Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Thôi miên kẻ địch trong F.E.A.R. 3

Chùm video gameplay mới nhất của trò chơi kinh dị chứng kiến sức mạnh siêu nhiên của nhân vật Fettel trong việc khống chế và tiêu diệt đối thủ.

> F.E.A.R. 3 - Cận cảnh sự sợ hãi
> Cuộc đột nhập gay cấn trong F.E.A.R. 3

Theo chủ tịch Day 1 Studios, Denny Thorley, F.E.A.R. 3 sẽ tích hợp một số tính năng cải tiến như chơi phối hợp, hệ thống phòng ngự cấp tiến. Người chơi có khả năng điều khiển cả Point Man và Paxton Fettel, nhân vật chính diện và phản diện trong phiên bản đầu của F.E.A.R.

Xem chùm video gameplay F.E.A.R.3.
Xem chùm video gameplay F.E.A.R. 3.

Cách thức chiến đấu của Poitn Man vẫn được giữ nguyên như các phần trước với tuyệt chiêu làm chậm thời gian. Trong khi đó, Fettel sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ Point Man thông qua vô số sức mạnh hủy diệt được hỗ trợ như telekinesis, đòn chớp giật và đặc biệt là khả năng thôi miên lợi hại.

Cốt truyện của F.E.A.R. 3 xảy ra nhiều tháng sau sự kiện tại bệnh viện ma quái Fairport. Lúc này, sức mạnh của nữ quái Alma đã tăng lên nhiều phần với khả năng gây ảnh hưởng về mặt tâm linh đã sống lại và lan rộng hơn bao giờ hết.

Những thành viên còn lại của đội đặc nhiệm F.E.A.R trong đó có Point Man sẽ tiếp tục gánh vác sứ mệnh ngăn chặn tham vọng hồi sinh và tái hợp các huyết thống của Alma.

F.E.A.R. 3 sẽ phát hành vào 20/10 trên PC, PS3 và Xbox 360.

* Xem trailer F.E.A.R.3.

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hoàng Quân

???

Ủng Hộ Game fear3

Tui nói Hình Ảnh 3d của cf đẹp bằng fear3 không mà la súng bằng kình kình như đồ chơi zombie thì chẳng bằng một góc cua3 fear3 nữa.

( ??? )


Point Man

Gửi bác Lê Nam

Bác tung hứng CF như vậy thì nên xem lại cái "Xê-ép" của bác đi. Hình ảnh, súng, âm thanh, quái vật nữa. Quái vật của bác cũng chỉ đi xách dép thôi. Còn cái CM kia nữa bác đăng cái CM đầu bị chửi nên quê nói về đề tài phản quốc chứ gì. Biết tỏng hết chơn rồi.

( Point Man )


Alt Kim Long

Gửi bạn Lê Nam thân mến

Gửi tình yêu của tớ , Lê Nam Sau khi đọc những cm hay vãi cả lợn của bạn , mình thấy bạn là 1 con người vô cùng yêu nước , và có con mắt tinh hơn cả mắt chó trong đêm tối đương nhiên không thể phủ nhận bạn là 1 gamer hard core của game CF Tớ xin hỏi bạn 1 câu : Não bạn cấu tạo = CLGT ??

( Alt Kim Long )


Ho Gia phong

Thân gửi các bạn

Các bạn chả cần phải comment lại nó làm gì . Cái thứ não cặn cứ suốt ngày ôm PC chém gió mà cứ blah blah các bạn đừng chấp . Chú Ln cũng chỉ là GM,mod CF mà thôi,đang tung hứng CF đấy,mặc dù sự việc đang đi ngược lại

( Ho Gia phong )


Will

@all

Chắc lại là bản sao của Lê Na mà. mấy bác quăng tạ chi cho mệt.

( Will )


Nguyễn Trọng Nam

Lê Nam

Nói thật tôi cũng k0 muốn nói câu này trong 1 diễn đàn đâu. Nhưng phải nói thật k0 biết óc bạn là óc chó hay óc người mà sủa lên 1 câu k0 có 1 tí suy nghĩ j vậy. Đi so sánh 1 game hạng bét với 1 game đầy fan. học lớp mấy rồi. biết nghĩ chưa thế cái game cf như trẻ con súng ống xấu âm thanh tồi hình ảnh k0 tả nổi. nv thì k0 cần nói vì quá vớ vẩn. có j mà so sánh chưa thèm nói cốt truyện. mà k0 biết nó có cốt truyện k0 hay do thằng nào bên trung quốc bịa ra. Cả cái thằng delta nữa. lên google search đi. cái thằng delta ngày trưóc là người chuyên đi giết người việt đấy. game xịn nhỉ. phản quốc à

( Nguyễn Trọng Nam )


namchuot12-namkaka

cần gì bàn với nó

Nó đã não rồi với cả muốn làm quả sờ can đan để nổi thôi mà. Cần gì chém nhiều cho to...

( namchuot12-namkaka )


phonggun

Gửi cùi bắp Lê Nam.

Theo tôi thì câu nói của bạn nên nói ngược lại thì đúng hơn. Còn nếu bạn nói ko phù hợp với người Việt thì chắc mấy AE trong diễn đàn gamethu này đều là người nước ngoài hết^-^.

( phonggun )


Robin

@Lê Nam

Cho mình hỏi cái, sao bạn làm mình có cảm giác giống "Lê Na" wá? nói nhỏ nha, bạn có game phù hợp với văn hóa người Việt Nam mình thì bạn cứ giới thiệu cho mình biết há? trên 10 là mình ko nói gì nữa, "Não" mà làm bộ "Nguy hiểm"!

( Robin )


GhoST

Gửi những lời "thông minh" của Lê Nam

bạn nói rằng FEAR súng thì như đồ chơi, cốt truyện thì nhảm, âm thanh tệ, nv trùng lặp ư? =)) CF thì có cái gì để mà so sánh, cốt truyện chẳng có lấy 1 chữ, âm thanh ko hề thực chút nào, súng ống thiết kế thì dở tệ, nhiệm vụ thì miễn bàn vì chán ko kể ra được. Vậy bạn nói CF có điểm nào hay nói tui nghe? FEAR chán như bạn nói vậy sao nó có hàng trăm nghìn fan trên khắp thế giới??? Tại sao CF chỉ luẩn quẩn được mấy nước ở Châu Á ???

( GhoST )


Lê Nam

to all!!

theo tôi cốt truyện Fear rất nhảm nhí , phản giáo dục đầy bạo lực, không phù hợp với văn hóa người việt.!!!!!

( Lê Nam )


Robin

@Lê Nam

Yên ổn quá hok chịu hay sao mà cứ so sánh với mấy game online thế, lấy CF ra so sánh nữa chứ, rãnh wá! Muốn có dzụ để cãi nhau như hồi "Lê Na" nữa hả, "Lê Nam" anh? =))

( Robin )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7