Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

9 game sắp ra mắt gây ấn tượng mạnh về đồ họa

Nhờ sự hỗ trợ từ những nền tảng mới như CryEngine 3 cùng những đột phá trong thiết kế nhân vật, môi trường trong trò chơi rõ nét đến từng chi tiết...

> 5 game có đồ họa ấn tượng năm 2009

Final Fantasy XIII, phát hành ngày 17/12 trên hệ Xbox 360, PS3, là game đầu tiên của series Final Fantasy có độ phân giải cao. Game sử dụng engine mới Crystal Tools, model nhân vật ấn tượng, môi trường chi tiết, thế giới trong game được thiết kế nghệ thuật hơn.

God of War III, dự kiến ra mắt tháng 3/2010. Các kỹ sư của Santa Monica đang làm việc chăm chỉ để giới thiệu đến người chơi nhân vật Kratos hoàn hảo nhất, đồng thời tăng thêm một số hiệu ứng nhỏ, và những người khổng lồ trong background...

Assassin Creed 2, ra mắt quí IV/2009, người chơi sẽ ngợp với khung cảnh thành phố, những khu nhà mọc san sát nằm hai bên dòng sông thơ mộng thời Phục Hưng thế kỷ 15, 16. Đồng thời, engine game được nâng cấp đáng kể với những tính năng được bổ sung bao gồm một chu kỳ cả ngày và đêm, hiệu ứng ánh sáng, phản chiếu rõ ràng.

Crysis 2, được phát triển bởi Crytek và Electronic Arts dự kiến phát hành năm 2010 trên các hệ PC, Xbox 360 và PS3. Đây là game đầu tiên sử dụng đồ họa CryEngine 3 với hiệu ứng tương tác vật lý đẹp mắt.

Heavy Rain, dự kiến ra mắt năm 2010 trên hệ PS3, khiến bất kỳ ai khi nhìn vào lần đầu đều thốt lên rằng trò chơi trông rất thực tế với nhiều chi tiết trong môi trường và model nhân vật ưa nhìn.

Lost Planet 2, phát hành ngày 23/2/2010, chạy trên MT-Framework 2.0, một phiên bản nâng cấp của engine được sử dụng trong Resident Evil 5. Vì thế, nó đẹp hơn so với bản gốc với môi trường được thiết kế đa dạng, những con boss Akrid to lớn nhưng dễ nhìn.

Mass Effect 2 phát hành ngày 26/1/2010, trên PC, Xbox 360. Phiên bản mới này đã khắc phục hạn chế ở bản trước đó như tỷ lệ khung hình dễ thay đổi. Đồng thời, nhân vật, khung cảnh hiện lên chi tiết hơn.

Splinter Cell: Conviction, phát hành ngày 23/2/2010 trên PC, Xbox 360, được đánh giá là game có chất lượng bởi hệ thống camera, điểm nhìn đã nâng cấp rõ rệt. Nhờ đó bạn dễ dàng phát hiện ra kẻ thù.

The Last Guardian dự kiến ra mắt năm 2010 trên nền PS3, là game do kỹ sư Fumito Ueda phát triển sau loạt game thành công Ico và Shadow of the Colossus. Điểm nổi bật của nó là thế giới trong trò chơi rõ ràng đến từng chi tiết, thiết kế nghệ thuật độc đáo.

Thành Trung

Gửi ý kiến khác?

Tuan Nguyen

HI' hi'

KO co F.E.A.R 2 a`

( Tuan Nguyen )


??????

Sao không có Modern Warfare 2?

MW 2 đâu không thấy àh

( ?????? - run_toyou24@yahoo.com )


a

RE5

RE5 đâu ko có àh

( a - mylove_mylove6368@yahoo.com )


nguyen minh vu

mjnh zu

minh` rat thich choi game 3d voi do phan giai cao ,dat biet game 3d nhu game shaiya em rat thich nhung tran chien trong shaiya that hap dan .nhung ko hieu sao rat it n` choi game do. em huy vong game final fĂ¢ntsi xiii co tinh nang nhu vay va hap dan hgon co n` chien binh tham gia

( nguyen minh vu - anhhai_cuape@yahoo.com )


beatlove

Tương lai???

@Death_Star: hình như bác luôn có định kiến rất bảo thủ, cứ sau 10 năm là phải xấu ah, thứ nhất ở thời điểm này như thế là quá dễ sợ rồi, còn 10 năm sau nếu bác là nhà tiên tri thì tiên tri cái khác có ý nghĩa 1 xí. Tôi lấy ví dụ game Halflife2, giờ nó vẫn đẹp, nó vẫn dùng engine như thế, có ai chê nó hok?

( beatlove - wolverine_23189@yahoo.com.vn )


Death_Star

tuơng lai

10 năm nữa hình ảnh này sẽ đc coi là xấu đây =)

( Death_Star - devil_never_cry0510@yahoo.com )


Assassin Kh?i

Chờ

Chỉ chờ assassin creed 2 thôi còn ông sơn sao không bán cái 4670 mà mua cái 2 4770 tầm 5tr vè chạy crossfire cho xướng mà cái 4670 biết cách chỉnh cấu hình tối ưu cho crysis thì chắc là chơi được thôi.

( Assassin Khải - tran_tuankhai1990@yahoo.com )


Anh Huy

công nghệ bây jờ!!!

Quả thiệt công nghệ càng ngày càng phát triển, game càng ngày càng đẹp, muôn hình muôn vẻ!(Nhớ hồi đó ngồi chơi game NES đã thấy mê rồi^^). RẤt mong chờ FFXIII, Assassin creed 2, mê God of war 3 mà không chơi được, hix:(

( Anh Huy - steven2005vn@yahoo.com )


truong thanh thuan

y kien

hinh anh that an tuong, ro net va dep mat

( truong thanh thuan - thanhthuan898@gmail.com )


victor2612

hay

xem ra có rất nhiều bình chọn cho Final fantasy XIII, tuy có nhiều lời bình rằng sẽ không quan tâm đến phiên bản này, có thể đó chỉ là thiểu số cực đoan.Mặc dù cũng có rất nhiều đối thủ khác cũng đáng gờm, nhưng trên bình diện chung FFXIII vẫn chiếm ưu thế rõ rệt so với các đối thủ khác

( victor2612 - heavenboyeternal@yahoo.com )


Son

sss

trời ơi, cry engine 3, sau này ra mấy game xài cry engine 3 chắc mình chỉ có nước ngồi mút chỉ con Ati 4670 của mình giờ gặp crysis 2 chắc chạy low còn giật tung đít. T_T game của crytek chỉ dàng cho những máy đời next gen theo nó thôi

( Sơn - son@gmail.com )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7