thiệt pó tay mấy nhà sx. Game này tầm cỡ COD 2 mà "phang" cấu hình tới A.V.A, COD 4 thì thiệt hết chịu nổi @@

( Tuan Anh )


1234

Giết người à

Đồ họa thì cũng so sánh tầm với CoD 5 được nhưng cấu hình tối thiểu nặng thấy mồ luôn, hơn cả CoD 5 luôn. CoD 5: - CPU: AMD 64 3200 trở lên / Intel Pentium 4 3.0GHz trở lên - RAM: 512MB (XP) or 1GB (Vista) - Dung lượng yêu cầu: 8GB HDD - Card đồ họa: Nvidia 6600GT/ATI Radeon 1600XT hoặc cao hơn (hỗ trợShader 3.0 trở lên) với 256MB bộ nhớ. 7554: Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo tốc độ 2 GHz hoặc AMD tương đương. Card đồ họa: Nvidia Geforce 8600 GT hoặc ATI tương đương. RAM: 2 GB. Ổ cứng trống: 8 GB

( 1234 )


vuhop_kep

Cấu hình cũng bình thường thôi

Cấu hình này làm gì mà nặng lắm con yếu hơn cả Call of duty 5.

( vuhop_kep )


lily

Súng trong game

mình thấy ở trên này up hình như khoảng hơn 20 khẩu súng cá nhân rồi không biết 42 loại súng có phải là tính chung tất cả các loại súng không nhỉ ?

( lily )


tuan anh

game nặng wa

ram 2gb ổ trống 8gb, thế này chịu sao nổi trời @@ thôi chơi cf cho lành vậy, con nhà nghèo :(

( tuan anh )


Captain Vietnam

Pha qua người của Dennis Berkamp tái hiện trong PES 2011

Hai clip được thành viên Ykungji trên diễn đàn Game Thủ.net phát hiện gợi nhớ người xem đến màn đi bóng và ghi bàn đầy ngẫu hứng của tiền đạo CLB Arsenal vào lưới Newcastle năm 2002.

Theo chủ nhân của clip, để thực hiện kỹ thuật này, anh nháy nút R2 sau khi nhận được đường chuyền từ đồng đội. Tuy nhiên, hiệu suất thành công sẽ cao hơn nếu đằng sau tiền đạo có một cầu thủ nữa.

Pha thoát xuống và dứt điểm thành bàn của David Villa gợi nhớ đến kiểu qua người đầy khéo léo của Dennis Berkamp (Xem clip).
Cầu thủ Giuseppe Rossi cũng làm được điều tương tự như Berkamp (Xem clip).
Pha qua người và ghi bàn mang thương hiệu Dennis Berkamp (Xem clip).

H.Q.

<%=objGT.ShowTopicProExt (1000020951, 0,"", "452:4:10")%>

Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7