Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Chùa Thiếu lâm tự trong Cửu âm chân kinh Online

Bạn sẽ được xem toàn bộ phong cảnh ngôi chùa và chứng kiến hàng trăm đệ tử tập đứng tấn, luyện côn... rồi theo họ thăm nơi ăn ngủ và gặp sư trụ trì.

* Video tham quan chùa Thiếu lâm tự trong Cửu âm chân kinh.

Trong video trên, người xem sẽ theo chân đệ tử của Thiếu lâm đi khám phá đỉnh núi Thiếu thất, dãy Tung sơn và cảnh sắc bên ngoài ngôi chùa. Sau đó, họ cùng một thiếu hiệp khám phá cảnh quan bên trong Thiếu lâm tự.

Tất cả địa danh được miêu tả trong nhiều cuốn tiểu thuyết và phim kiếm hiệp đều được dựng lại một cách nguyên bản trong game như: Tam quan, Thiên hoàng cung, Bảo chánh điện, Tàng kinh các, Thiền phòng, Đạt ma đường, và Đại hùng bảo điện.

Hà Lê

Gửi ý kiến khác?

phan minh truong

hay

hay nhat la cuu am chan kinh

(phan minh truong)


kenzy

hay

game này có cái hay đó là mỗi sever sẽ có 1 quyển cửu âm chân kinh , ai có được nó thì...

( kenzy )


tuan_*

hanh_tau*

game nhin they thi fe thiet^^! nhat la song suoi'^^ tiec la chang? nhin they con ca' nao ca?^^de nghi duoi suoi trong vat co' may con ca'^^!

( tuan_* )


luong anh tuan

ban_*luan

trong game thay nhieu cay dep wa ^^! neu co the dung khinh cong bay len hai qua? an duoc thi that la tuyet ^^! an xong tang mana di fieu du giang ho hi'hi'^^!

( luong anh tuan )


luong anh tuan

dang chan choi tam^^

chua lay vo zanh zoi choi tam ^^!mong game co noi dung dam chat phieu luu giang ho ^^! chan canh cay quoc,pk don thuan wa zoi ^^!

( luong anh tuan )


Cuong

Đẹp

thấy 3D kiểu này na ná giống Shaiya đẹp và ko wa lòe, còn như TGHM thì quá lòe loẹt còn GE thì wa Phức tạp nhìn rối mắt, cứ như Shaiya là đẹp nhất :))

( Cuong )


Master

Bình

Game này tương đối giống Tru Tiên Hình ảnh đẹp cả nhưng chắc gameplay game này có vẻ hay hơn. Khinh công trong game chắc tùy theo cấp độ nên thằng TL kia là newbie chưa bay trên tường đc cũng phải :))

( Master - orionarena@yahoo.com )


Ph?m Ng?c Hn

Mong Đợi

Tôi chơi nhiều game online rồi, nhưng chỉ chơi được một thời gian là cũng thấy chán. không còn gì để khám phá, nên tôi rất mong đợi những game sắp được phát hành để xem co gì thú vị hơn không!

( Phạm Ngọc Hân - black_haert_nh@yahoo.com )


VinhTran

VLTK

Không Gaara nghĩ cái gì hoặc nhận thức về cái đẹp của hắn có vấn đề khác với người bình thường hay ko, mà so sánh TGHM với game 2D VLTK Tôi 1 anti VLTK , vì sao : game 2d đồ hoạ kém là lí do thứ nhất nhưng cái thứ 2 chính là VLTK là cái thể loại game dua thói quen dùng auto - bot - hack vào game Oline Việt ,còn NPH thì dung túng chuyện đó chính những thằng lười ,...muốn chủi thêm vài câu nữa lắm với những thằng như thế làm cho những game hay đều bị ảnh hưởng

( VinhTran - vinhtran_batman@yahoo.com )


Rikka

Hừm

Bạn Gaara - arvisfire không biết mắt mũi có vấn đề hay không mà chê TGHM xấu điên đảo, lại còn đem cả vltk ra để so sánh,còn làm game online 3d thì Trung Quốc bây giờ cũng tốt lắm rồi, chẳng thua game Hàn là mấy đâu.

( Rikka - hoangtucodon_rikka@yahoo.com )


Tr?n Quang Hi?u

Đâu phải là xấu

Tui thấy ảnh game này là đc rùi, chắc tại quay Video clip lại nên hình ảnh bị bóp méo thôi chứ, tui cũng thấy game này khinh công cũng đẹp đấy chứ, muốn xem khinh công đẹp lên Gunz mà xem. Nhưng mà game này Việt Nam chắc chưa có. Tui nói có gì sai xin mọi người thông cảm

( Trần Quang Hiếu - baby_love1315@yahoo.com )


Gaara

Tạm

Hình ảnh của GE còn tạm được chứ TGHM thì cứ phải gọi là xấu điên đảo, nói chung mấy cái game của Trung Quốc làm chỉ trừ có VLTK (2D-bản 1) là còn tạm được chứ mấy cái game 3d từ TGHM đến Thiên Long bát bộ thì không đỡ được, tạo hình nhân vật cũng như quái không đẹp, màu sắc thì loè loẹt đúng kiểu hàng TQ, chẳng bao giờ đuổi kịp đuợc Hàn Quốc về làm game online 3d đâu! Tru Tiên thì đỡ hơn nhưng nếu so thì vẫn xấu hơn Cửu Long Tranh Bá và SilkRoad Online phát hành từ mấy năm trước của Hàn Quốc!

( Gaara - arvisfire@gmail.com )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7