Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Tuyệt chiêu sát thủ trong Super Street Fighter IV

Tất cả nhân vật đều có các đòn Ultra Combo mới, mạnh và khốc liệt hơn phiên bản trước.

Nhằm quảng bá cho trò chơi trước thời điểm ra mắt 31/3, Capcom đã mang Super Street Fighter IV đến trình diễn ở triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế đầu tiên của thập niên mới CES 2010 , diễn ra từ ngày 7/1 đến 10/1 tại Las Vegas (Mỹ).

* Video trình chiếu ở CES 2010: Ryu đấm gục Juri

Tính năng được nhà sản xuất tập trung giới thiệu là đòn đánh Ultra Combo. Khác với bản Street Fighter IV ra mắt trong 2009, mỗi nhân vật sẽ sở hữu hai tuyệt chiêu trong hệ thống chiêu thức này với sức mạnh và độ hủy diệt cao hơn nhiều. Ngoài ra, các võ sĩ còn được trang bị 3 bộ đồ và được tham gia chế độ thi đấu Rival Battle - được phép dùng lời nói, thái độ để đả kích đối phương.

* Video Cammy bị Juri đá gục
* Video T. Hawk quật chết Juri
* Video Cody đánh bại Guy
* Video Adon hạ sát Chun Li
Tên game: Super Street Fighter IV

Nền: Xbox 360, PS3 - Thể loại: Hành động
Phát triển: Capcom - Phát hành: Capcom
Thời gian phát hành: Ngày 21/3/2010

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Bảo Bình

Gửi ý kiến khác?

Binh

Có hiểu SF thế nào?

SF là khi sinh ra dòng đấu võ có combo, có thể nói SF là gốc của toàn bộ các trò đối kháng hiện tại, dù cho SF có bị nói là ít chiêu thức đối với 1 nhân vật nhưng như vậy nó mới là SF, là đặc trưng của SF: Đơn giản và hiệu quả đồng thời tốc độ trận đánh sẽ đẩy lên rất cao. Còn về đồ họa thì ai muốn biết SF đẹp như thế nào, vì sao thì nên ít nhất nghiên cứu ảnh chụp game, hoặc xem các video chất lượng cao để hiểu về "Phong cách nghệ thuật" của SF". Nói vậy để hiểu 1 chút về SF. Còn ai thích game đối kháng thế nào thì là do ý thích, riêng tôi thích hầm bà lằng nhưng SF vẫn là game đối kháng tôi quan tâm số 1.

( Binh )


Tu?n Hng

Ai thích thì chơi

Theo quan điểm cá nhân tôi. mỗi người mỗi sở thích mỗi người mỗi đam mê. sao fan của game này cứ phải chỉ trích game kia là sao nhỉ? gây ra tranh cãi để làm gì. ai thích game nào chơi game đấy. Người làm ra những game này cũng chỉ để phục vụ những lượng fan của mình thôi.

( Tuấn Hùng )


kesatgai

hậu sinh

nói chuyện cứ như bọn nhóc sinh sau đẻ muộn ấy.nếu đã từng đọc qua bộ truyện SF và từng có tuổi thơ gắn liền với những máy chơi game thùng thì không thể đem SF ra so sánh với bất kỳ game đối kháng nào khác.SF là một trong những game đối kháng sử dụng combo skill đầu tiên.là nền tảng cho các game sau này.ko có SF thì các game sau này sẽ ra sao.SF đồ họa như vậy đơn giản vì nó xuất thân từ game 2D nên phải làm như thế để các game thủ cảm thấy gần gũi.truyền thống mà.thử ngẫm nghĩ sau khi đọc truyện SF rồi được điều khiển nhân vật mình yêu thích thì cảm giác tuyệt như thế nào.và quan trọng nhất SF là kỷ niệm

( kesatgai )


V Danh

Hơn hẳn cả Tekken!

TK6 là cái gì mà TK6 muôn năm!

( Vô Danh )


AQ

Đã chơi SF thực sự chưa?

Các bạn nói thế nào vậy? Tekken ra đời bản đầu năm bao nhiêu? Có bao nhiêu bản? Chú trọng về hệ thống chiến đấu gì? Cũng từng này câu hỏi với SF thôi. Nói chung về fan thì SF có thể hơn Tekken, cho dù lối chơi không hay, vì SF ra đời từ rất lâu và ai cũng biết Nhật tôn trọng truyền thống ntn...

( AQ )


Bryan Fury

Ko thể bằng Tekken

Command list có mỗi tí 2 Thằng có command list thấp nhất trong tekken5 là kazuya+heihachi đã là 65 rồi.

( Bryan Fury )


Hng

Bình thường

Chiêu xanh chưởng đỏ chẳng có gì hay! Combo nhàm chán bay nhảy lung tung, hình họa tầm thường.........Tôi ko thấy SSF4 có điểm gì hay hơn Tekken6 mà đáng được ca tụng như vậy! Ai pro chỉ ra giúp cái nhé! TK6 Muôn năm!

( Hùng )


tester

Thieu Combo đỉnh cao

Street Figher thiếu những bài quyền liên hoàn không giới hạn (bấm rất khó hoặc tốc độ cao). Hoặc ít nhất bài quyền lật ngược tình thế trận đấu (khi đầy năng lượng).

( tester )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7