Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Chinh phục vũ môn - Game giáo dục trực tuyến

Trò chơi sẽ được Egame thử nghiệm trong tháng 10.

> Game giáo dục trực tuyến sẽ có mặt tại VN

Chinh phục vũ môn được phát triển từ tháng 9/2008. Đây là game online có đồ họa 3D, hình ảnh vui nhộn và trẻ trung dành cho đối tượng học sinh THPT. Nội dung game gồm những câu hỏi có tính giáo dục, người chơi khi tham gia sẽ tiến hành tạo nhân vật và chọn pet để tiến hành cuộc hành trình khám phá, chinh phục đỉnh cao trí tuệ bằng cách trả lời những câu hỏi gặp phải trên đường đi.

Thông qua việc trả lời các câu hỏi phong phú trong game, họ sẽ thể hiện tài năng và sự hiểu biết. Lượng câu hỏi được trải đều trên nhiều lĩnh vực, tập trung vào các kiến thức học phổ thông và giúp học sinh có thể ôn bài hoặc luyện thi đại học ngay cả lúc giải trí.

Tên game: Chinh phục vũ môn

Nền: PC - Thể loại: MMO
Phát triển: Egame - Phát hành: Egame
Thời gian phát hành: Tháng 10/2009

Trang chủ trò chơi: http://chinhphucvumon.egame.vn

Phạm Tuấn

Wow! Bạn nhận được một tài khoản chơi game miến phí!
Hãy đăng ký ngay hôm nay!

Đăng nhập

Click để nhận quà !

Bùi Bạch Liên

HOAN HÔ GAME VIỆT NAM

Người Việt Nam ta từ xưa đến nay biết chung sức đông lòng thì việc gì cùng làm được hết ! . Hoan hô GAME VIÊT NAM !

( Bùi Bạch Liên )


Nguyen Tam

Thật tuyệt vời.....

Một việc làm rất nhân văn để thay thế Game bao lực để các bậc phụ huynh hoc sinh và các cấp quản lý và nhà trường đỡ khổ. Cảm ơn những người con đất Việt đã sáng tạo ra gema giáo dục này, thật đáng ca ngợi và ủng hộ mong công ty sáng lập mãi mãi cống hiến đem nhiều lợi ích cho cộng đồng và có thể đưa các em khỏi mắc nhiều tiêu cực tiêu cực như hiện nay mà các cơ quan quản lý và nhà trường gia đình đang đau đầu, tôi mong gema giáo dục tốt lành mạnh sẽ đưa các em học sinh Việt Nam lên đỉnh cao của trí tuệ không còn tệ nạn xã hội (báo động) như gema bạo lực lâu nay các em ít nhiều ảnh hưởng tâm lý và đem theo bao hệ lụy. chúc công ty gema Việt Nam ngày càng đem đến nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội. Xin cảm ơn

( Nguyen Tam )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7