Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Trung Hoa hùng vĩ trong Cửu âm chân kinh Online

Hãng gPotato vừa tung ra đoạn phim ngắn về khung cảnh môi trường sống động trong MMORPG nổi tiếng này.

Qua clip, game thủ có thể thấy bức tranh Trung Hoa cổ đại thơ mộng và rộng lớn với đồi núi trập trùng phủ màu xanh ngắt, dòng nước lấp lánh dưới ánh nắng chiều hay ngôi chùa cổ kính nằm im lìm sau lùm cây.

Hình ảnh tuyệt mỹ của môi trường trong Cửu âm chân kinh Online.

Tô điểm vào bức tranh non nước hữu tình này là một số màn tập luyện cũng như giao tranh ác liệt của các hiệp khách giang hồ trong game.

* Xem thêm hình ảnh clip.

Cửu âm chân kinh Online, MMORPG 3D lấy bối cảnh Trung Quốc vào thời Minh, được Snail Game bỏ ra 4 năm nghiên cứu và phát triển. Game tái hiện các chiêu thức nổi tiếng trong các cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như: Giáng long thập bát chưởng, Cửu âm bạch cốt trảo... và nhân vật trong trò có thể thi triển khinh công lướt trên tường, ngọn trúc, mặt nước và vách núi. Trò chơi sẽ có các tính năng giống nhiều game kiếm hiệp trực tuyến khác như kết hôn, chiến tranh bang hội, công thành.. Có 8 kỹ năng sống: câu cá, đốn gỗ, may mặc, luyện kim, hái thuốc, thày thuốc, thu thập độc dược, luyện thuốc độc và nấu ăn để game thủ trải nghiệm.

Dự kiến, phiên bản tiếng Trung của Cửu âm chân kinh Online Closed Beta mùa hè này.

H.Q.

yellow

Comment

Bình luận ... Ăn học thí không lo chuyện games người ta khi nào xuất hiện thì kệ người ta các bạn trông chờ cái gì ở đây.

( yellow )


nguyen duc duy

Tất cả chỉ là ngụy biện

Game mới mà lâu wá ak, ko biết bao giờ mới đc chơi đây.

( nguyen duc duy )


Nguuminhthu

Dài Cổ vì đợi Cửu

Game giới thiệu lâu quá, đợi mãi, thấy hay hay mà sao lâu wá, hết năm 2011 rùi bà con ơi, nhanh lên mấy pa ơi.

( Nguuminhthu )


takashi_chan

Hấp dẫn

Các bạn là game thủ? Các game 3d hay 2d bây giờ đều có phần hiệu chỉnh hình ảnh cơ mà. Máy cấu hình thấp hay ko muốn xuất hiện hiệu ứng thì các bạn có thể tắt đi. Theo tôi đây là một game hấp dẫn.

( takashi_chan )


NghiaBleu

Hiện tại chỉ vẻn vẹn 1 chữ: Đợi

Theo dõi từ trang chủ 9you của trung Quốc thì CloseBeta sớm nhất cũng phải vào tháng 4 năm 2011 năm nay. Vậy là ở Trung Quốc, game thủ vẫn còn phải đợi. Có thể gPotato đã đầu tư để mua bản quyền phát hành toàn cầu cũng trong năm nay. Giờ nhận xét này nọ là quá sớm. Hãy đợi cho đến khi được chơi thử đã.

( NghiaBleu )


NghiaBleu

Age of Wulin

Vấn đề đáng quan tâm nhất là: gPotato sẽ phát hành game Cửu âm chân kinh online bằng phiên bản English "Age of Wulin". Dự định sẽ là game play for free, phát hành toàn cầu. Rất đáng để quan tâm theo dõi diễn biến tiếp theo từ gPotato.

( NghiaBleu )


CuongXu

Chán lắm

Sợ mỏi mắt thì chơi game 2D , mắt tinh ,ko mỏi , game 3D hình ảnh đẹp thì mỏi mắt lắm , chóng mặt nữa , 1 sự so sánh giữa phim Hoạt hình " Hãy đợi đấy " và phim " Avarta " ....Thôi xem phim hoat hình " Hãy đợi đấy " hay hơn...=))

( CuongXu )


worry

hiệu ứng

hiệu ứng ảnh quá sáng , nếu mà chơi game này thời gian dài chắc là mang kính cận sớm

( worry )


Chau

Game tuyệt đỉnh

Game nhìn đẹp mê hồn , phát hành ở VN thì quả là Vô đối.

( Chau )


veria

@Blur

bạn nhận định quá chủ quan, trong 1 bối cảnh sẽ có nhiều góc độ về hình ảnh. hình ảnh mặt trời ko thể đem so với hình ảnh của mặt trăng được. nó quá khập khiểng

( veria )


Blur

Game quá lạm dụng hiệu ứng

Game sử dụng hiệu ứng làm mờ (Blur) và hiệu ứng ánn sáng quá nhiều dẫn đến lạm dụng. Hiệu ứng này chủ yếu gây ra ảo giác làm mất răng cưa và nhòe do ánh nắng chiếu nhưng mà tất cả các ảnh chụp trên ( trừ 2 tấm cuối) nhìn đều quá mờ và quá chói, nhìn rất ảo và rất khó chiệu. Bảo đảm chơi lâu sẽ cực mỏi mắt

( Blur )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7