Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Phong vân tam quốc

Trò chơi thuộc thể loại webgame lấy bối cảnh thời Tam Quốc và sẽ được phát hành tại VN trong tháng 9.

Tuy nhiên, nội dung game lại được hư cấu thêm và không đi theo đúng nguyên bản lịch sử khi có sự pha trộn thêm tính võ hiệp từ bộ truyện tranh Phong Vân nổi tiếng.

Bản đồ thế giới
Bản đồ thế giới Phong vân tam quốc.

Đầu tiên, game thủ phải lựa chọn gia nhập vào một trong ba thế lực Ngụy, Thục và Ngô. Sau đó họ sẽ được cấp thành trì để khởi binh lập nghiệp. Rồi tiến hành khai thách tài nguyên, xây dựng lực lượng và xâm chiếm các vùng đất để mở rộng lãnh thổ.

Game nổi vật với hệ thống công thành chiến tạo cảm giác cho như được tham gia những trận chiến trong lịch sử Tam Quốc. Ngoài ra, việc auto được tích hợp sẵn cũng giúp họ đỡ mất thời gian trong việc quản lý và không phải lo lắng thành trì bị đánh úp khi offline.

Giao diện điều khiển game.
Giao diện điều khiển game.

Phong vân tam quốc được sản xuất bởi KunLun, hãng chuyên phát triển các sản phẩm webgame tại Trung Quốc và sẽ được công ty cổ phần dịch vụ Một thế giới (OneWorld) phát hành tại VN. Hiện trò chơi đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt.

Tên game: Phong vân tam quốc
Nền: PC - Thể loại: Webgame
Phát triển: KunLun - Phát hành: OneWorld
Thời gian phát hành: Tháng 9/2009

Phạm Tuấn

Gửi ý kiến khác?

huynhdinh

hỏi !

vào trang nào để chơi vậy ?

sao ko thấy trang nào hết !

( huynhdinh - huynhdinh_89@yahoo.com )


[Y] Cal

nghe có vẻ hay hay :) :)

mình nhớ đã từng chơi 1 game về tam quốc khá lâu oài ,game đó rất hay nói về quộc chiến của 3 nước nguỵ-thục-ngô. nhưng chẳng hiểu sao phải nghỉ chơi :( .bây giờ thấy tựa đề game PVTQ ,hy vong có thể hay đc như game kia ;) ,mình đang rất mong chờ game sớm phát hành . mình rất bận khi nào phát hành có thể PM dc ko ...thank and goodbye :))

( [Y] Cal - fly_to_star_love_9x@yahoo.com.vn )


? Ti?n B?c

"game chiến thuật thời gian thực mà chạy được lính lúc off thì nó không còn là nó nữa!"

Bạn Hoàng Văn Quân nói thế là không đúng,game này mà không có chế độ tự động thì khác gì mấy cái game chiến thuật khác,tự động mới giống thật,xếp đi vắng phải giao việc cho nhân viên ở nhà tự làm việc chứ !! he he he , suy nghĩ đẳng cấp hơn chút đi bạn ! Goodluck

( Đỗ Tiến Bắc - tienbac308@yahoo.com )


Luong Tu?n Linh

Lie

Mình đã chờ 1 game hay ra trong tháng 9 này từ rất lâu 0ỳ... bây giờ cảm thấy PVTQ cũng hay nên nhất định sẽ chơi... Nhưng nếu chỉ sợ PVTQ phụ thuộc quá nhiều về $ thì chắc là mình sẽ out sớm... Không biết có Game nào giống Silk Road không nhỉ?... Ai biết pm cho mình nhé! Thanks... Mình chỉ mong có 1 game lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại nhưng không phụ thuộc vào "Money"... Vì những game mà ai cũng theo được sẽ biết Cao thủ với Cao nhân... Còn những game bây giờ.. Top toàn là đại gia...không dám...Nản...Hì...Chúc mọi người những gì tốt đẹp nhất!!!

( Lương Tuấn Linh - linh.legend_dj9x@yahoo.com )


bi m?nh hng

WEB game hay nhưng cách quản lí của NPH VN quá chán

mình là 1 game thủ của DCQK và nằm trong top 20, game nội dung khá hay nhưng tiếc là sự quản lí của NPH TCV là quá kém. mình chưa từng chơi game nào mà NPH lại bị gamer chửi nhiều như vậy,topic chửi NPH la liệy trên diễn đàn, gamer bỏ chơi vì lỗi game, lag, ... toàn do bảo trì và update. mỗi lần có event và update là gamer lại thi nhau nghỉ. mình nghĩ là NPH phong vân hãy đúc rút kinh nghiệm của NPH đi trước để có thể thu hút người chơi !

( bùi mạnh hùng - hug_x2@yahoo.com )


starfall1

Không bao giờ chơi thể loại tam quốc nữa

chơi game này có khi cũng mệt như dcqk ,ttr hay lv thôi. các đại gia lúc nào chả chiến thắng và bạn chơi làm gì khi đầu tư mà ko thu lại đc cái gì cả.như linh vương,nghe 1 con tướng khủng giá kinh đấy nhưng phải mất bao nhiêu vcoin để lấy đc và có quy ra đc tiền vnd ko hay là quy ra vcoin để buôn bán ,ai có lợi trong cuộc giao dịch ảo này đây

( starfall1 - dreadboy1986@yahoo.com )


Hong Van Qun

Liệu webgame này có như nhàm chán như các webgame hiện nay!

Kể từ năm 2008 , webgame dạng chiến thuật thời gian thực ồ ạt tràn vào thị trường game nước ta, đẳng cấp quốc tế như travian hay ikariam, hay đẳng cấp Việt Nam như đế chế quật khởi và Linh Vương.Nhưng thực sự đem so sánh thì webgame của các NPH VN còn kém hấp dẫn, hệ thống bản đồ quá rộng, tốc độ train lính quá nhanh và gold chi phối game quá nhiều. Hiện tại như ĐCQK và Linh Vương thì ngoài top 50 sv ra, gần như không có ai chơi.Một nhược điểm nữa là, webgame VN không có mục tiêu để reset sv( reset sv là đặc điểm rất riêng của webgame), mà đây là thể loại thời gian thực, nếu game ko có mục tiêu kết thúc thì việc người chơi không thể theo được là đương nhiên.Anh hùng lập quốc thì cũng có lúc phải nhất thống thiên hạ.Trong khi, LV và ĐCQK thì cứ mãi chinh chiến, không ngừng nghỉ.Vậy sao còn hấp dẫn nữa? Thiết nghĩ, Phong Vân tam quốc phát hành lần này nên thiết lập mục tiêu end game cho gamer thêm hào hứng khi chơi và nên bỏ chế độ auto farm khi offline , game chiến thuật thời gian thực mà chạy được lính lúc off thì nó không còn là nó nữa! Thân! Mình hi vọng NPH Vn sẽ có thể có được 1 webgame đẳng cấp quốc tế như travian hay i ka ri am!

( Hoàng Văn Quân - quanhoangvan1@gmail.com )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7